Lễ mở bán căn hộ Đà Nẵng: Monarchy bên sông Hàn – TMS trước biển Mỹ Khê 31/03 tại Hà Nội

Ngày 31/03, sàn chuyển nhượng BDS VRM mở phân phối căn hộ cao tầng Đà Nẵng ở Hà Nội: Monarchy và TMS có nhiều chính sách phân phối hàng hấp dẫn lôi kéo giới đầu tư. Đây sẽ là thời cơ hiếm có cho toàn bộ khách hàng ở Hà Thành.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy bên sông Hàn

Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy là dự án căn hộ cao tầng đang lôi kéo ở Đà Nẵng giai đoạn này, chỉ trong 2 giờ mở phân phối đã có hơn 300 căn được chuyển nhượng trong ngày 20/01 vừa rồi. Monarchy lôi kéo nhiều khách hàng Đà Nẵng bởi thế không chỉ nhờ vào vị trí của dự án mà còn tính pháp lý minh bạch; có sổ Hồng có lâu dài và mọi thủ tục thuận lợi dù khách hàng là người Việt hay người nước ngoài muốn có căn hộ cao tầng.

Là căn hộ cao tầng áp dụng công nghệ thông minh Smarthome ở Đà Nẵng, không gian xanh lên đến 60% và kiến trúc chuẩn phong một vàih châu Âu đã lôi kéo sự quan tâm của khách hàng.

Ngoài ra, căn hộ cao tầng khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy còn được ngân hàng VIB bảo lãnh vay vốn lên đến 80% có mức giá phân phối hợp lý 26 triệu/m2.

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach trước biển Mỹ Khê

Lễ mở phân phối căn hộ cao tầng Đà Nẵng: Monarchy bên sông Hàn – TMS trước biển Mỹ Khê 31/03 ở Hà Nội - Ảnh 1.

Căn hộ TMS trước biển Mỹ Khê.

TMS Luxury Đà Nẵng tọa lạc ngay ở trên một vài con phố Võ Nguyên Giáp – tuyến một vài con phố du lịch sầm uất nhất Đà Nẵng, sát bãi biển Mỹ Khê – 1 trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh (theo tạp chí Forbes). Ngay ở vị trí chiến lược, xung quanh có nhiều vận hành vui chơi, lôi kéo đa số khách du lịch tới Đà Nẵng. Hơn nữa, từ dự án có thể kết nối đến nhiều vị trí du lịch kế bên. TMS Luxury Đà Nẵng chờ mong 1 thời cơ kinh doanh đầy tiềm năng sinh lợi cho một vài nhà đầu tư.

TMS Luxury là Condotel được kiến trúc theo phong một vàih Nhật Bản đặc trưng, mới lạ. Được thi công 25 tầng nổi và 2 tầng hầm có kiến trúc tiên tiến tối ưu hóa góc nhìn và công năng sử dụng của mỗi căn hộ cao tầng, 80% căn hướng biển, 100% căn hộ cao tầng đều được đâyn gió và ánh sáng môi trường xung quanh.

Không chỉ là nơi dừng chân, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach cùng hưởng một vài dịch vụ tiện ích có hệ thống phòng Gym và Fitness, nhà hàng Nhật Bản đẳng cấp, bể bơi đáy kính vươn ra không trung trên tầng thượng, Sky Pool sành điệu, đẳng cấp thời thượng có đến cho khách hàng các trải nghiệm thú vị và trọn vẹn.

Đặc biệt đáng chú tâm ở TMS Luxury là dự án căn hộ cao tầng được ngân hàng MB Bank bảo lãnh và cam đoan lợi nhuận 10%/ năm trong 10 năm đầu. Những năm thứ hai mức lợi nhuận đến 85% doanh thu/ năm .

Đầu tư căn hộ cao tầng Đà Nẵng – Đầu tư thông minh của mọi nhà

Đầu tư căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng Đà Nẵng trong thời điểm kinh tế đô thị trẻ đang phát triển mạnh mẽ, ngành du lịch trở thành tâm điểm của cả nước đảm bảo là chọn lọc đầu tư hợp lý nhất thời điểm này. Với mức lợi nhuận cam đoan 10%/ năm trong 10 năm đầu và 85% trong các năm thứ hai từ dự án Condotel TMS Luxury. Monarchy cũng là dự án căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng không kém cạnh khi lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê lại lên đến 240 triệu/ năm đối có tòa A. Tòa Block B chờ mong mức doanh thu còn cao hơn gấp bội.

Cùng có đây, Quốc hội ngày 20/11/2017 có mật độ tán thành 88,8%, đã thông qua Luật sửa đổi bổ sung 1 số điều Luật một vài Tổ chức Tín dụng. Trong luật có 1 quy định rất mới đây là cho phép tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc trưng được phá sản. Nên đầu tư căn hộ cao tầng ở Đà Nẵng chính là đầu tư thông minh của mọi nhà.

Lễ mở phân phối căn hộ cao tầng Đà Nẵng: Monarchy bên sông Hàn – TMS trước biển Mỹ Khê 31/03 ở Hà Nội - Ảnh 2.

Đầu tư căn hộ cao tầng Đà Nẵng – Đầu tư thông minh của mọi nhà.

Ngoài chính sách phân phối hàng ưu đãi riêng do sàn chuyển nhượng BDS VRM chỉ dành cho mỗi căn hộ cao tầng trong ngày mở phân phối: Tặng voucher 10 triệu cho từng chuyển nhượng lẻ; Tặng voucher 25 triệu cho mỗi chuyển nhượng 2 căn trở lên. Thì mỗi khách hàng đến có buổi lễ mở phân phối có thời cơ có voucher lên đến 100 triệu.

Đến có sàn chuyển nhượng BDS VRM là tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Thông tin ngày mở phân phối:

Thời gian: 9h00 ngày 31/03/2018

Địa điểm: Khách sạn hãng xe Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin điện thoại chi tiết dự án

Sàn chuyển nhượng BDS VRM – đơn vị danh tiếng danh tiếng Đà Nẵng

200 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0914106080

Website: http://monarchyapartment.com/.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN