Mua bất động sản, chọn mặt gửi vàng

Dù không ép buộc, nhiều nhà đầu tư vẫn chọn lọc hình thức mua 1 vài sản phẩm BĐS thông qua 1 vài đơn vị phân phối để được giải đáp, ra mắt và chọn lọc cho mình các sản phẩm chất lượng và thích hợp.

“Chọn mặt gửi vàng”

Theo Luật Kinh doanh Bất động sản và Luật Nhà ở có hiệu lực từ ngày 01/07/2015, Nhà nước chỉ khuyến khích chứ không ép buộc 1 vài chuyển nhượng BĐS phải thông qua sàn. Tuy nhiên, giữa “rừng” tài liệu đang khiến bạn “hoang mang” cộng có số lượng “cò đất”, môi giới không chuyên tăng thêm và thường dùng các chiêu thổi giá, cung cấp tài liệu mập mờ để thu hút bạn nhằm thu phí hoa hồng, nhiều nhà đầu tư vẫn chọn lọc hình thức mua 1 vài sản phẩm BĐS thông qua 1 vài đơn vị phân phối để được giải đáp, ra mắt và chọn lọc cho mình các sản phẩm chất lượng và thích hợp.

vietnamnet
Khách hàng luôn được giải đáp tận tình khi đến có Linkhouse Miền

Trung)

Chị Tuyết Nhung, 1 bạn đã đặt mua dự án căn hộ cao tầng Sơn Trà Ocean View ở Đà Nẵng thông qua Công ty cổ phần BĐS Linkhouse Miền Trung chia sẻ: “Thực tế tôi đã nghiên cứu tài liệu dự án trên internet và qua bạn bè, người thân ra mắt nhưng thấy nguồn tài liệu đấy chưa thật sự đầy đủ nên rất khó để chọn được các sản phẩm thích hợp có tài chính và đề nghị của mình. Đó là nguồn gốc tôi chọn lọc chuyển nhượng qua Linkhouse Miền Trung để được giải đáp và ra mắt các sản phẩm thích hợp”.

Có thể cảm thấy, phân khúc BĐS càng ngày càng ấm lên cộng có đấy là sự nở rộ của rất nhiều dự án mới, sự phong phú về nguồn cung giúp người mua có thêm nhiều sự chọn lọc. Tuy nhiên, nếu không được giải đáp kỹ về sản phẩm, người mua sẽ khó có thể tìm được các sản phẩm ưng ý. Đó chính là nguồn gốc nhiều bạn như chị Tuyết Nhung đã tìm đến các đơn vị phân phối danh tiếng và chuyên nghiệp để chuyển nhượng.

Bên cạnh đấy, khi chuyển nhượng qua sàn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian; cân nhắc và so sánh nhiều sản phẩm trong cộng 1 phân khúc ở cộng 1 thời điểm; tiếp cận nguồn tài liệu chính thống từ 1 vài chủ đầu tư danh tiếng. Điều này sẽ giúp người mua tiện dụng hơn trong việc chọn lọc sản phẩm.

Sử dụng hình thức chuyển nhượng BĐS qua sàn, bạn không chỉ được chăm sóc, giải đáp, ra mắt mà còn có thời cơ tham dự 1 vài chương trình khuyến mãi, hậu mãi sau phân phối hàng do chủ đầu tư và đơn vị phân phối tổ chức.

Linkhouse Miền Trung ưu đãi lớn khách mua Sơn Trà Ocean View

Với sự giải đáp chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ kinh doanh cộng sự hỗ trợ tận tâm của bộ phận pháp chế, mỗi năm, Công ty cổ phần BĐS Linkhouse Miền Trung đã giải đáp, ra mắt hàng nghìn chuyển nhượng thành công cho 1 vài bạn có nhu cầu, gần đấy nhất là dự án căn hộ cao tầng cấp cao Sơn Trà Ocean View.

vietnamnet
Mua BĐS, chọn mặt gửi vàng

Tọa lạc ở địa điểm chiến lược của quận Sơn Trà, đấy là dự án căn hộ cao tầng Thứ nhất ở Đà Nẵng có tới 4 mặt các con phố lại nằm trong tam giác vàng sông Hàn- biển Mỹ Khê- phân phối đảo Sơn Trà, đem đến 1 không gian sống trong lành, ngập tràn gió và ánh sáng môi trường xung quanh. Sơn Trà Ocean View có 356 căn hộ cao tầng được kiến trúc tinh tế, tân tiến, ứng dụng công nghệ smart home cộng nhiều tiện ích quyến rũ. Đến thời điểm giai đoạn này, dự án đã đã đi vào hoạt động phần thô và đang đã đi vào hoạt động 1 vài tiện ích nội khu và sẽ bàn giao tới bạn cuối quý IV/2018.

vietnamnet

Nhân dịp lễ tri ân và mở phân phối dự án căn hộ cao tầng Sơn Trà Ocean View, Công ty cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung giành tặng thời cơ có 5 lò vi sóng Sharp, 3 chỉ vàng SJC, 2 tủ lạnh Panasonic, 1 smart tivi Samsung 43 inch và giải đặc thù 1 xe Piagio Liberty 125 cho bạn đặt mua thành công 1 vài căn hộ cao tầng ở dự án.

Ngoài ra, đến tham dự lễ mở phân phối ngày 28/04/2018 ở Sơn Trà Ocean View, bạn sẽ có thời cơ nhận được chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm giành cho 2 người trị giá 7 triệu đồng, trong đấy có 1 cặp vé VIP tham dự đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018. Mọi chi tiết xin điện thoại:

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Linkhouse Miền Trung Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Vinaconex, 320 các con phố 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Website: linkhousemientrung.com.vn

Hotline: 0901 13 63 83

Lệ Thanh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN