Condotel – kênh đầu tư an toàn tại Phú Quốc

Phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng cấp cao, khác biệt, đặc thù, có địa điểm đắt giá, giá phân phối hợp lý và đặc thù là quỹ đất sạch cũng như danh tiếng của chủ đầu tư, condotel của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nhận được rất nhiều quan tâm của giới đầu tư.

Ngày 28/4 vừa qua, lễ mở phân phối đợt 2 của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, ở Gem Center (TP.HCM) đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận 90% sản phẩm đã chuyển nhượng thành công trong ngày mở phân phối.

Buổi mở phân phối có sự góp mặt của ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO, ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc DTT Group, đơn vị độc quyền phân phối và dù mở phân phối đúng dịp lễ nhưng rất nhiều bạn đã có mặt để tham dự.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là 1 hợp phần đặc thù trong khu công trình du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO – Top các Nhà phát triển Bất động sản danh tiếng nhất là chủ đầu tư, lôi kéo bạn bởi tính ổn định, lâu dài và đặc thù là độ an toàn của dự án.

Diễn viên Việt Trinh, bạn của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chia sẻ: “Việt Trinh đến Phú Quốc đầu tư nhiều lần và cũng gặp khá nhiều gặp khó nên khi tình cờ biết đến Best Western Premier Sonasea Phu Quoc ở Novotel Phu Quoc Resort, Việt Trinh chọn lọc đầu tư ngay bởi quỹ đất sạch, an toàn và đặc thù là danh tiếng của chủ đầu tư. Thêm nữa Việt Trinh cũng biết đến thương hiệu Best Western là thương hiệu rất nổi tiếng ở Mỹ và Best Western Premier là dòng 5 sao cấp cao nhất của thương hiệu này. Đó cũng là nguyên do không nhỏ khiến Việt Trinh chọn lọc đầu tư”.

Cũng như Việt Trinh, rất nhiều bạn của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đều là các nhà đầu tư nhà đất nhìn ra tiềm năng của sản phẩm và bị chinh phục bởi các ưu thế nổi bật của dự án.

Chia sẻ ở buổi mở phân phối, ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO – đại diện chủ đầu tư cho biết: “Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là sản phẩm cấp cao 5 sao mới đang được tập trung triển khai của Tập đoàn CEO. Giống như Novotel Phu Quoc Resort – khu nghỉ dưỡng 5 sao này gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá và thành công trong năm 2017. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc cũng được đầu tư kỹ lưỡng để chắc chắn chất lượng tốt nhất từng chi tiết từ khâu kiến trúc, thi công, bên trong xe đến cả hoạt động. Để mời được thương hiệu Best Western Premier quản lý, mọi chi tiết trong dự án đều được làm theo chuẩn 5 sao tốt nhất. Chủ đầu tư cũng chắc chắn bàn giao dự án đúng công đoạn cam đoan, nhằm có lại lợi nhuận tối ưu cho các nhà đầu tư trong 1 phân khúc đầy sôi động như giai đoạn này”.

Được biết, ngoài các ưu thế nổi bật của dự án như địa thế đắt giá, cách biển chỉ 200m, cách sân bay Phú Quốc chỉ 7 phút đi đến, kiến trúc đặc thù, tiện ích và bên trong xe 5 sao nguyên tắc hay được quản lý dưới thương hiệu danh tiếng của Mỹ thì các chính sách phân phối hàng phân phối hàng của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc góp phần rất lớn đến chọn lọc đầu tư của bạn.

Ngoài chương trình cam đoan cho thuê có mức lợi nhuận 100% trong 10 năm, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc còn có nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi như được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, chiết khấu trực tiếp 25% vào giá phân phối khi bạn không nhận 3 năm lợi nhuận, chiết khấu lên đến 6%, được ngân hàng hỗ trợ lên đến 60%… Các chính sách phân phối hàng này càng khiến cho dự án lôi kéo được nhiều nhà đầu tư tầm trung bởi số vốn đầu tư ban đầu vào sản phẩm không quá cao và cam đoan được chắc chắn bởi từ chủ đầu tư.

Đầu tư là để tìm kiếm lợi nhuận và chính tiềm năng tăng trưởng giá trị nhà đất cộng có biên độ lợi nhuận ổn định mà dự án của nhà đầu tư danh tiếng có lại đang khiến cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành mục tiêu hướng tới của các nhà đầu tư thông minh.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN