Sacombank hướng đến doanh nghiệp xanh 4.0

Sacombank tiếp tục khẳng định địa vị luôn tiên phong cung ứng các dịch vụ và công nghệ thẻ tiên tiến, thân thiện với môi trường…

Khẳng định địa vị luôn tiên phong cung ứng các dịch vụ và công nghệ thẻ tiên tiến, thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn một công ty xanh 4.0, Sacombank đưa ra 3 cách mới để quý khách kích hoạt thẻ, tạo hoặc thay cho đổi mã PIN thẻ, khóa và mở thẻ.

Tại Việt Nam, xu hướng tiêu dùng xanh cách tân và phát triển mạnh những năm cách đây không lâu. Người tiêu dùng tăng trưởng tìm đến những sản phẩm hữu cơ có lý do môi trường xung quanh, đạt chuẩn an ninh vệ sinh thực phẩm cũng như dành sự ưu ái đối với các dịch vụ, nhãn hàng có động thái tốt trong bảo vệ môi trường. Đây là những tín hiệu tích cực trong việc toàn xã hội đang chung tay giữ gìn môi trường sống.

Sôi nổi gia nhập thị trường này, ngoài các công ty trong lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm… thì tại các công ty cung cấp sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực thanh toán, quản lý tài chính cũng tích cực ứng dụng công nghệ để khuyến khích người tiêu dùng tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời kết hợp công nghệ với nhiều ý tưởng độc đáo để bảo vệ môi trường.

Điển hình là Sacombank, không chỉ triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn điện tử từ khá lâu, mới đây cũng đã trở thành ngân danh tiếng tiên tại Việt Nam dừng hoàn toàn cấp mã PIN thẻ bằng bề ngoài in ra giấy để góp phần bảo vệ môi trường; đồng thời tiết kiệm kinh phí, thời gian và hạn chế rủi ro.

Thay thế PIN in giấy, Sacombank đưa ra đồng thời 3 phương cách mới và tiên tiến để quý khách tùy chọn:

Cách đầu tiên là quý khách dùng chính thẻ mới được phát hành đến tại bất cứ máy ATM nào của Sacombank và thực hiện các thao tác dễ làm để kích hoạt, tạo mã PIN thẻ hoàn toàn miễn phí và bảo mật.

Cách thứ hai cho phép quý khách có thể gửi tin nhắn qua tel di động để kích hoạt thẻ, tạo hoặc thay cho đổi mã PIN thẻ, khóa và mở thẻ.

Và cách thứ ba là dành cho các quý khách cài ứng dụng di động mCard (tải về miễn phí từ App Store hoặc Google Play). Chỉ cần truy cập mục “Quản lý thẻ” để thực hiện kích hoạt thẻ. Đây là cách được khuyến cáo ưu tiên chọn, bởi khách không cần phải đến ATM, bên cạnh đó, ứng dụng cho công dụng quản lý thẻ như quý khách tự khóa, mở, thay cho PIN, mặc định thẻ sử dụng…

Nằm trong xu hướng bank 4.0, ứng dụng mCard do Sacombank phát hành có thể xem như là một dạng ví thẻ tạo ra những trải nghiệm mới mẻ về sự tiện ích, tiên tiến và an ninh bảo mật trong giao dịch thanh toán, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và góp phần cắt giảm những thủ tục pháp lý truyền thống.

Trong đó, hai tiện ích nổi trội nhất là thanh toán nhanh và rút tiền nhanh trên hệ thống ATM Sacombank bằng QR thay cho thế cho thẻ. Ứng dụng này còn giúp người mua hàng cũng như các đơn vị bán hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian thao tác khi tích hợp nhiều tính năng tiện ích, tiên tiến như tra cứu tin tức về số dư, sao kê, hạn mức tín dụng, nạp tiền tel di động, thanh toán thẻ tín dụng cho mình hoặc cho bạn bè, mua thẻ trả trước phi vật lý mà không cần đăng nhập…

Bên cạnh đó, để tăng thêm bảo mật và tăng trưởng tính cá nhân hóa, mCard còn cho phép người dùng đăng nhập bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt (Face ID). Kèm theo đó là việc tích hợp toàn bộ loại thẻ mở tại Sacombank vào một ứng dụng giúp quý khách linh động sử dụng tùy vào nhu cầu.

Với việc triển khai đồng loạt nhiều kênh giúp quý khách chủ động giao dịch mọi khi mọi nơi, Sacombank tiếp tục khẳng định địa vị luôn tiên phong cung ứng các dịch vụ và công nghệ thẻ tiên tiến, thân thiện với môi trường sống đồng thời càng ngày càng cung cấp nhu cầu giao dịch mau chóng, tiện lợi và bảo mật của quý khách theo tiêu chuẩn một công ty xanh 4.0.

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339