Kiến tạo môi trường sống cùng dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Nhận thấy nhu cầu đó, Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

Thảo Điền Green Towers

Dự án chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC kiến trúc châu Âu

căn hộ Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và thiên nhiên như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ vị trí khu chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC chỉ mất dao động 30 phút lưu thông đến sân bay quốc tế. Cư dân cũng thuận tiện lưu thông đến các trường ĐH lớn như ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm…hay gần trung tâm y tế E, siêu thị điện máy Metro… Đó chính là một môi trường sống với đầy đủ loại hình mới đem đến một đời sống tiện nghi đủ đầy hơn.

Tiếp theo là tiện ích Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC được xây dựng ngay tầng một đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với thiên nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn tản bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp. căn hộ Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC sở hữu tiện ích vượt trội với hồ điều hoà , bể bơi 4 mùa ngoài trời cực đẹp rộng 1000m2, quảng trường các vị thần cực rộng, khu công viên cây xanh vườn hoa 4 mùa, khu tâm linh và hệ thống siêu thị Vinmart, nhà trẻ, phòng khám… cùng 58 tiện ích khác, phục vụ tối đa nhu cầu của các cư dân tương lai.

Khu căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC khu đất vàng

khu chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của địa cầu hiện đại giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm một khu đô thị đẳng cấp uy tín Hồ Chí Minh. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho quý vị những sản phẩm chung cư hạng sang hiện đại nhất. Nằm ở cửa ngõ Đông Tp.Thủ Đức, vị trí dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC có mức giá hợp lý chỉ từ 5 tỷ/căn 03 phòng ngủ là có thể sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ. Có tới 80% các chung cư tại dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC là các căn hộ 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, lưu thông với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách…

Trong thời điểm này, bảng giá dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 6 tỷ/căn cho một chung cư hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Nhằm đem đến cho quý vị những chọn lựa tốt nhất bởi vậy theo dự định trong tháng 7 chủ đầu tư tiếp tục công bố quý vị dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC là tòa cuối cùng của dự án căn hộ chung cư. Do vậy những quý vị nào chưa chọn được những chung cư hạng sang thích hợp với gia đình nhà mình hãy nhanh tay đặt chỗ để được mua được những căn hộ ưng ý nhất

Xem thêm thông tin >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/vinh-long/stella-mega-city-vinh-long

Trích dẫn: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339