Quảng cáo chào World Cup đầy ý nghĩa của Beats by Dre: Mọi hảo thủ đều có khó khăn riêng, hãy vượt qua để chạm tới thành công

Dựa theo 1 số gặp khó trong đời 1 số siêu thủ nổi tiếng địa cầu, video quảng cáo có tựa đề “Made Defiant” cho ta sự quan trọng của đam mê và cảm hứng.

World Cup 2018 đang đến và thời gian chỉ còn tính bằng ngày, để chào đâyn 1 trong 1 số ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh, nhiều thương hiệu đã tung quảng cáo “ăn theo” đầy ấn tượng.

Trong số đây phải kể đến video “Made Defiant” của Beats by Dre: Một câu chuyện đan xen sắc xảo, đầy màu sắc và cảm hứng cộng 1 số phân cảnh “fourth-wall-breaking” ấn tượng, gói gọn trong thời lượng 4 phút.

Made Defiant: The Mixtape ft. Neymar Jr., Kane, Özil and Mendy | Beats by Dre

“Made Defiant” có sự góp mặt của nhiều siêu thủ nổi tiếng địa cầu, mỗi người đại diện cho 1 quốc gia: Harry Kane – Anh; Mesut Özil – Đức; Neymar Jr. – Brazil; Benjamin Mendy – Pháp; Eden Hazard – Bỉ; David De Gea – Tây Ban Nha; Fyodor Smolov – Nga; Raúl Jiménez – Mexico. Dẫn dắt câu chuyện là giọng nói đậm chất Anh của diễn viên Paul Anderson cộng sự chỉ đạo của đạo diễn Guy Ritchie.

Quảng cáo chào World Cup đầy ý nghĩa của Beats by Dre: Mọi hảo thủ đều có gặp khó riêng, hãy vượt qua để chạm tới thành công - Ảnh 2.

“Made Defiant” được biểu hiện dưới dạng “mixtape” nhạc, 1 số đốp phim dài và cảm giác điện ảnh khiến video này phát triển thành vượt trội trong nhiều quảng cáo mùa World Cup.

Tâm điểm của video không phải 1 số siêu thủ mà là 1 cậu bé người Nga (siêu sao tương lai) gắng sức vượt lên 1 số gặp khó trong cuộc sống để được chơi bóng. Bốn siêu thủ lại đưa ra 1 số gặp khó mà họ đã đối mặt để đạt đỉnh cao trong sự nghiệp.

Như đã đề cập ở trên, dàn siêu thủ túc cầu và câu chuyện đời thật của họ sẽ làm hài lòng 1 số fan bóng đá khó tính nhất.

Bên cạnh đây, âm nhạc của “Made Defiant” cũng đầy cảm hứng và năng lượng, đẩy là danh sách ca khúc được sử dụng trong video giúp quý khách đỡ mất công tìm kiếm: “Bubblin” – Anderson .Paak; “Boadicea” – Enya.

Theo Adweek

Toàn bộ lịch phát sóng World Cup 2018 trên 1 số kênh của VTV

Theo Long.J

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN