Năm 2018 kinh doanh gì phát đạt dưới góc nhìn chuyên gia phong thuỷ?

Dự báo lạc quan là đỉnh cao của chứng khoán cũ 1 sốh đấy 10 năm sẽ vượt qua thuận tiện trong 1 số tháng đầu năm. Bất động sản tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở 1 số phân khúc khác nhau.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Giám đốc Công ty CP Nhà Xuân đã có 1 số thảo luận có PV Infonet về tình hình kinh tế năm Mậu Tuất 2018 nhìn chung và tình hình phân khúc BĐS nói riêng.

Năm 2018 kinh doanh gì phát đạt dưới góc nhìn chuyên gia phong thuỷ? - Ảnh 1.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là “đỉnh” của phân khúc chứng khoán, năm sau sẽ là “đỉnh” của BĐS.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là “đỉnh” của phân khúc chứng khoán, năm sau sẽ là “đỉnh” của BĐS.

Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy, ông nhìn nhận thế nào về kinh tế năm 2018?

Năm Mậu Tuất 2018, dưới góc nhìn về Lý tính: Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ, Địa chi Tuất cũng có hành thổ. Thiên Can Địa Chị tương hoà, có thể coi là là 1 chỉ báo tốt. Năm ngoái Thiên – Địa tương xung xấu, ảnh hưởng không tốt trên nhiều lĩnh vực.

Năm nay vận hội sẽ khác nhiều, cát nhiều hơn hung. Chúng ta lại đang ở chu trình đi lên của Tuần Giáp Ngọ như tôi đã chia sẻ trước đấy. Nên xét về góc nhìn lý tính thì rất tốt.Ở Việt Nam, chính trị ổn định là nền móng vững chắc cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Quá trình trong sạch hóa và xử lý cán bộ thoái hóa của Đảng tiếp tục duy trì, lò lửa của chúng ta lại thêm 1 năm nữa bùng cháy thể hiện rõ ràng “không có vùng cấm”, có thể nói niềm tin trong dân bởi thế càng tăng cao.

Năm nay có đà thuận lợi từ năm ngoái, về lý khí cũng tốt, thể hiện ở phân khúc chứng khoán tăng trưởng mạnh mẽ. Tôi có thể đưa ra tiên liệu lạc quan là đỉnh cao của chứng khoán cũ 1 sốh đấy 10 năm sẽ vượt qua thuận tiện trong 1 số tháng đầu năm.Bất động sản tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở 1 số phân khúc khác nhau. Tiềm ẩn nguy cơ lạm phát tăng thêm, vàng và USD sẽ tăng giá. Lãi suất ngân hàng nhích dần về cuối năm.

Ông có lời khuyên nào đối có 1 số nhà đầu tư?

Trong năm Mậu Tuất 2018, sẽ có 1 số biến chuyển như thế nào và lĩnh vực gì là đáng đầu tư nhất?Trong phong thủy, 1 ngũ hành thịnh hay suy, thăng hay giáng sẽ là chỉ báo về 1 số lĩnh vực. Ví dụ cung phía Nam – Ly (hỏa) chủ về sự thăng hoa, văn hóa, Cung Tốn – Đông Nam (mộc) chủ tài lộc, tài chính, ngân hàng. Các cung thuộc hành Thổ như Khôn, Cấn chủ về Bất động sản, thi công….Xét trên góc nhìn Tam Nguyên cửu vận để xem về thịnh suy của ngũ hành.

Ngôi sao số 9 có vượng khí nằm ở Trung cung là 1 chỉ báo tốt cho tổng thể nền kinh tế. Số 8 bay về cung Tốn là cung tài lộc chủ về tài chính, ngân hàng tốt. Sao số 4 có hành mộc sinh cho cung Ly, chủ về sự thăng hoa, về văn hóa nghệ thuật tốt.Về bất Động sản thì số 3 có hành Mộc khắc số 8 hành Thổ cung Cấn, số 6 về cung Khôn- Thổ làm suy khí cung Khôn. Do đây năm nay, BĐS nhìn bề nổi chẳng thể tốt nếu so sánh có sự thăng hoa của phân khúc tài chính.

Một số nhà đầu tư sẽ thấy được năm nay bị đọng vốn trong BĐS.Trong khi dòng tiền chảy vào phân khúc chứng khoán mạnh khiến phân khúc này thăng hoa sẽ lập “đỉnh” lịch sử của nó từ trước đến nay. Tôi cho rằng năm nay là “đỉnh” của phân khúc chứng khoán còn năm sau sẽ là “đỉnh” của phân khúc BĐS.

Với 1 số nhà đầu tư BĐS, ông có lời khuyên gì trong năm nay? Phân khúc và khu vực nào đáng quan tâm theo quan điểm phong thủy?

Năm 2018 vẫn nằm trong chu kỳ đi lên của kinh tế, BĐS không nằm ngoài quy luật này. Tuy nhiên BĐS năm nay phân cực rõ ràng không còn sự lên đều như 1 số năm trước đây.

Năm nay phân khúc cấp cao sẽ gặp rất gặp khó nhất là chung cư cấp cao, tuy nhiên phân khúc villa cấp cao, nhất là 1 số khu vực phong thủy tốt như khu Tây Hồ Tây vẫn là 1 số địa điểm được săn đâyn.

Phân khúc văn phòng cho thuê sẽ lên tới đỉnh điểm, nhà xưởng kho bãi cũng nở rộ do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Những chung cư dành cho đối tượng lương trung bình hoặc phân khúc dưới trung bình sẽ được đâyn chờ. Những thương hiệu lớn như Vincity sẽ làm “nên chuyện” trong năm nay.

Ở Hà Nội, 1 số khu vực như phía Tây Hồ Tây hoặc khu phía Đông sẽ là 1 số nơi mà dòng tiền thông minh sẽ chạy mạnh vào. Còn ở TP.HCM, 1 số khu như quận Thủ Đức, 1 số khu ven sông Sài Gòn, 1 số khu vực có quy hoạch bài bản sẽ tiếp tục là điểm nóng của phân khúc BĐS.Ngoài ra, 1 số địa phương miền Bắc như Quảng Ninh, Hải phòng, Bắc Ninh sẽ là 1 số khu vực nóng về BĐS. Khu vực miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương đầu tư cũng sẽ rất tốt.Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục lôi kéo dòng tiền phải kể đến Vân Đồn, Phú Quốc… nhất là khi 1 số khu vực này được hưởng 1 số chính sách bán hàng đặc trưng của Chính phủ.

Xin cảm ơn ông!

Tìm hiểu thêm https://qov.vn