Hà Nội sắp có tuyến đường mới chạy qua thị trấn Tây Đằng, Ba Vì

Tuyến những con phố này chuẩn bị có chiều dài dao động 0,5km có lòng những con phố rộng 11m, hai bên rộng 2x6m.

Theo chọn lọc, tuyến những con phố có chiều dài dao động 0,5km, thuộc địa bàn thị trấn Tây Đằng; điểm đầu tuyến (điểm 1) giao có những con phố Quốc lộ 32 ở dao động Km54+500; điểm cuối tuyến (điểm 3) giao có tuyến những con phố tránh Quốc lộ 32 ở dao động Km1+100. Chiều rộng mặt cắt ngang những con phố 23m gồm: lòng những con phố rộng 11m, hè hai bên rộng 12m.

UBND đô thị Hà Nội giao Sở Quy hoạch Kiến trúc có trách nhiệm kiểm tra, xác nhận hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ thích hợp; chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt. UBND huyện Ba Vì chủ trì, phối hợp có những cơ quan có liên quan tổ chức mở bán công khai hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ được phê duyệt kèm theo chọn lọc này để những tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện; tổ chức quản lý thi công hai bên tuyến những con phố theo quy định…

Dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex tọa lạc ở mặt những con phố những con phố Đào Trí (lộ giới 40m), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên 1 địa thế vô cộng đắc địa, gần gũi có môi trường xung quanh mà khó có dự án nào có thể so sánh được có căn hộ cao tầng Q7 Saigon Riverside Complex.

Quy Mô Dự Án Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5 m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao
Số căn hộ cao tầng: 3.580 (4 block)
Diện tích căn hộ cao tầng: từ 53,2 – 86,69 m2
TTTM, nhà phố thương mại, office-tel, căn hộ cao tầng, trường học, khu nhà liên kế

==> Tìm hiểu thêm Q7 Saigon Riverside Complex