Không gian sinh thái mà Wilton Tower mang lại

Trong thời gian vừa qua hàng loạt dự án căn hộ mới ra đời. Khiến thị trường căn hộ chung cư có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời dự án căn hộ tại Wilton Tower Bình Thạnh là để cung cấp những nhu cầu của những quý khách hàng với nhu cầu ở căn hộ hạng sangvới mức giá tầm trung.

Wilton Tower

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp

Với vị trí chiến lược này, chủ sở hửu của hệ thống cho thuê căn hộ Wilton Tower nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án căn hộ nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn thuận tiện chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Khía cạnh khác còn lưu thông rất linh hoạt đến nhiều vị trí quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Vị trí chiến lược của Chung cư cao cấp Wilton Tower không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một môi trường sống lý tưởng. Đây là vị trí hết sức thuận tiện lúc mà quỹ đất cho những dự án căn hộ xanh càng ngày càng bị thu hẹp.

Hơn 30 tính năng được chia thành 5 nhóm tiện nghi và được thiết kế một bí quyết có nghiên cứu kỹ và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cư dân cuộc sống hiện đại “trong mơ”. Bên cạnh các tiện ích mới này, cư dân tương lai của cho thuê căn hộ Wilton Tower có thể chọn lọc tập luyện bơi lội thể thao tại hồ bơi ngoài trời có sẵn ở giai đoạn 1.

Thiết kế căn hộ tân tiến tại Wilton Tower

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại Chung cư cao cấp Wilton Tower được thiết kế thông minh, tân tiến với 2-3 ban công trong một căn hộ hạng sang. Giúp căn hộ luôn thoáng mát và có yếu tố phòng thủy cao . Tất cả hướng view tại khu vực ban công đều thoáng mát và không bị che khuất hướng view cả về hiện tại và tương lai. quý khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Wilton Tower là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập tự nhiên lúc cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công đảm bảo lúc trẻ em vui đùa được an toàn… Khía cạnh khác khuôn viên đặc biệt còn được chủ đầu tư thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả ba miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin Wilton Tower tại: https://gkg.com.vn/victoria-village/

Giá bán Wilton Tower được đánh giá là căn hộ hạng sang chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những quý khách hàng mong muốn hội tụ đầy đủ toàn bộ các yếu tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Wilton Tower sẽ là một trong những hình thức căn hộ hạng sang đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các nhà đầu tư thông thái sẽ không thất vọng lúc đầu tư vào căn hộ hạng sang khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Quý vị quan tâm đến bảng giá dự án căn hộ có thể đăng ký để tải tài liệu.

Thông tin tại: QOV.VN
0913.756.339