Nhà đẹp với phong cách tối giản, chỉ 77 mét vuông

Một căn hộ cao tầng tràn ngập ánh sáng ở Bucharest, Romani sẽ khiến khách hàng phải trầm trồ có những ý tưởng trang trí đặc thù cho căn nhà đẹp này.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ cao tầng nhỏ hoá rộng rãi, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt nhất định nên trồng trong nhà mùa này

Những xu hướng kiến trúc phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Nhà đẹp

Chủ nhân của căn hộ cao tầng này là 1 cặp đôi trẻ ưa chuộng phong nhữngh tối giản và Scandinavia – đề cao sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Bạn có thể thấy phong nhữngh Scandinavia đã đi vào hoạt động trong từng nhân tố trang trí của ngôi nhà: tường màu trắng tinh tế, sàn gỗ nhạt màu và những những con phố nét dễ làm.

Phòng khách được bài trí giản dị mà vô cộng bắt mắt. Bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào cửa sổ – nơi đã được khéo léo biến thành 1 khu vực để đồ tiện lợi. Ngoài ra, khu vực bên dưới và bên trên phần kính được kiến trúc để che đi hệ thống sưởi và điều hoà.

Nhà đẹp

Tuy nhiên, điểm đặc thù nhất của ngôi nhà này chính là ánh sáng. Trong không gian sinh hoạt, khách hàng có thể cảm thấy chiếc giá treo đèn màu ngọc lam cộng rất nhiều bóng đèn dây tóc. Ý tưởng này cũng được tiến hành trong phòng ăn.

Trong phòng ngủ, 1 bức tường điểm nhấn làm bằng gỗ bần có lại vẻ năng động và trẻ trung.

Nhà đẹp

Trắng là tông màu chủ đạo được sử dụng trong căn hộ cao tầng và được tạo điểm nhấn bởi những màu sắc rực rỡ. Tất cả những gian phòng trong nhà đều dùng tông màu trắng là chủ đạo.

Gia chủ vô cộng sáng tạo trong nhữngh tạo ra tường điểm nhấn. Chẳng hạn như chi tiết bức tường bằng gỗ bần, căn bếp gọn gàng nhưng đầy cá tính,…

Nhà đẹp

Có thể nói dù không quá cầu kỳ, thậm chí là tối giản nhưng căn hộ cao tầng này thực sự làm say đắm những người đam mê những kiến trúc nhà đẹp.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN