Khám phá hệ thống giao thông nội bộ an toàn, hiện đại bậc nhất

QOV.VN – Hệ thống một vài con phố dốc tầng hầm 3D nguyên tắc quốc tế được tính toán đến từng góc vòng cua xe, hai lối vào ra riêng biệt. Đường giao thông 1 chiều trong mỗi tầng hầm tạo sự tha hồ cho người lái, loại bỏ hoàn toàn xung đột về giao thông. Đó chính là hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất ở D’. Le Roi Soleil.

Với việc tập trung một vài nguồn lực tốt nhất, dự án có đến 1 chuẩn mực mới về hệ thống giao thông thành thị có vẻ đẹp hiện đại, khoa học, xứng tầm phát triển của một vài quốc gia công nghiệp hiện đại trên địa cầu, cung cấp tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Hệ thống giao thông của D’. Le Roi Soleil linh hoạt, được chia thành nhiều luồng, cung cấp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Giao thông khối cao tầng của dự án có hướng tiếp cận từ phía một vài con phố Xuân Diệu, được kết nối thông qua hệ thống một vài con phố nội khu đạt nguyên tắc quốc tế có một vài sảnh đâyn thoáng đãng, giúp bạn có thể thuận lợi tiếp cận tòa nhà chỉ sau ít phút đỗ xe. Ngoài ra, lối vào từ hướng một vài con phố Đặng Thai Mai còn được bố trí sảnh phụ nhập hàng cho khu Thương mại, lối ra vào để xe máy cho khu thương mại và lối ra vào để xe 4 bánh cho cư dân và khách tham quan mua sắm.

Các sảnh đâyn vào một vài toà nhà được thiết kế thông minh, hiện đại và sang trọng
Các sảnh đâyn vào một vài toà nhà được thiết kế thông minh, hiện đại và sang trọng

Giao thông trục đứng của tòa nhà được tạo nên từ một vài cụm thang máy tốc độ cao có một vài hành lang đâyn khách được thiết kế độc đáo dạng DOM- chưa từng có trong bất kỳ dự án nào ở Việt Nam. Mỗi tòa tháp căn hộ chung cư A, B có 5 thang máy, bao gồm 4 thang khách và 1 thang hàng riêng biệt, mỗi thang máy phục vụ tối đa 10 căn hộ chung cư/tầng, chắc chắn trật tự, vệ sinh cho cư dân. Cùng có đây là hệ thống thang cuốn được trang trí cầu kỳ, có lại cho tòa nhà không gian sang trọng bậc nhất.

Thiết kế thang máy tuyệt vời có 4 thang máy đối xứng phục vụ cư dân, nằm dưới mái vòm hình bán cầu, được thiết kế theo phong một vàih thiết kế Pháp thời vua Louis XIV
Thiết kế thang máy tuyệt vời có 4 thang máy đối xứng phục vụ cư dân, nằm dưới mái vòm hình bán cầu, được thiết kế theo phong một vàih thiết kế Pháp thời vua Louis XIV

Hệ thống thang cuốn hiện đại phục vụ tối ưu nhu cầu đi lại của con người và làm tôn lên vẻ đẹp cao cấp của D’. Le Roi Soleil

Bên cạnh đây, D’. Le Roi Soleil còn có bãi đỗ xe hiện đại, có sức chứa lớn dưới khu vực hầm của dự án. Điều này độc đáo có ý nghĩa trong bối cảnh không gian bãi đỗ xe trong thành thị giai đoạn này chủ yếu vẫn là tận dụng vỉa hè và lòng một vài con phố; còn một vài công trình bãi đỗ riêng vẫn còn rất hạn chế và có công suất nhỏ.

Công trình có 5 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng, trong đây một vài tầng hầm 3, 4, 5 được sử dụng cho đỗ xe xe 4 bánh, riêng hầm 3 được thiết kế có công nghệ đỗ xe 2 tầng tự động, hiện đại bậc nhất giúp tăng thêm năng lực đỗ xe cho tầng hầm, chắc chắn cung cấp nhu cầu sử dụng của cả cư dân và khách tham quan, mua sắm. Bãi đỗ xe máy bao gồm 2 khu vực: tầng hầm lửng 1 có lối đi riêng phía sau công trình và tầng hầm 1 có lối đi phía trước công trình. Lối thiết kế thộng minh, riêng có, hiện đại bậc nhất ở Việt Nam khiến cho việc đi lại phát triển thành vô cộng thuận lợi, mau chóng. Các cư dân và khách tham quan, mua sắm sẽ không phải dừng bước dù chỉ 1 giây bởi bất cứ vật cản hay ách tắc nào.

Hệ thống một vài con phố dốc tầng hầm 3D nguyên tắc quốc tế được tính toán đến từng góc vòng cua xe, hai lối vào ra riêng biệt. Đường giao thông 1 chiều trong mỗi tầng hầm tạo sự tha hồ cho người lái, loại bỏ hoàn toàn xung đột về giao thông.

Với 6 tầng hầm và bãi đỗ xe khổng lồ, khu vực hầm của dự án vẫn rất thông thoáng do được thiết kế hệ thống thông gió trọng điểm, linh hoạt trong việc kiểm soát nồng độ khí CO2, kết hợp có hệ thống hút khói tự động khi có cháy, hạn chế tối đa nguy cơ về sức khỏe và sự an toàn của con người khi có sự cố xảy ra.

Hệ thống giao thông của D’. Le Roi Soleil còn được tạo nên từ hơn 4.000 m2 qui mô một vài cung một vài con phố dạo bộ, sân vườn ngập tràn bóng cây xanh, tiếp xúc có 2 mặt một vài con phố Xuân Diệu và Đặng Thai Mai của dự án. Điều này không chỉ cung cấp tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân mà còn tạo nên không gian công cộng cho cư dân sinh hoạt, gặp gỡ nhau, góp phần thiết lập không gian sống xanh mát, hiền hoà, tô điểm cho thiết kế tổng thể của công trình.

Với hệ thống giao thông hiện đại, hiện đại, cuộc sống mỗi ngày của cư dân D’. Le Roi Soleil sẽ vô cộng dễ dàng và tha hồ. Giao thông hiện đại không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, đi lại tiện lợi mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: quangan.vn

Hotline: 0906275359

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN