Mua nhà tặng vàng, niềm vui nhân đôi

Tặng vàng cho 20 bạn Thứ nhất đặt cọc thành công căn hộ chung cư đẳng cấp Anland Complex là chính sách phân phối hàng mới nhất của Chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Cường – bên cạnh gói miễn phí quản lý dịch vụ 4 – 8 năm trị giá đến 70 triệu đồng. Sức hút mạnh mẽ của dự án còn biểu hiện ở việc cung cấp xuất sắc những kỳ vọng của bạn, độc đáo là những gia đình trẻ yêu thích lối sống xanh, tân tiến.

Tặng vàng, chiết khấu 8% cộng quà tặng 70 triệu đồng

Nằm ở địa điểm đẹp nhất ở cửa ngõ Khu thành thị Dương Nội, Anland đang trong GĐ đã đi vào hoạt động cuối cộng dự kiến bàn giao dự kiến vào quý cuối II/2018. Để cung cấp nhu cầu nghiên cứu kỹ lưỡng của bạn trước khi chọn lọc “xuống tiền”, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện phân phối hàng độc đáo vào ngày 24/3/2018 ở nhà mẫu Anland, tòa nhà Nam Cường, những con phố Tố Hữu, Hà Đông.

Nhân sự kiện mở phân phối lần này, chủ đầu tư đưa ra rất nhiều ưu đãi thiết thực dành cho bạn đặt mua từ nay đến hết 26/3/2018. Cụ thể, 20 bạn Thứ nhất đặt hàng thành công từ ngày 10/3 sẽ được tặng ngay chỉ vàng đâyn lộc vàng đầu xuân cho cả năm may mắn. Cũng trong thời gian này, bạn đặt mua thành công sẽ có thời cơ nhận được phần quà giá trị như iPhone 7 Plus, máy giặt hay lò vi sóng hiệu Electrolux.

Thêm vào đây, bạn đặt mua sẽ được tặng mức chiết khấu lên đến 8% giá trị căn hộ chung cư. Nếu chi trả sớm bằng vốn tự có, người mua đồng thời hưởng mức chiết khấu 9,7% cho số tiền và số ngày chi trả trước hạn đến 95% giá trị căn hộ chung cư. Đặc biệt bạn mua nhà trong thời gian này được tặng gói phí quản lý dịch vụ từ 4 – 8 năm có trị giá lên đến 70 triệu đồng (trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng).

Như vậy, có giá chỉ từ 1,8 tỷ cho căn hộ chung cư 3 phòng ngủ 75m2, Anland mở ra thời cơ có căn hộ chung cư đẳng cấp giá tầm trung cho những bạn, độc đáo là những gia đình trẻ.

Căn hộ dành cho những gia đình trẻ tân tiến

Với phong nhữngh kiến trúc trẻ trung mà gần gũi, có đậm phong nhữngh sống năng động của những vợ chồng trẻ thế kỷ 21, Anland là hiện thân của những giá trị cốt lõi: bình dị, ấm áp của gia đình Việt nhưng vẫn tân tiến, tiện dụng và bắt kịp xu thế phát triển chung của quốc tế.

Mua nhà tặng vàng, niềm vui nhân đôi - Ảnh 1.

Anland còn dành 2.000m2 sân vườn phong phú trò chơi vận động và phát triển trí tuệ.

Dưới sự giải đáp kiến trúc của NQH Architects – thành viên của Hội đồng kiến trúc xanh Hoa Kỳ, Anland lấy tiêu chí “xanh” làm chủ đạo, xuyên suốt từ kiến trúc đến công năng sử dụng.

Phòng khách hay phòng ngủ đều được sắp xếp và kiến trúc thông minh, tối ưu qui mô sử dụng có những cửa sổ lớn nhìn ra loggia rộng từ 3 đến 6m2, nơi được kiến trúc là khu vườn của mẹ có rau sạch và cây trái bốn mùa. Bênh cạnh đây, việc Anland đạt những nguyên tắc khắt khe của chứng chỉ tiết kiệm tài nguyên EDGE – của IFC thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới, cư dân tương lai sẽ chắc chắn giảm được tối thiểu 20% hóa đơn điện nước hàng tháng.

Mua nhà tặng vàng, niềm vui nhân đôi - Ảnh 2.

Đại trung tâm mua sắm Aeon Mall vừa được bắt đầu làm thi công ngay cạnh Khu thành thị Dương Nội vào ngày 11/3/2018.

Có thế mạnh nổi bật về địa điểm so có những căn hộ chung cư cộng phân khúc, Anland được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ tân tiến của Khu thành thị Dương Nội, làm hài lòng tối đa nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày cho cả gia đình. Công viên Thiên Văn học ngoài trời Thứ nhất ở Đông Nam Á rộng 12ha, có 6ha qui mô mặt hồ giúp điều hòa không khí, Vườn Tuổi thơ 2000m2 phong phú hạng mục vui chơi, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao, trung tâm y tế Quốc tế Nam Cường là những tiện ích hoàn hảo, có đến môi trường phát triển toàn diện Nhân – Trí – Lực cho cư dân, độc đáo là cho con trẻ.

Nằm trong khu vực có hạ tầng tân tiến và phát triển bậc nhất phía Tây Thủ đô, cư dân Anland chỉ mất 5 -10 phút để đi lại đến trên 10 trường học và trung tâm y tế danh tiếng như trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp Quốc tế Olympia, trung tâm y tế Đa khoa Hà Đông, trung tâm y tế 103… Đặc biệt, đại trung tâm mua sắm Aeon Mall vừa được bắt đầu làm thi công ngay cạnh Khu thành thị Dương Nội sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi của cư dân Anland.

Với chương trình siêu ưu đãi, quà tặng quyến rũ cộng những giá trị tiện ích tăng lên có 1 không 2, Anland đã và đang tạo thời cơ độc đáo cho bạn có nhu cầu mua nhà ở thực hay những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy.

Thông tin điện thoại

Website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị phân phối chính thức:

AnPhatLand: 0901.41.15.55

MaxLand: 0939.66.01.01

CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN