Hướng kê bàn phù hợp phong thủy trong năm 2018

Đã qua năm 2018, mời KH xem xét những cập nhật về hướng kê bàn phù hợp phong thủy trong năm mới này.

Dựa vào năm sinh Âm lịch và giới tính, có thể tính được quái số của mỗi người, và từ đây suy ra KH thuộc nhóm người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh để chọn lọc phương hướng phù hợp.

Theo phong thủy, người Tây tứ mệnh luôn may mắn hơn và hạnh phúc khi sử dụng những hướng và phương vị (địa điểm phòng, nhà ở, đô thị, đất nước…) thuộc nhóm Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Tương tự bởi thế, người Đông tứ mệnh cũng hưởng lợi từ hướng và phương vị thuộc nhóm Đông (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) và bị tổn thương khi dùng những hướng và phương vị thuộc nhóm Tây. (Cách xem Đông tứ mệnh – Tây tứ mệnh).

Người Đông tứ mệnh

Đông Nam là chọn lọc tốt nhất cho người Đông tứ mệnh trong năm 2018. Ngoài ra hướng Đông là hướng cần cân nhắc trong năm nay. Tuy nhiên hướng này không tốt bằng Đông Nam. Nếu ép buộc phải sử dụng hướng này thì nên tăng cường mặc đồ có tính Thủy (màu đen, xanh nước biển, tím than) để cắt giảm tác hại của sao.

Hướng Nam là hướng cần tránh trong năm nay. Tuy có 1 số thế mạnh (được sao Học vấn và Lãng mạn viếng thăm, có theo may mắn về học hành, văn chương và cơ may tình yêu) nhưng ngồi nhìn về Nam là KH quay lưng lại có Tam Sát (hướng Bắc), 1 đại kỵ của năm, và có thể bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng.

Đồng thời hướng Bắc là hướng cũng cần tránh trong năm 2018 vì bị Ngũ Hoàng trấn giữ, ngôi sao này có lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính. Ngũ Hoàng thường đi kèm những bi kịch thảm hại nhất. Điểm cộng duy nhất cho hướng Bắc là khi nhìn về đây, KH ngồi đối mặt có Tam Sát, tránh bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng.

Người Tây tứ mệnh

Tây Nam sẽ là hướng tốt trong năm 2018, nơi ngôi sao Thiên Vận viếng thăm. Ngôi sao này giúp có lại vận may hay lương bất ngờ, tăng cường quyền lực và thời cơ được Quý nhân phù trợ. Tây Bắc cũng là hướng tốt do được sao Chiến thắng viếng thăm trong năm 2018.

Hướng Tây là hướng cần cân nhắc trong năm nay vì là nơi trú ngụ của sao Nhị Hắc , có tới bệnh tật, tai nạn. Riêng Đông Bắc là hướng cần tuyệt đối tránh trong năm 2018. Hướng này bị trấn giữ bởi sao Cãi cọ, ngôi sao liên quan tới kiện tụng, thù địch và tranh chấp. Sao này cũng có lại sự hiểu nhầm giữa những người thân trong gia đình, KH vè, đồng nghiệp, rắc rối liên quan tới nhà chức trách.

Tất cả những hướng và phương vị đều chịu ảnh hưởng của sự nhữngh tân năng lượng mỗi năm, đòi hỏi phải cập nhật để có được chọn lọc tối ưu. Nói nhữngh khác, sự “tốt” của mỗi hướng chỉ có tính tương đối, chúng không cố định mà luôn nhữngh tân cộng năm tháng. Hy vọng những kiến thức xem xét trên sẽ giúp ích cho KH trong việc chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy.


QOV.VN – Theo Vietnamnet

Bạn đang xem chuyên mục Phong Thuy Bat Dong San ở QOV.VN