Giới nhà giàu tăng mạnh, biệt thự Bella Villa “cháy hàng”

Giới nhà giàu có khả năng chi cả tỷ đồng để mua villa, nhà vườn sang trọng, cấp cao. Thế nhưng, ở khu villa Bella Villa không phải ai muốn cũng có thể có 1 số villa cấp cao đỉnh cao của 1 số dự án hiếm hoi này.

“Sống sinh thái, hưởng thụ tha hồ” là mục tiêu tiên quyết của giới nhà giàu. Giờ đây, 1 sốh chọn ngôi nhà, villa phải đạt phong 1 sốh sống riêng biệt, khép kín như là khu nghỉ dưỡng trên thiên các con phố mới cung cấp đủ nhu cầu sống của giới thượng lưu. Dự án khu thành thị Bella Villa Thứ nhất ở Đức Hòa, Long An cung cấp được đề nghị khắt khe ấy.

Sống sinh thái, hưởng thụ tha hồ

Biệt thự hạng sang dành cho giới thượng lưu gặp gỡ, tìm đến 1 số nơi có nhiều người giàu để sống, khai thác nhiều thời cơ để kiềm tiền và tiêu tiền. Ở Đức Hòa, Long An, chủ đầu tư duy nhất làm khu thành thị dành cho giới nhà giàu là Bella Villa. Những căn villa sang trọng được chọn mua để chứng tỏ cấp cao và làm hài lòng thú vui, sở thích cá nhân. Họ làm việc, học tập kiếm tiền bằng 1 sốh khôn ngoan, khéo léo mới có thể nhanh giàu. Nhưng quan trọng nhất là phải biết người giàu mua nhà phố, villa chỗ nào và sống chung có họ là hoàn hảo nhất.

Chính số lượng giới giàu tăng nhanh, nên nhu cầu và tâm lý có nhà, villa sang trọng trong khu thành thị Bella Villa ở Đức Hòa, Long An gần như là duy nhất. Chỉ trong thời gian ngắn, giới nhà giàu đã đặt mua hàng chục căn villa được mở phân phối ở đây trong thời gian tới, tốc độ cực nhanh. Điều đây chứng tỏ giới nhà giàu tăng trưởng rất nhanh, qui tụ đông đảo về vùng Đức Hòa, Long An. Còn số người giàu ở đây có thể tiếp tục lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm người chỉ sau vài năm nữa.

Trong khi đây, chỉ có duy nhất khu villa Bella Villa ở Đức Hòa là cung cấp nhu cầu, cấp cao sang trọng quý phái của giới nhà giàu và siêu giàu. Trước đây, Việt Nam, ngoài 1 số khu villa nghỉ dưỡng, Rerost trong 1 số khu du lịch mới cung cấp nhu cầu của giới nhà giàu. Nhưng giờ đây, có 1 sốh đầu tư chi tiết, tỷ mỉ để cho ra đời từng căn nhà phố, từng mẫu villa đã cung cấp xứng tầm của giới thượng lưu.

Với hạt nhân là khu thành thị Bella Villa rồi hướng đến trở thành khu thành thị kiểu mẫu ở phía Tây Bắc Sài Gòn, dự án trở thành chọn lọc ưu tiên của nhiều nhà đầu tư bất động sản, đặc trưng là cư dân giàu có ở đây. Bởi dự án nắm trên trục lộ huyết mạch di chuyển về trọng điểm TP HCM, đi miền Tây, miền Đông rất dễ dàng, trở thành tâm điểm đầu tư và giàu tiềm năng sinh lời.

Tại đây có tỷ lệ dày đặc về 1 số hệ thống dịch vụ đạt nguyên tắc, chất lượng cao như: Hệ thống giáo dục tốt, trường học, trung tâm y tế cung cấp nhu cầu sống cấp cao của cư dân nơi đây…khiến cho bất động sản phát triển có tốc độ chóng mặt. Theo đây, 1 số sản phẩm bất động sản (bất động sản), như dự án nhà phố thương mại, villa hạng sang xây sẵn, đặc trưng dự án Bella Villa đang được nhà giàu săn đâyn.

Khẳng định cấp cao

Giới thạo tin cho rằng, bất động sản phía Tây Bắc TP HCM vẫn là nơi đáng để đầu tư khi 1 số dự án cấp cao như Bella Villa đang phát triển càng ngày càng nhiều. Dự án có lợi thế kết nối vào trọng điểm Tp. HCM có trục các con phố chính Trường Chinh, Cộng Hoà, quốc lộ 22, quốc lộ 1A. Trong tương lai, tuyến Metro số 2 Tham Lương – Bến Thành đi vào hoạt động, làm điểm nhấn giúp kết nối Đức Hoà – TP HCM mau chóng hơn…

Cho nên, dự án khu thành thị Bella Villa sẽ là tâm điểm đầu tư trở thành thành thị đáng sống phía Tây Bắc Sài Gòn. Ở nơi đây, nhà đầu tư vừa sinh lời, vừa được hưởng 1 số giá trị tinh thần quyến rũ – 1 ngôi nhà trong mơ để khai phá 1 số giá trị mới của nhà đầu tư thông minh trên phân khúc bất động sản. “Chúng tôi tin rằng có cái tâm của người làm nghề, cộng sự danh tiếng trong kinh doanh, 1 số sản phẩm của Trần Anh Group không chỉ có đến cho 1 số giá trị tăng thêm mà quan trọng nhất là có đến niềm tin cho bạn khi đã đồng hành cộng Trần Anh Group”, ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch, TGĐ tâm sự.

Hiện nay, giới nhà giàu thường có xu hướng chọn lọc 1 số dự án địa điểm đẹp, hội tụ đầy đủ 1 số nhân tố về môi trường xung quanh như sông, hồ và phủ xanh bởi 1 số công viên… Ông Lê Trung Nguyên, 1 bạn đang có nhu cầu tìm mua đất dự án ở Đức Hòa, nhưng khi được giải đáp, tham quan khu độ thị Bella Villa thi công sẵn nhà phố, villa có chỉ từ 1,35 tỷ/căn thì ông lưa chọn ngay. “Dự án này có kiến trúc không gian xanh có công viên, hồ nước, sân vườn bao quanh, để vừa là môi trường sống tốt, vừa là nơi nuôi dưỡng tuổi thơ cho con cái. Ở Đức Hòa mà chủ đầu tư đưa cả phong 1 sốh “sống xanh” vào dự án thì quả là hiếm có, nên tôi chọn lọc phương án xuống tiền ngay lập tức”, ông Nguyên cho biết.

Cũng theo ông Nguyên, dự án này không chỉ hiếm hoi mà có lẽ là duy nhất ở khu vực Đức Hòa làm tốt đến bởi thế. Theo phân tích của ông thì đây vẫn là miền đất hứa đã được định hình phát triển khu thành thị dành cho giới nhà giàu.

Giới chuyên gia cũng phân tích: Khu Tây Bắc Sài Gòn, đặc trưng là Đức Hòa sẽ là sự chọn lọc danh tiếng của giới nhà giàu. Các chủ đầu tư lớn vẫn đang qui tụ về đây như Trần Anh Group, Cát Tường, Phúc Khang…để phát triển nhiều dự án tiện nghi cung cấp nhu cầu cuộc sống sang trọng hài hòa cộng môi trường xung quanh xanh. Trần Anh Group trở thành thương hiệu mạnh, tiên phong phát triển khu thành thị khép kín, biệt lập có số lượng villa hạn chế, được giới đầu tư săn lùng. Với giá cả mỗi căn villa rất hợp lý, thích hợp túi tiền của nhiều bạn thì nhiều nhà đầu tư quyết tâm, xếp hàng săn đâyn để mua biệt thư trong dự án này.

TRẦN ANH GROUP:

Ấp Mới II , Mỹ Hạnh Nam , Đức Hòa , Long An

ĐT: 0272 3751 292

E-mail: trananh@diaoctrananh.com

Website: www.diaoctrananh.com

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN