Hành trình đánh thức tiềm năng phía nam đảo Phú Quốc

Được định hướng trở thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc đang có những bước chuyển mình có những nhữngh tân đáng kinh ngạc được đánh thức và bừng tỉnh sau giấc ngủ dài.

Đánh thức tiềm năng nơi vùng đảo Ngọc

Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến hòn đảo xinh đẹp có những lợi thế môi trường xung quanh vô cộng ưu đãi, khí hậu ôn hòa, nước biển trong xanh cộng những bãi cắt trắng mịn có đến những tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ.

Nhìn nhận được những thế mạnh riêng biệt, Phú Quốc đã có kế hoạch biến hòn đảo này trở thành 1 vùng đất tiềm năng tỏa sáng trong nền kinh tế chung của đất nước. Để thực hiện mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, tỉnh Kiên Giang đã thúc đẩy công cuộc đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng căn bản để tạo tiền đề lôi kéo những nhà đầu tư tiềm năng. Nhiều cơ sở hạ tầng được thi công như cảng biển quốc tế An Thới, trục giao thông Bắc – Nam, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc…

Đặc biệt, khi Phú Quốc nhận được nhiều sự quan tâm đã tạo ra sức quyến rũ lớn có tầm quốc tế, lôi kéo những nhà đầu tư trong và ngoài nước. So có Singapore, Phú Quốc có qui mô xấp xỉ nhưng số dân lại chỉ chiếm đến 2%, bởi thế đấy sẽ là thời cơ lớn để Phú Quốc có thể mau chóng trở thành 1 Singapore của Việt Nam có những thời cơ lớn về việc thi công cơ sở hạ tầng tân tiến, quy hoạch có diện tích lớn. Chính bởi thế, sau bao nhiêu năm chìm đắm trong giấc ngủ, Phú Quốc đang thức dậy và sẵn sàng trở thành đặc khu kinh tế để khai thác và phát triển tiềm năng du lịch.

Phú Quốc mảnh đất tiềm năng để đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng Nam đảo

Quy hoạch Phú Quốc trở thành trọng điểm du lịch của cả nước có những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn cao cấp 5 sao ở ngay khu vực phía Nam đảo cũng là nhân tố quan trọng để níu chân du khách. Ngay ở phía Nam đảo Phú Quốc, ở thời điểm giai đoạn này, tới 80% là những khách sạn và những nhà nghỉ giá tốt dưới 5 sao vì vậy trong những năm tới số lượng khách sạn sẽ không đủ để cung cấp nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đây, khi cuộc sống của con người càng ngày càng được cải thiện, nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng càng ngày càng được quan tâm thì việc đẩy mạnh đầu tư thi công khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng là con các con phố phát triển bền vững cho nhà đầu tư.

Đó cũng chính là nguyên nhân khiến dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort được rất nhiều nhà đầu tư biết đến. Được tọa lạc ở địa điểm đắc địa có 1 không hai ở Bãi Kem – 1 trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc dự án được ví như là 1 báu vật của trời có đến không gian nghỉ dưỡng yên bình và thư thái. Với không gian thơ mộng có lối thiết kế “làng biển” đặc biệt, cao cấp chờ mong đem đến cho du khách 1 trải nghiệm du lịch khó quên. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng không ai khác chính là Tập đoàn Sun Group 1 trong những tập đoàn danh tiếng, có tiềm lực tài chính hùng mạnh có nhiều giải thưởng được vinh danh trên địa cầu.

Với cam đoan sinh lời tối thiểu 9%/năm trong 15 năm và chính sách bán hàng ưu đãi tài chính vô cộng quyến rũ thì đấy chính là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho bạn. Đó cũng là 1 phần nguyên nhân khiến cho cả du khách nội địa và khách ngoại đổ dồn về đầu tư ở phía Nam đảo Phú Quốc, chọn lọc là chốn nghỉ dưỡng thượng lưu và để đầu tư sản phẩm sinh lời quyến rũ. Có thể nói, đâyn đầu xu hướng có 1 trong những villa biển cao cấp nhữngh bờ biển vài bước chân những nhà đầu tư có tầm nhìn xa luôn là những người biết tạo đặc quyền cho mình ở những nơi không phải ai cũng tiện lợi nhìn ra thời cơ.

Với 1 bề ngoài mới mà Phú Quốc nhìn chung hay khu vực Nam đảo nói riêng đang nhữngh tân và hướng tới đảm bảo sẽ sớm trở thành 1 điểm du lịch quyến rũ sánh ngang những hòn đảo nổi tiếng trong khu vực và trên địa cầu.

Công ty cổ phần nhà đất bầu trời Việt Nam – Đơn vị bán chính thức dự án

Website: www.sky-realty.com.vn

Hotline: 0985849246

Địa chỉ: 63 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN