Những yếu tố tạo nên sức hút của dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Trong bối cảnh phân khúc BĐS 2018 phát triển khả quan, một số dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển phát triển mạnh mẽ. Sự xuất hiện của một số tập đoàn mới đang dần tạo ra một số “thế lực mới” trong giới BĐS GĐ này.

Là 1 trong một số địa điểm lôi kéo nhất khách du lịch ở khu vực Đông Nam Á, Thành phố Đà Nẵng có nhiều lợi thế có một số bãi biển đẹp, khí hậu thuận lợi, sân bay quốc tế và cơ sở hạ tầng phát triển. Thành phố ven biển cũng được yêu mến nhờ sự thân thiện của người và ẩm thực đặc sắc. Cùng có cơ sở vật chất cải thiện và một số chính sách phân phối hàng quyến rũ, Đà Nẵng có lượng cung BĐS nhà ở lớn đã trở thành phân khúc BĐS nghỉ dưỡng có địa vị và được yêu thích nhất ở Việt Nam.

Hiện ở Kim Long Nam Group đang triển khai 3 dự án có diện tích lớn ở Đà Nẵng bao gồm Kim Long Season Mỹ Khê 2.1ha, dự án Kim Long City Liên Chiểu 14,5ha, dự án Kim Long Ocean Thuận Phước 100ha. Đặc biệt, trong GĐ này, dự án Kim Long Season Mỹ Khê có địa điểm đối diện công viên Biển Đông dự tính công bố.

Những yếu tố tạo nên sức hút của dự án Kim Long Season Đà Nẵng - Ảnh 1.

Vị trí đắc địa 4 mặt một số con phố Kim Long Season Mỹ Khê – Đà Nẵng.

Kim Long Season được giới chuyên gia và nhà đầu tư phân tích là có diện tích lớn và địa điểm nằm Top 1 của mặt biển Mỹ Khê, dự án nằm trên tuyến phố đắc địa 4 mặt một số con phố, mặt chính hướng biển, phía Đông một số con phố Võ Nguyên Giáp, biển Mỹ Khê, phía Tây một số con phố Hồ Nghinh, phía Nam một số con phố Dương Đình Nghệ, khách sạn Alacarte, phía Bắc một số con phố lớn Phạm Văn Đồng kết nối trực tiếp tới đầu cầu sông Hàn và công viên Biển Đông, nơi diễn ra một số sự kiến lớn nhỏ ở đô thị.

Tại Kim Long Season Mỹ Khê, bạn sẽ được trải nghiệm một số tiện ích xuất sắc bao gồm hệ thống nhà hàng quốc tế, phòng tập gym tân tiến, nhiều bể bơi lớn nhỏ, hồ jacuzzi và trọng điểm thương mại sầm uất. Bên cạnh đây là một số dịch vụ quản lý độc đáo giúp đem đến cho bạn, chủ sở hửu của một số căn hộ cao tầng 1 cuộc sống xuất sắc nhất.

Các căn hộ cao tầng Kim Long Season được kiến trúc theo phong một sốh kết hợp giữa một số đặc điểm văn hóa truyền thống địa phương có tính tân tiến, sang trọng, nhằm có lại cho bạn 1 không gian nghỉ ngơi thanh bình, tĩnh lặng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, tinh tế, cao cấp.

Những yếu tố tạo nên sức hút của dự án Kim Long Season Đà Nẵng - Ảnh 2.

Kim Long Season nằm View trực tiếp biển, đối diện là Công viên biển đông.

Chủ đầu tư đã chọn lọc đơn vị quản lý Manhatton Hotel Group Singapore (MHG) là 1 trong một số tập đoàn khách sạn danh tiếng Đông Nam Á, MHG có mạng lưới gồm hơn 60 khách sạn, resort nguyên tắc từ 3 – 5 sao ở hơn 20 quốc gia trên địa cầu (Australia, Anh, Ấn Độ, Dubai, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…). Hiện nay, MHG quản lý 5 thương hiệu khách sạn gồm Manhattan, Grand View, Manle, Park Regis, Leisure Inn, phục vụ nhiều phân khúc và đối tượng bạn từ du khách tới doanh nhân. Tính đến thời điểm GĐ này, MHG đã có hơn 10 triệu thành viên tham dự hệ thống trên toàn cầu.

Đầu tư ở Kim Long Season bạn được hưởng lợi nhuận tối thiểu 10% trong vòng 5 năm đầu, từ năm thứ 6 tới năm thứ 10 hưởng lợi nhuận 80% (tối thiểu 10% giá trị căn hộ cao tầng). Chủ đầu tư cũng tặng thêm 15 ngày/năm nghỉ ở căn hộ cao tầng của mình hoặc thảo luận kỳ nghỉ có một số căn hộ cao tầng thuộc hệ thống MHG trên toàn địa cầu.

Chính sách phân phối hàng quyến rũ cho nhà đầu tư có, ngân hàng SHB bảo lãnh và cam đoan cho vay tối đa 70% trên giá trị căn hộ cao tầng, chính sách phân phối hàng chi trả sớm và chính sách phân phối hàng mua nhiều cũng vô cũng quyến rũ.

Hùng Vương Real – Đại lý phân phối chính thức

Miền Bắc: 0906 924 333 / Miền Trung: 0976 212 555 / Miền Nam: 0987 45 0303

Hà Nội: Tầng 14, Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Tầng 2, DaNang Plaza, Số 16 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: http://www.hungvuongreal.com.vn.

Tìm hiểu thêm https://qov.vn