Mövenpick Resort Cam Ranh – Tiên phong cho xu hướng Bất động sản nghỉ dưỡng mới

Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang lôi kéo bởi dự án có tên Mövenpick Resort Cam Ranh – 1 dự án đi tiên phong cho xu hướng nhà đất nghỉ dưỡng có chính sách phân phối hàng chia sẻ lợi nhuận có 1 không hai.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận

Theo giới chuyên gia nhà đất, sau 1 thời gian dài phát triển nóng, nhà đất nghỉ dưỡng gần đó đang có xu hướng bế tắc về mặt sản phẩm và chính sách phân phối hàng, chưa có một vài đột phá mới cho một vài nhà đầu tư chọn lọc. Nắm bắt được nhu cầu này, Movenpick Resort Camranh do Công ty CP Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư đã đưa ra 1 chính sách phân phối hàng mới thích hợp có xu hướng đi vào giá trị khai thác thực ở, không quá tùy thuộc vào một vài cam đoan của Chủ đầu tư mà chính bản thân sản phẩm phải tạo ra đủ giá trị sinh lời theo kỳ vọng của Nhà đầu tư.

Để làm được điều đó, Nhà đầu tư cẩn phải cận trọng chọn lọc sản phẩm bất động sản dựa trên một vài tiêu chí có tiềm năng tạo ra lợi nhuận cao ví dụ như địa điểm địa lý đắt giá, đơn vị quản lý bí kíp, chủ đầu tư danh tiếng, phong một vàih kiến trúc đặc sắc… Xét vào một vài tiêu chí này, Movenpick Cam Ranh Resort có chính sách phân phối hàng mua 1 Biệt thự Movenpick được tặng 1 căn Movenpick Condotel và nhận được chia sẻ lợi nhuận cộng khi từ 2 nhà đất này chính là sự chọn lọc danh tiếng đối có Bất động sản nghỉ dưỡng giai đoạn này trên phân khúc.

Mövenpick Resort Cam Ranh - Tiên phong cho xu hướng Bất động sản nghỉ dưỡng mới - Ảnh 1.

Chính sách ưu đãi “Mua Biệt thự tặng Condo – nhận Combo lợi nhuận”

Đây là thời cơ hiếm có để nhà đầu tư có cộng khi cả villa và condotel nguyên tắc 5 sao chỉ có giá trị chi trả chỉ bằng 1 căn villa, đồng thời được hưởng 85% giá trị lợi nhuận từ làm việc cho thuê của cả hai nhà đất này trong vòng 10 năm. Chính dòng lợi nhuận kép này là nhân tố nổi trội giúp nhà đầu tư có được mức lợi nhuận kỳ vọng lớn hơn 10%/năm mà không cần đến cam đoan của Chủ đầu tư, đồng thời rút ngắn được thời gian hoàn vốn cho khoản đầu tư của mình.

Đặc biệt, Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang còn hỗ trợ bạn trong một vài năm đầu đưa vào làm việc, cho phép bạn có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 25% giá trị chi trả của villa. Bắt đầu từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê Biệt thự. Còn đối có Condotel, nhà đầu tư sẽ được hưởng chia sẻ lợi nhuận 85% ngay từ năm Thứ nhất đến năm thứ 10 sau khi đưa vào làm việc.

Ngoài ra, một vài chính sách phân phối hàng về ngân hàng cũng được tối ưu khi bạn được Chủ đầu tư hỗ trợ khoản vay ưu đãi lên đến 70% có lãi suất 0%, hỗ trợ phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Không một vài thế, Nhà đầu tư còn được tặng 20 đêm nghỉ/ 1 năm trong thời gian 10 năm, có giá trị qui đổi trong hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng của Mövenpick Hotels & Resorts ở Việt Nam và Quốc tế.

Cơ hội nổi bật và duy nhất dành cho 10 nhà đầu tư Thứ nhất của dự án Movenpick Cam Ranh Resort, Chủ đầu tư cam đoan chia sẻ 90%/năm lợi nhuận sau thuế từ làm việc cho thuê villa (từ năm thứ 4 đến năm thứ 10) và condotel (ngay năm Thứ nhất đi vào làm việc). Các nhà đầu tư được tặng thêm 10 đêm nghỉ/ 1 năm trong 10 năm và kéo dài thời gian hỗ trợ lãi suất, phí trả nợ trước hạn ở chính sách phân phối hàng về ngân hàng lên 24 tháng.

Mövenpick Resort Cam Ranh - Tiên phong cho xu hướng Bất động sản nghỉ dưỡng mới - Ảnh 2.

Sở hữu trọn đời, sinh lời vượt thời gian

Ngoài chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, điều nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất chính là tỉ lệ lấp đầy của dự án khi đi vào làm việc. Bởi đó là vấn đề trọng yếu chọn lọc hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư.

Mövenpick Resort Cam Ranh được hoạt động bởi 1 đơn vị quản lý nổi tiếng Mövenpick Hotel & Resort là lợi thế giúp dự án chiếm thị phần du khách nước ngoài cao. Với hơn 65 năm bí kíp, hiện đơn vị này đang điều hành gần 100 khu khách sạn đẳng cấp ở 24 quốc gia trên địa cầu. Theo báo cáo tháng 10 năm 2017 của tạp chí Forbes, Mövenpick là 1 trong 5 đơn vị hoạt động khách sạn quốc tế lớn nhất ở một vài quốc gia Ả Rập, có công suất khai thác một vài khu nghỉ dưỡng lên tới 20 000 phòng, chào đón dao động 7,5 triệu lượt khách mỗi năm, ước tính có đến lợi nhuận hoạt động dao động 1 triệu USD/năm cho một vài nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, dự án có địa điểm gần sân bay và là dự án hiếm hoi có 100% một vài căn villa có tầm nhìn trực diện biển, được kiến trúc theo phong một vàih tiên tiến kết hợp Champa địa phương, có đến 1 sự cuốn hút, quyến rũ mạnh đối có du khách trong nước và quốc tế và không khó để đạt được mật độ lấp đầy phòng như chờ mong, chờ mong về hiệu quả sinh lời cao từ làm việc cho thuê.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Đại lý phân phối chính thức sàn Bất động sản VNSEA Việt Nam

Website: http://vnsea.com.vn/

Hotline: 09 7170 8998.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN