Năm 2018, muốn tài lộc gõ cửa nhất định phải làm những việc này

Năm Mậu Tuất nếu gia chủ làm 1 số việc này trong nhà sẽ rất hút tài lộc, may mắn kéo đến, làm ăn cũng thuận lợi và tiền đồ rộng mở.

Góc Đông Nam là phương vị tài lộc trong nhà, đây được coi là góc giúp hút và hội tụ nguồn năng lượng tốt, nhờ đây tăng thêm tài lộc và may mắn.

Theo phong thủy, ở góc Đông Nam của căn nhà không nên trang trí hay đặt 1 số vật có màu đỏ hay sơn tường có màu đỏ. Bởi cung tài lộc thuộc hành Mộc, mà màu đỏ là hành Hỏa sẽ gây xung khắc, làm hao tổn tài vận và may mắn của gia chủ.

Đi trên tiền

Theo quan niệm của người xưa, khi động thổ xây nhà, nếu chôn đồng tiền xu xuống dưới phần đất của ngôi nhà sẽ có lại nhiều tài lộc cho gia đình. Nếu khi xây nhà khách mua chưa làm điều này, thì bước sang năm mới vẫn có thể thực hiện cũng có đến vận khí tốt.

Trong ngày đầu năm mới Mậu Tuất, hãy chọn 1 số đồng tiền xu, cho vào chiếc túi nhỏ rồi đặt ngay dưới tấm thảm chân ở trước cửa chính. Khi từ ngoài vào, giẫm lên chiếc thảm sẽ giúp có lại lộc tài cả năm.

Trang trí nhà cửa bằng vật dụng hợp phong thủy

Sử dụng 1 số món đồ trang trí có hình dạng hợp phong thủy cũng là 1 1 sốh lôi kéo nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Theo phong thủy, hình chữ nhật tương trưng cho hành Mộc, hình vuông tượng trưng cho hành Thổ, hình lượn sóng tượng trưng cho hành Thủy, hình tròn tượng trưng cho hành Kim và hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa. Tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ mà chọn lọc 1 số vật dụng trong nhà có hình dạng tương ứng.

Treo tranh rừng cây

Hình ảnh rừng cây xanh tốt hay công viên có 1 số tán lá cây rợp mát cũng có tác dụng có lại năng lượng phong thủy tốt. Ngoài ra, khách mua cũng có thể treo 1 số bức tranh có hình ảnh môi trường xung quanh có tông màu nâu chủ đạo như bãi biển, đồi cát, ngọn núi…

Giữ cho nhà cửa thông thoáng

Nhà cửa luôn thông thoáng, lối đi rộng rãi là nhân tố quan trọng giúp cho dòng chảy của năng lượng di chuyển tốt, nhờ đây tài lộc hanh thông. Chính bởi thế, trước khi bước sang năm mới đừng quen dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng, ngăn nắp đặc trưng 1 số lối đi không nên có vật cản hoặc lộn xộn sẽ cản trở dòng khí tốt trong nhà.

Trồng 1 số loại cây may mắn

Tại góc Đông Nam hay phía Đông của phòng khách là góc hút tài lộc, khách mua nên trồng 1 số loại cây tốt về mặt phong thủy. Chẳng hạn như cây cát tường tượng trưng cho phú quý, cây hoa lan, hoa đồng tiền, cây quất… Những loại cây này sẽ có đến nguồn năng lượng tốt, sản sinh cát khí, nhờ đây gia chủ gặp được nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào.

(Bài viết chỉ có tính chất xem xét)

QOV.VN – Theo VTC News

Bạn đang xem chuyên mục Phong Thuy Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339