Chất lượng quản lý chuyên nghiệp và an toàn, chủ dự án chung cư ghi điểm với khách hàng

Khách hàng mua chung cư GĐ này không chỉ “chấm điểm” dự án qua địa điểm đắc địa, chất lượng công trình, 1 vài tiện ích kèm theo mà còn đặc trưng chú tâm tới chất lượng dịch vụ quản lý làm việc, hệ thống cảnh báo PCCC… Do vậy, công tác quản lý làm việc toà nhà chung cư chính là nhân tố quan trọng tạo nên sức hút và giá trị của dự án trên phân khúc BĐS.

Lựa chọn chung cư, khách thường càng ngày càng kỹ tính, thận trọng

Những năm gần đó, số lượng dự án án toà nhà chung cư, khu thành thị ở Hà Nội, TP.HCM tăng lên đáng kể theo từng năm, 1 vài dự án thuộc phân khúc giá tốt, trung cấp, đẳng cấp liên tục công bố phân khúc. Với các thế mạnh nổi trội như không gian sinh hoạt tập trung trên 1 mặt sàn căn hộ cao tầng, khu thành thị tích hợp nhiều tiện ích, nằm ở 1 vài địa điểm có cơ sở hạ tầng giao thông dễ dàng, 1 vài dự án chung cư càng ngày càng trở thành sự chọn lọc lý tưởng của bạn trẻ tuổi, gia đình nhiều thế hệ.

Tuy nhiên, gần đó vô vàn sự cố xảy ra ở 1 vài toà chung cư đã tác động trực tiếp tới chọn lọc của nhiều bạn có ý định chọn lọc hình thức nhà ở này. Rất nhiều sự cố xuất phát trực tiếp từ chất lượng làm việc và quản lý toà nhà. Đáng chú tâm nhất thời gian gần đó là vụ cháy kinh hoàng ở chung cư Carina, TP.HCM làm hàng chục người thương vong, nhiều tài sản giá trị bị thiêu rụi hoàn toàn. Vào thời điểm lửa bùng phát, toàn bộ hệ thống cảnh báo cháy của toà nhà ngừng làm việc, không có đèn tín hiệu cảnh báo, lối thoát hiểm bị tê liệt…

Sau 6 năm làm việc ở Hà Nội, vợ chồng anh Hoàng Minh Đức tích luỹ được số tiền đủ mua 1 căn hộ cao tầng chung cư. Trước tài liệu sự cố, anh Đức cho biết: “Một năm gần đó, hai vợ chồng bắt đầu nghiên cứu tài liệu và có tham dự 1 số lễ mở phân phối dự án mới. Tuy nhiên, cả hai lại chỉ tập trung vào các giá trị có thể nhìn thấy ngay được như qui mô, chất lượng căn hộ cao tầng, 1 vài tiện ích đi kèm, không gian sinh thái của dự án mà quên mất hệ thống làm việc, quản lý công trình”.

Sự cố vừa rồi nhắc nhở vợ chồng mình phải thận trọng hơn khi chọn lọc chi tiền cho tổ ấm mơ ước. Chúng mình sẽ tìm 1 dự án được đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất tới 1 vài tiện ích và đặc trưng là công tác quản lý làm việc tòa nhà phải được thực sự chú trọng để chắc chắn có được 1 cuộc sống tiện nghi, an toàn”.

PSA – Giúp nhà đầu tư giải bài toán khó trong công tác quản lý, làm việc tòa nhà

Trong GĐ nhạy cảm khi khách thường càng ngày càng thận trọng trong quá trình chọn lọc căn hộ cao tầng, theo TS.Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia của Đại học Xây dựng – chủ dự án chung cư muốn phân phối được căn hộ cao tầng cần phải có cam đoan mạnh mẽ có bạn về công tác quản lý làm việc tòa nhà. Ví dụ, Chủ đầu tư công trình phải chắc chắn có 1 vài cư dân tương lai rằng dự án được đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý làm việc thực sự tốt và hiệu quả, dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn, được sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy thật tốt và tiên tiến, chắc chắn làm việc 24/7, dịch vụ vệ sinh – phong cảnh – môi trường trong lành, sạch đẹp…

Bên cạnh cam đoan này, công ty có thể tổ chức nhiều chương trình đối thoại về kiến trúc tòa nhà, 1 vàih thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn để người mua có hình dung cụ thể về 1 vàih ứng phó tai nạn trong căn hộ cao tầng tương lai, từ đó giúp họ yên tâm hơn khi mua chung cư.

Cam kết giải quyết được 1 vài sự cố hoả hoạn, an ninh giúp chủ dự án ghi điểm trong mắt bạn (Hình ảnh: PSA diễn tập PCCC định kỳ ở công trình).

Làm sao quản lý làm việc hiệu quả cả 1 hệ thống công trình nhà ở có nhiều hạng mục khi đi vào sử dụng? Làm sao chắc chắn an toàn cuộc sống cho toàn bộ 1 vài cư dân? Là hai trong số rất nhiều các câu hỏi làm đau đầu 1 vài chủ dự án. Và biện pháp hiệu quả cho bài toán này là sử dụng trọn gói dịch vụ quản lý và làm việc tòa nhà của 1 đơn vị cung cấp biện pháp danh tiếng, chuyên nghiệp.

Ra đời 1 vàih đó 10 năm, Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác dầu khí (PSA) là 1 trong các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý, làm việc và bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp danh tiếng GĐ này. Đây là công ty được 1 vài chủ đầu tư phân tích cao và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn trong và ngoài nước. Giá trị của PSA được thể hiện qua việc giúp chủ đầu tư cũng như bạn bảo toàn và nâng cao giá trị tài sản. Dịch vụ quản lý làm việc tòa nhà do PSA cung cấp thực sự an toàn và hiệu quả, có đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Tận tay – Tận tâm đúng có chất lượng công ty đạt Thương hiệu Quốc gia.

Đội ngũ bảo vệ của PSA được đào tạo nghiệp vụ bài bản, không ngừng nghỉ tham dự diễn tập, chủ động trong mọi tình huống.

Hệ thống quản lý và tác nghiệp của PSA tuân thủ theo nguyên tắc chất lượng ISO 9001:2015 do Tổ chức chứng nhận IQNet – Mạng lưới tổ chức chứng nhận danh tiếng địa cầu và Dakks – Tổ chức công nhận Quốc gia Đức cấp và kiểm soát không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, PSA là 1 trong các công ty Thứ nhất được Cục quản lý nhà và BĐS Bộ thi công xác nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ quản lý làm việc nhà chung cư ở Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật viên của PSA được đào tạo bài bản, không ngừng nghỉ tham dự diễn tập, luôn hết lòng vì bạn trong mọi tình huống.

Thông tin điện thoại:

Công Ty CP Quản Lý Và Khai Thác Tài Sản Dầu Khí

Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772

Website: https://psa.vn.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN