Ngày hội thể thao nhí ‘Gamuda – Summer Olympics 2018’

Với mong muốn tạo dựng nhiều sân chơi bổ ích cho trẻ em Hà Nội trong dịp hè 2018, doanh nghiệp Gamuda Land Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội thể thao “Summer Olympics” vào ngày 1/7/2018.

Chương trình sẽ diễn ra ở khu thành thị Gamuda Gardens thuộc dự án Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội) có nhiều vận hành quyến rũ để 1 vài bé có thể vui đùa thỏa thích và cả nhà có ngày nghỉ cuối tuần ý nghĩa.

Ngày hội thể thao nhí ‘Gamuda - Summer Olympics 2018’

Lấy ý tưởng từ ngày hội thể thao Olympic dành cho 1 vài vận động viên trên toàn địa cầu, “Summer Olympics” mô phỏng lại 1 vài vận hành và trò chơi từ 1 vài kỳ Olympic và cải biên lại sao cho thích hợp có 1 vài bé từ 6 đến 15 tuổi. Chương trình sẽ có lễ khai mạc có 1 vài vận hành: rước đuốc, văn nghệ, nhảy Dance sport tập thể của 1 vài bé cộng ca sĩ Đức Anh. Dự kiến gần 1000 phần quà quyến rũ và thú vị sẽ dành cho toàn bộ 1 vài bé tham dự chương trình.

Để tạo điều kiện cho bé tha hồ vui chơi không bị gián đoạn, phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện, ngày hội đã tổ chức 1 vài trò chơi trong nhà và ngoài trời thích hợp có từng lứa tuổi chia đều cho 1 vài GĐ 5-7 tuổi, 8-10 tuổi, 11-13 tuổi và 14-15 tuổi. Với 1 vài bé nhỏ tuổi, đề nghị vận hành dễ làm, trò chơi sẽ vận dụng tối đa thế mạnh bò, trườn, lăn như chạy, kéo co, nhún nhảy lắc lư vui nhộn theo nhạc Zumba, hoặc gian hàng khéo tay có phần quà do chính tay 1 vài bé làm ra.

Ngày hội thể thao nhí ‘Gamuda - Summer Olympics 2018’

Bên cạnh đó, 1 vài trò chơi cho 1 vài bé lớn hơn sẽ có đề nghị cao hơn về sự vận động của trẻ như: cờ vua, phi tiêu, billards, bơi lội, đua xe đạp. Ngoài nhân tố vận động, 1 vài trò chơi sẽ là nơi 1 vài gia đình tìm thấy nét hài hước, đáng yêu qua cái lắc mông ngộ nghĩnh của bé, các cú trườn, bò, xoay đủ kiểu để về đích hoặc 1 vài tinh thần fair play trong trò chơi đồng đội.

Ngày hội thể thao nhí ‘Gamuda - Summer Olympics 2018’

Đến có ngày hội này, bố mẹ và bé còn được gặp gỡ 1 vài ca sĩ nổi tiếng và xem 1 vài tiết mục vui nhộn thích hợp có lứa tuổi thiếu nhi. Ngoài 1 vài trò chơi vận động, ban tổ chức còn kiến trúc khu trò chơi trí tuệ để 1 vài bé có thể cộng vui chơi có gia đình như: tô màu, nặn tượng, vẽ tranh,… Đặc biệt, cả nhà sẽ có thời cơ ghi lại các khoảnh khắc đáng yêu khi bé tham dự 1 vài trò chơi, lên bục nhận huy chương hay cộng vui chơi có cả gia đình.

Với danh hiệu Khu thành thị tốt nhất Hà Nội, Gamuda Gardens được thi công là khu thành thị phức hợp có phong phú 1 vài loại hình nhà ở, từ mặt đất đến cao tầng trong không gian xanh, tiện ích tối ưu, nhằm cung cấp tối đa nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp dân cư. Bởi vậy, cư dân nơi đó có thể yên tâm khi ổn định chỗ ở và lập nghiệp trong 1 môi trường sống xanh, trong lành ở Gamuda Gardens.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại Hotline: 0902 178 088

Fanpage: https://www.facebook.com/OfficialGamudaGardens/

Doãn Phong

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về 1 vài dự án cho thuê căn hộ cao tầng chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư The Manor