Green Pearl 378 Minh Khai: Đẩy nhanh hoàn thiện tiện ích trước khi bàn giao nhà

Thị trường tranh giành, những tranh chấp giữa bạn và chủ đầu tư về những tiện ích khi nhận nhà đã khiến việc đã đi vào hoạt động sớm những tiện ích khi bàn giao nhà cho bạn đã chở thành xu hướng được những nhà đầu tư ngày 1 coi trọng.

Xu hướng đã đi vào hoạt động hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ trước khi bàn giao

Giới chuyên gia BĐS (BĐS) nhận định, trong những năm gần đấy, những chủ đầu tư đã có những đột phá trong việc phát triển những tiện ích và vẫn đang tìm những ý tưởng mới để làm dự án của mình phát triển thành vượt trội hơn đối thủ tranh giành.

Trước đấy bạn mua nhà đa phần quan tâm nhiều tới địa điểm, quy mô, giá cả và chất lượng, bây giờ khi nghiên cứu mua nhà khách mua thường quan tâm nhiều hơn tới những tiện ích của dự án, những dịch vụ giá trị tăng thêm, kiến trúc không gian căn hộ cao tầng cung cấp được nhu cầu của nhiều thế hệ trong cộng 1 gia đình, đã đi vào hoạt động đồng bộ những hạng mục tiện ích dịch vụ trước khi về ở… Các chuyên gia cũng tin rằng, sự khác biệt trong đầu tư phát triển những sản phẩm mới cung cấp được những tiêu chí của khách mua nhà sẽ là nhân tố giữ vai trò quan trọng trong những năm thứ hai.

Nhìn lại phân khúc Hà Nội – nơi nguồn cung căn hộ cao tầng đang bùng nổ trong 2 năm qua, có thể cảm thấy nhận xét của giới chuyên gia đang càng ngày càng phát triển thành chính xác. Thực trạng, rất nhiều những dự án khi áp dụng bàn giao nhà cho bạn vẫn chưa đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng như nước sạch, truyền hình cáp, nghiệm thu phòng cháy chữa cháy và những dịch vụ tiện ích của dự án theo cam đoan có bạn, dẫn tới nhiều tranh chấp phát sinh giữa những chủ đầu tư và bạn mua nhà, thậm chí có nhiều dự án kéo dài tới hàng năm trời.

Giờ đấy, ở Hà Nội, có sự bùng nổ nguồn cung ở những phân khúc, sức ép tranh giành đã buộc những chủ đầu tư phải nhữngh tân quan niệm về phát triển nhà ở. Theo đây, phát triển nhà ở không chỉ đơn thuần là xây dựng 1 tòa nhà và phân phối xong cho bạn, mà đây còn phải là sự kiến tạo môi trường sống cho cư dân tương lai có đầy đủ tiện ích cho cuộc sống tiên tiến từ vui chơi vui chơi đến cảm giác an toàn.

Đặc biệt, những dịch vụ tiện ích của dự án phải được đã đi vào hoạt động đồng bộ trước khi bàn giao nhà là mục tiêu cam đoan của những chủ đầu tư đang định hướng theo đuổi để lôi kéo Bên cạnh đây sự quan tâm của bạn đối có những dự án đang phát triển của mình.

Dự án Green Pearl đã đi vào hoạt động tiện ích trước khi bàn giao nhà

Là 1 dự án phát triển trong quỹ đất còn lại của bốn quận nội đô cũ của Hà Nội, có thiết của KYTA Singapore cộng chuỗi những tiện ích nội khu khép kín như bể bơi ngoài trời, trường mầm non quốc tế, khu tập yoga, phòng xông hơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu cà phê và an ninh chắc chắn đã khiến căn hộ cao tầng chung cư cấp cao Green Pearl 378 Minh Khai mau chóng nhận được sự đâyn nhận nồng nhiệt của bạn ngay khi áp dụng mở phân phối.

Green Pearl 378 Minh Khai: Đẩy nhanh đã đi vào hoạt động tiện ích trước khi bàn giao nhà - Ảnh 1.

Green Pearl 378 Minh Khai – Mang đến không gian thoáng mát có cây cối xanh tươi, không khí trong lành.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức đã chọn lọc những đơn vị xây dựng và giám sát danh tiếng để đẩy nhanh công đoạn xây dựng, đồng thời đã đi vào hoạt động song song những dịch vụ tiện ích nội khu của dự án như trung tâm thương mại, khu tâm linh, khuôn viên dự án, nhà trẻ, hệ thống xử lý nước thải, nước sạch….để chắc chắn khi cư dân về nhận nhà là đã có đầy đủ những dịch vụ tiện ích đồng bộ có thể sử dụng được ngay.

Không những đã đi vào hoạt động sớm những tiện ích của dự án, chủ đầu tư dự án chỉ dành 1 khu vực tâm linh để cư dân tương lai của dự án có thể phát nguyện tâm linh theo phong tục người Việt.

Khách hàng mua căn hộ cao tầng Green Pearl 378 Minh Khai ngay từ bây giờ sẽ được tặng ngay nhiều ưu đãi quyến rũ như: miễn phí 03 năm phí dịch vụ; hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà nếu có nhu cầu vay tài chính; tặng ngay tour du lịch 02 người đối có bạn không có nhu cầu vay tài chính. Ngoài ra bạn sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị :

01 Giải nhất: Xe máy Piaggio Liberty ABS màu trắng trị giá 56.000.000 Vnđ.

01 Giải nhì: 01 liên hệ Iphone X 64GB trị giá 28.000.000 Vnđ.

02 Giải ba: 02 máy giặt LG FC1475N5W trị giá 9.000.000 Vnđ/cái.

05 giải khuyến khích: mỗi giải 01 chỉ vàng 9999 trị giá 3.700.000 Vnđ/chỉ.

Đai lý phân phối chính thức:

CenLand, Đất xanh miền bắc, Trường phúc Land

Website: www.greenpearl.vn.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về những quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN