Ngày 8/3 của giới fastfood: Khi McDonald’s lật ngược logo để tôn vinh phụ nữ thì KFC ‘mạnh tay’ thay logo bằng hình vợ người sáng lập

Dịp Quốc tế Phụ nữ năm nay, các thương hiệu tỏ ra khá tích cực trong việc dùng logo làm ngạc nhiên các chị em.

Trong khi 1 cửa hàng McDonalds’ ở Mỹ lật ngược logo từ chữ M thành W (W trong từ Women), thì ở Malaysia, chuỗi thức ăn nhanh khác là KFC cũng có sự cách tân logo ấn tượng: Đổi từ hình đại tá Sanders (người sáng lập ra món gà rán Kentucky) thành… vợ của đại tá – Claudia Sanders – người được cho là cũng góp nhiều công sức trong sự hình thành của KFC. Logo của KFC Malaysia được cách tân trên mạng xã hội và các nền móng online khác.

Ngày 8/3 của giới fastfood: Khi McDonald’s lật ngược logo để tôn vinh phụ nữ thì KFC mạnh tay thay logo bằng hình vợ người sáng lập - Ảnh 1.

Logo KFC phiên bản phụ nữ

“57% người lao động ở KFC là phụ nữ. Chúng tôi cảm thấy rằng sự phong phú của lực lượng lao động có tác động tốt đến công việc kinh doanh. Phụ nữ có tính cam đoan cao, họ còn đặc trưng tinh tế khéo léo. Sự thật là, họ đâyng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh.” Merrill Pereyra – đại diện KFC cho biết.

“Chúng tôi muốn nói có các người phụ nữ của KFC cũng như trên địa cầu rằng: Tương lai của các khách mua rất tươi sáng, công bằng, an toàn và đáng tôn vinh. Hãy tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi và tạo nên các sự cách tân. Cảm ơn các khách mua vì đã làm việc chăm chỉ, vì các đâyng góp của các khách mua đối có cùng đồng, gia đình và tổ chức này,” Merrill nói thêm.

Trước đây, hồi cuối tháng 2, thương hiệu rượu lâu đời Johnnie Walker cũng ra sản phẩm có logo phiên bản phụ nữ để ủng hộ bình đẳng giới và kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Ngoài ra, Johnnie Walker tuyên bố quyên góp 1 đô cho mỗi chai rượu được phân phối ra cho các chiến dịch ủng hộ phái nữ. Đây là sự cách tân logo lần Thứ nhất sau 100 năm của Johnnie Walker.

Ngày 8/3 của giới fastfood: Khi McDonald’s lật ngược logo để tôn vinh phụ nữ thì KFC mạnh tay thay logo bằng hình vợ người sáng lập - Ảnh 2.

Sự cách tân logo của Johnnie Walker

Ngày 8/3, McDonald’s tôn vinh phụ nữ bằng cách… lật ngược logo

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/The Drum

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN