Nhà đẹp 41 mét vuông phong cách Scandinavia

Nhỏ xinh nhưng vô cộng tiện nghi, 1 nhà đẹp có 1 phòng ở Gothenburg, Thụy Điển có thể có lại cho khách mua nhiều nguồn cảm hứng.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ cao tầng nhỏ hoá rộng rãi, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt nhất định nên trồng trong nhà mùa này

Những xu hướng kiến trúc phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Nhà đẹp

Căn hộ được kiến trúc theo phong một sốh Scandinavia – sử dụng gam màu trắng, vật liệu gỗ môi trường xung quanh và tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Khi bước vào, khách mua đã bị bất ngờ bởi lối ra vào sáng sủa có tường trắng và sàn gỗ nhạt màu. Ngay bên phải là 1 căn bếp đầy đủ tiện nghi nối liền có 1 ban công lớn – nơi tối tối khách mua có thể ngắm nhìn các con phố phố náo nhiệt bên dưới. Với qui mô chỉ 41 mét vuông nhưng căn hộ cao tầng đã được bài trí vô cộng thông minh.

Căn bếp có 1 bàn ăn đủ chỗ cho bốn người. Tấm chắn sau bếp được lát gạch xám, tạo sự tương phản có tủ bếp màu trắng. Hệ thống đèn cũng rất được chú trọng, có lại 1 không gian phòng bếp đầy lãng mạn.

Nhà đẹp

Phòng ngủ đặc biệt này được ngăn một sốh có không gian sinh hoạt bằng 1 bức tường thấp để tăng tính riêng tư và tận dụng tối đa qui mô.

Nhà đẹp

Căn bếp nhỏ bé mà đầy đủ tiện nghi. Tấm backsplash lát gạch gốm sứ màu xám tạo sự tương phản có tủ bếp trắng

Nhà đẹp

Góc học tập kiêm phòng thay đồ – 1 ý tưởng tiết kiệm qui mô thông minh

Nhà đẹp

Ban công rộng giúp khách mua có thể ngắm nhìn quanh cảnh đô thị

Nói thêm về phong một sốh Scandinavia. Phong một sốh Scandinavian là gì? Sự cân bằng dễ làm giữa tính năng và thẩm mỹ chính là cốt lõi của phong một sốh kiến trúc Scandinavian. Phong một sốh Scandinavian gồm ba thành phần chính – tính năng, dễ làm và đẹp. Mặc dù dễ làm trong kiến trúc, nhưng một số các con phố nét thường được kết hợp có sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên 1 cảm giác rất giản dị.

Scandinavia không chỉ là tên của 1 địa danh, nó ám chỉ 1 phần hoặc cả vùng Bắc Âu. Tuy nhiên, mặc cho các tranh cãi về địa lý, phong một sốh của các ngôi nhà vùng Scandinavia vẫn được ưu ái là phong một sốh chuẩn mực cho sự sang trong, mực thước nhưng đầy nhã nhặn của một số thể loại kiến trúc nhà đẹp vùng biển.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN