IHG mua lại Regent Hotel and Resort, dự án hạng sang của BIM Group càng trở nên đắt giá

Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) cộng có Formosa International Hotels Corporation vừa đã đi vào làm việc thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels and Resorts có giá trị 39 triệu USD. Thương vụ này 1 lần nữa khẳng định tên tuổi của IHG trong giới nghỉ dưỡng toàn cầu, trở thành đòn bảy thúc đẩy giá trị của 1 vài dự án do tập đoàn này quản lý và làm việc.

Khẳng định địa vị dẫn đầu trong suốt hơn 70 năm bí kíp IHG chính là 1 trong các nhà quản lý và làm việc khách sạn khắt khe nhất trong giới nghỉ dưỡng, 1 thương hiệu mà sự chuyên nghiệp và nguyên tắc của họ luôn được lấy ra làm chuẩn mực.

Mới đấy, InterContinental Hotels Group (IHG) chính thức mở bán đã đi vào làm việc thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts. Sau thương vụ này, Regent Hotels and Resorts sẽ trở thành thương hiệu cấp cao nhất trong hệ thống 1 vài thương hiệu khách sạn thuộc IHG, hiện bao gồm 12 thương hiệu khách sạn. Theo đây, IHG mong muốn tập trung mở rộng, mau chóng tăng số lượng khách sạn Regent từ con số 6 (2.000 phòng khách sạn) lên 40 (10.000 phòng khách sạn) trong tương lai.

Không thể phủ nhận rằng đấy là 1 thương vụ lịch sử có sức nặng 1 vàih tân cục diện của cuộc đua trong giới nghỉ dưỡng xa xỉ, nó có tới cho IHG 1 vũ khí tranh đua mạnh mẽ trong phân khúc khách sạn hạng sang, từ đấy tập đoàn này có thể tự tin ở thế thượng phong, đương đầu có 1 vài thương hiệu đình đám khác như The Ritz-Carlton và St. Regis of Marriott International, Hilton’s Waldorf Astoria, Park Hyatt và Four Seasons. Đây cũng là 1 bước đi chiến lược của IHG nhằm tăng lên dấu ấn của mình trong phân khúc hạng sang được định giá lên tới 60 tỷ USD trên toàn địa cầu.

Trong khi đây, Regent được thành lập vào năm 1970 bởi huyền thoại trong giới khách sạn là Robert H Burns. Trong suốt chiều dài lịch sử gần 50 năm, Regent khai thác 1 vài nhân tố địa phương đi cộng có các nguyên tắc đặc biệt riêng cho từng khách sạn, không đi theo lối mòn của 1 vài nguyên tắc vốn dĩ đã phổ biến trong ngành công nghiệp khách sạn, từ đây khiến mỗi khách sạn Regent trở thành 1 tuyệt tác độc bản tinh tế. Không phải ngẫu nhiên, rất nhiều cái tên quyền lực như ông vua nhạc Pop Michael Jackson, danh ca Elvis Presley, John Lennon, Whitney Houston, Elton John, Tom Cruise, Mariah Carey, Lady Gaga, Beyonce… lại chọn khách sạn của Regent Hotels & Resorts nghỉ dưỡng.

Ông Keith Barr Tổng giám đốc điều hành của IHG khẳng định, Regent là 1 sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục thương hiệu của IHG. Chúng tôi thấy được thời cơ thực sự nhằm mở ra tiềm năng lớn lao của Regent và đẩy nhanh sự tăng trưởng của thương hiệu này trên toàn cầu.

Ông Steven Pan, Chủ tịch tập đoàn Formosa International Hotels Corporation chia sẻ, IHG có sự hiểu biết sâu sắc về 1 vàih duy trì và bảo vệ các giá trị cốt lõi, các điều khiến cho Regent trở thành 1 thương hiệu độc bản và đặc biệt, đồng thời cũng chắc chắn rằng Regent có thể phát triển và lớn mạnh trên phạm vi toàn cầu.

Tại Việt Nam, vào năm 2017, Regent đã đạt được thỏa thuận trở thành nhà quản lý điều hành khu nghỉ dưỡng hạng sang Regent Residences Phu Quoc được đầu tư bởi nhà phát triển nhà đất danh tiếng – Tập đoàn BIM Group. Regent Residences Phu Quoc đã được định vị trở thành 1 trong các công trình khách sạn 6 sao ở hòn đảo du lịch danh tiếng Việt Nam GĐ này.

Cùng có sự thâu tóm này, Regent Residences Phu Quoc sẽ trở thành sản phẩm kinh điển, là đứa con đầu lòng có tên Regent dưới thời đại quản lý của IHG. Đây cũng là dự án thứ 3 tiếp nối mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa BIM Group và IHG. Trước đây, hai dự án do BIM Group đầu tư phát triển và được quản lý làm việc bởi IHG là Crowne Plaza Vientiane (đã đi vào làm việc vào tháng 4/2017) và InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort (đang đi vào các GĐ đã đi vào làm việc cuối cộng và dự trù khai trương).

Theo giới quan sát, đấy là đòn bảy mạnh mẽ khiến dự án của BIM Group trở thành sản phẩm đặc biệt trên phân khúc hiện này. Cũng từ đấy, IHG 1 lần nữa khẳng định địa vị, tiếp tục viết tiếp các giá trị đỉnh cao của giới nghỉ dưỡng cấp cao.

Tọa lạc ngay địa điểm trọng điểm Bãi Trường, Regent Residences Phu Quoc là hợp phần thứ 3 của khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, nằm ngay sát khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Sự phát triển của dự án minh chứng cho tương lai không xa của 1 khu phức hợp du lịch cao cấp, nơi hội tụ các thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng, có các không gian nghỉ dưỡng xa xỉ, song hành cộng dịch vụ thư giãn, vui chơi và ẩm thực tinh tế.

Dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Đào Trí (lộ giới 40m), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên 1 địa thế vô cộng đắc địa, gần gũi có môi trường xung quanh mà khó có dự án nào có thể so sánh được có căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex.

Quy Mô Dự Án Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5 m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao
Số căn hộ chung cư: 3.580 (4 block)
Diện tích căn hộ chung cư: từ 53,2 – 86,69 m2
TTTM, nhà phố thương mại, office-tel, căn hộ chung cư, trường học, khu nhà liên kế

==> Tìm hiểu thêm Q7 Saigon Riverside Complex