Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Dần

Trong bài này, mời quý khách tiếp tục gửi đến 1 số quý khách 1 sốh chọn màu sắc và đồ bên trong xe phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Dần khi xây mới hay sửa 1 ngôi nhà đẹp.

3 1 sốh kết hợp màu sắc khiến nhà quý khách sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy nhà ở có màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên tránh khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ,Phong thủy phòng ngủ

Người sinh năm Dần, tuổi Dần đây là: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)…

Canh Dần

Chủ nhà sinh năm âm lịch 1950 là người tuổi Canh Dần, thuộc mệnh Mộc. Theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ nên kiến trúc phòng ngủ màu xanh dương thuộc hành thủy như thế sẽ có lại cho gia đình sự thịnh vượng và ấm no hạnh phúc vì Thủy sinh Mộc. Gia chủ cần tránh kiến trúc phòng ngủ màu trắng thuộc hành Kim và màu đỏ hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Kim khắc chế mộc và Mộc sinh Hỏa để không bị ốm đau bệnh tật, thất thoát tiền bạc hoặc hôn nhân đổ vỡ.

Còn về đồ bên trong xe gia chủ nên chọn chất liệu bằng gỗ (Mộc) và trang trí bằng thủy tinh pha lê… (Thủy) sẽ rất hợp phong thủy phòng ngủ có lại nhiều điều may mắn cho gia đình tuy nhiên cần đảm bảo bên trong xe là đồ đảm bảo, không mỏng manh dễ vỡ.

Nhâm Dần

Người sinh năm âm lịch 1962 là tuổi Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim bởi thế gia chủ nên kiến trúc phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc màu trắng thuộc bản mệnh của Kim sẽ giúp cho gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn và củng cố sức khỏe.

Đối có đồ bên trong xe phòng ngủ gia chủ nên dùng bằng chất liệu đá, gốm, sứ (Thổ) hoặc kim loại (Kim) như thế sẽ giúp củng cố sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần – 1974 là người mệnh Thủy. Chủ nhà tuổi này nên kiến trúc phòng ngủ màu trắng hoặc xanh dương sẽ tăng cường vượng khí cho gia đình giàu sang phú quý và con cháu đầy đàn. Nếu trong phòng ngủ có nhà tắm thì tốt nhất nên chọn kiến trúc phòng tắm màu trắng, vàng thuộc hành Kim hoặc màu xanh dương thuộc bản mệnh của Thủy vì trong ngũ Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy như thế sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho quý khách và gia đình mình.

Ngoài ra thì quý khách cần tránh chọn làm phòng ngủ màu nâu, xanh lá để không bị vận đen ảnh hưởng và dùng đồ bên trong xe bằng kim loại, thủy tinh, pha lê sẽ giúp gia đình nhận được nhiều điềm may tuy nhiên quý khách cần nên dùng đồ dày, chắn, để không đổ vớ là không tốt.

Bính Dần

Người sinh năm Bính Dần (1986) là người mệnh Kim như người sinh năm 1962 bởi thế màu sắc kiến trúc và bên trong xe phòng ngủ quý khách cũng nên chọn như gia chủ này theo bên trên nhé.

Mậu Dần

Chủ nhà tuổi Mậu Dần (1998) là người mệnh Hỏa bởi thế phòng ngủ nên kiến trúc màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam hoặc tím là tốt nhất cho sự nghiệp, công việc và hạnh phúc của gia đình gia chủ. Mặt khác chủ nhà cần tránh dùng màu xanh dương, nâu cho phòng ngủ để không ảnh hưởng đến hạnh phuc, sức khỏe và tiền tài của gia đình. Còn về đồ nột thất gia chủ nên chọn đồ gỗ là tốt nhất cho sự thịnh vượng của gia đình.

Bài viết có tính xem xét này hy vọng 1 số quý khách kiến trúc được 1 ngôi nhà đẹp có phòng ngủ hợp phong thủy có tuổi Dần nhất để gia đình luôn phát tài, phát lộc và ấm êm hạnh phúc.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN