Nhà phát triển BĐS xanh Capital House đạt cú đúp Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018

Vượt qua hàng trăm hồ sơ tham dự Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, Tập đoàn Capital House đã giành hai giải thưởng quan trọng là “Nhà ở xã hội & nhà ở giá rẻ chất lượng tốt nhất” và “Dự án Công trình Xanh tốt nhất”.

Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam vừa được tổ chức trọng thể, hoành tráng ở Hà Nội vào khi 20h00, ngày 14/4/2018 và được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đến tham dự và trao giải.

Tại buổi lễ, Nhà phát triển bất động sản xanh Capital House đã vinh dự nhận hai giải thưởng quan trọng nằm trong 2 hạng mục “Dự án Công trình Xanh tốt nhất” và “Nhà ở xã hội & nhà ở giá rẻ chất lượng tốt nhất” trên 8 hạng mục được trao lần này.

Nhà phát triển bất động sản xanh Capital House đạt cú đúp Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học công nghệ trao Giải thưởng hạng mục Công trình Xanh tốt nhất cho dự án EcoLife Capitol.

Là tòa nhà Thứ nhất đạt tới 4 chứng chỉ xanh ở Việt Nam, EcoLife Capitol xứng đáng được tôn vinh trong Dự án Công trình Xanh tốt nhất. Trong đây, dự án đạt 2 chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) cho chung cư và 2 chứng chỉ xanh LOTUS của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam cho Văn phòng A3 và Sales Center.

Chủ đầu tư Capital House đã chú trọng đầu tư 1 vài tiện ích cho cư dân EcoLife Capitol chắc chắn không gian sống tiện nghi, cao cấp, tiết kiệm năng lượng lên tới 28% so có công trình bình thường.

Tại hạng mục “Dự án Nhà ở xã hội & nhà ở giá rẻ chất lượng nhất”, EcoHome 1 đã được xướng tên ở Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 lần này. Đây cũng là sản phẩm ghi dấu ấn Capital House trên phân khúc bằng dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại cho người có lương thấp có tiêu chí xanh – bền vững, giá thấp nhưng chất lượng không thấp.

Nhà phát triển bất động sản xanh Capital House đạt cú đúp Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng hạng mục Nhà ở xã hội tốt nhất cho dự án EcoHome 1, EcoHome 2.

Dự án này đã giúp Capital House trở thành công ty tiên phong khởi xướng Công trình Xanh trong phân khúc nhà ở giá thấp và trung bình là xu thế/phong trào mới ở Việt Nam.

Chia sẻ bên lề Lễ trao giải, ông Nguyễn Minh Nguyên – Phó tổng giám đốc Capital House cho hay “Chúng tôi chọn lọc các dự án tiêu biểu tham dự giải thưởng như 1 lời khẳng định rằng, thành công của mỗi công ty chính là tầm nhìn ở mỗi dự án và 1 vàih định hướng phát triển 1 vài công trình của công ty ở giai đoạn này và trong tương lai. Đây cũng là dịp để Capital House ra mắt và lan rộng 1 vài dự án công trình xanh vì cùng đồng”.

Được phát động ngày 12/12/2017, Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 là giải thưởng độc đáo quan trọng, có tầm quốc gia, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp có Cục quản lý nhà và phân khúc Bất động sản – Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách bán hàng nhà ở và phân khúc BDS và Bộ Xây dựng.

Giải thưởng nhằm tôn vinh 1 vài công ty và dự án hoặc công trình tiêu biểu có đâyng góp hoàn hảo cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của phân khúc BDS Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – tân tiến hóa và hội nhập.

Sau 4 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ tham dự Giải thưởng của nhiều công ty BDS danh tiếng trên toàn quốc.

Giải thưởng do Hội đồng Giám khảo chọn lọc, hoàn toàn độc lập khách quan, có 13 thành viên do Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tấn Vạn làm Chủ tịch Hội đồng. Thành viên Hội đồng Giám khảo đa phần là 1 vài kiến trúc sư danh tiếng trong và ngoài nước, bên cạnh đây là 1 vài chuyên gia kiểm toán, luật sư, nhà báo và đại diện tổ chức quốc tế. Thông qua 1 hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe có quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực ở ở 1 vài dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và phối hợp có 1 vài cơ quan quản lý Nhà nước ở địa phương.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN