Nhà phố Century City Bình Sơn hài hòa thiên nhiên tầm nhìn đẹp

Century City Long Thành là dự án nhà phố và biệt thự chiến lược của Kim Oanh Group, một NĐT đã thành công nhiều dự án nhà phố và biệt thự tại Đồng Nai.

Century City

Khu dự án Century City Long Thành hài hòa thiên nhiên

Thêm vào đó, khi sống tại Khu dự án Century City bạn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, mau lẹ lưu thông tới những khu vực quan trọng tại Đồng Nai bằng cả tuyến đường bộ và tàu điện cao tốc. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín, Century City Long Thành mau lẹ cháy hàng sau khi công bố. Đối với tiện ích ngoại khu, Century City Long Thành không chỉ được thụ hưởng hệ thống tiện ích bên ngoài đa dạng, cao cấp mà còn sở hữu view tuyệt đẹp nhìn ra sông và trung tâm thành phố.

Có một điều dễ nhận ra là Kim Oanh Group là một Cty bất động sản lớn nên Nhà phố Century City Bình Sơn khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của chuẩn xanh – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Bạn có thể tham dự tập gym tại những phòng tập xung quanh tòa nhà, hay tản bộ dưới sân đất nền với dao động sân rộng và có nhiều cây xanh mang đến cảm giác thỏa sức và trong lành sau hàng ngày làm việc. Bên cạnh đó là khu vui chơi cùng trung tâm mua sắm có tại các tầng trên của tòa nhà để bạn có thể tham dự các hoạt động ngay tại nơi bạn sống mà không cần đi xa. Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống hàng ngày thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày và cân bằng giữa cuộc sống hàng ngày và công việc.

Shophouse Century City Long Thành tầm nhìn đẹp

Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… toàn bộ đã làm nên môi trường sống tuyệt vời mà dự án nhà phố và biệt thự Century City Long Thành mong muốn bạn được tận hưởng. Khu dự án Century City cũng được ví von như “ chuẩn xanh thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của chuẩn xanh vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một đô thị thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của Đồng Nai. Nhà phố Century City Bình Sơn cũng là dự án nhà phố và biệt thự với hơn 2.150 lô, đây sẽ là nơi sinh sống đông đúc và sầm uất, là địa điểm tuyệt vời cho những người yêu thích sự năng động, tấp nập và đông vui.

Century City

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/aqua-city/

Dự kiến, giá bán Century City Long Thành không hề thấp bởi đây là dự án nhà phố và biệt thự nằm tại “vàng” ngay trung tâm Long Thành, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Và hiện tại Nhà phố Century City Bình Sơn là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần mau lẹ nắm bắt cơ hội để sỡ hữu Nhà phố Century City Bình Sơn. Chính vì mục đích đó nên chủ đầu tư luôn đưa đến những dự án nhà phố và biệt thự tốt nhất cho khách hàng thân yêu. Không chỉ thế, chủ đầu tư còn hướng dẫn khách hàng rất nhiều trong việc vay vốn. Vì thế, với những ai chưa đủ tiền mua nhà tại dự án nhà phố và biệt thự có thể hoàn toàn yên tâm mình vẫn có khả năng sở hữu một ngôi nhà tại đây.

Xem thêm

0913.756.339