Sắp lộ diện dự án hot ở phía Nam Thủ đô

Sắp tới đấy phân khúc sẽ đâyn nhận thêm dự án căn hộ cao tầng mới Amber Riverside, tọa lạc ở 622 Minh Khai, chờ mong làm bùng nổ khu vực bất động sản Nam Hà Nội năm 2018.

Quy hoạch nâng tầm bất động sản Nam Hà Nội

Sở hữu vị trí tọa lạc thuận lợi, quy tụ vô số tiện ích nổi bật từ giao thông vận tải cho đến cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện và nâng cao khu vực Nam Hà Nội đang dần trở thành tâm điểm bất động sản mới của Thủ đô. Từ đấy cư dân có thể tiện dụng đi lại đến nhiều vị trí trọng yếu trong và ngoài thành phố cũng như 1 số tỉnh thành kế bên khác thông qua vô số tuyến một vài con phố huyết mạch như: Giải Phóng – Ngọc Hồi, Quốc lộ 1A, một vài con phố xa lộ trên cao, một vài con phố xa lộ Pháp Vân – Cầu Giẽ,…

vietnamnet
bất động sản Nam Hà Nội nâng tầm giá trị nhờ quy hoạch dần đã đi vào hoạt động

Bên cạnh đây trong một vài năm gần đấy khu vực Nam Hà Nội còn liên tục được đâyn nhận được vô số một vài dự án về điều chỉnh kiến trúc quy hoạch thành phố trong đây phải kể đến một vài dự án trọng tâm như mở rộng một vài tuyến một vài con phố nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến một vài con phố vành đai 2.5 đoạn từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A và mở rộng tuyến một vài con phố Lĩnh Nam.

Cùng có đây tháng 11/2017 vừa qua UBND TP Hà Nội cũng vừa ban hành chọn lọc phê duyệt điều chỉnh dự án đầu tư thi công 2 cây cầu lớn bắc qua sông Tô Lịch ở điểm giao cắt giữa một vài con phố Tôn Thất Tùng kéo dài – một vài con phố Kim Giang và cầu Bắc Linh Đàm để thông tất cả tuyến một vài con phố vanh đai 3 đoạn qua hồ Linh Đàm. Đây cũng chính là 1 trong một vài nhân tố đắt giá giúp phân khúc bất động sản khu vực phía Nam nâng tầm địa vị của mình.

Không chỉ có hệ thống giao thông đồng bộ, khu vực này còn có mạng lưới y tế giáo dục vô cộng tiên tiến và phát triển có việc hội tụ rất nhiều trọng điểm y tế và trường học danh tiếng của thủ đô cũng như cả nước như: Đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng, đại học Kinh tế quốc dân, trọng điểm y tế Bạch Mai, trọng điểm y tế Việt Pháp, Thanh Nhàn, Nội tiết trung ương,…

Ngoài ra, khu vực này còn có lợi thế đặc thù về không gian sống xanh an lành do được thừa hưởng nhiều tiện ích xanh từ hồ điều hòa Linh Đàm, công viên Yên Sở,… cộng có đây là tỷ lệ dân số chưa quá đông và quỹ đất thi công còn nhiều vì vậy nơi đấy đang lôi kéo được sự quan tâm đặc thù của vô số “đại gia” bất động sản cũng như đông đảo bạn.

Dự án siêu hot chờ mong “bùng nổ” phân khúc phía Nam

Theo như chuẩn bị, tất cả một vài công trình giao thông quan trọng ở khu vực phía Nam Hà Nội sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2020. Nắm bắt xu hướng đâyn đầu sự tăng trưởng hạ tầng, khu Nam Hà Nội đã trở thành miền đất màu mỡ tạo điều kiện thuận lợi cho một vài dự án BDS phát triển có đến nhiều thời cơ chọn lọc quyến rũ cho đông đảo bạn và một vài nhà đầu tư.

Bên cạnh một vài cái tên đã làm nên sự sôi động của phân khúc bất động sản Nam Hà Nội thời gian qua như: Smile Building, Hinode, @Home…, sắp tới đấy phân khúc sẽ đâyn nhận thêm dự án căn hộ cao tầng mới Amber Riverside tọa lạc ở 622 Minh Khai.

vietnamnet
Amber Riverside 622 Minh Khai – dự án chờ mong làm bùng nổ phân khúc bất động sản Nam Hà Nội năm 2018

Là công trình văn phòng thương mại dịch vụ và căn hộ cao tầng cao cấp ngay trọng điểm phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, Amber Riveside chỉ một vàih Times City khoảng một vàih 50m nên cư dân tương lai sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu xuất sắc. Ngoài ra có lợi thế nằm ở điểm hội tụ của một vài trục một vài con phố giao thông lớn như: Minh Khai, Trường Chinh, Giải Phóng, Nguyễn Khoái,… từ đấy cư dân có thể tiện dụng đi lại đến nhiều vị trí trọng yếu không chỉ trong khu vực nội thành, ngoại thành mà còn cả một vài tỉnh thành kế bên khác như: Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng,…

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Telin, Amber Riverside được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và cao cấp, đạt nguyên tắc quốc tế bao gồm: trọng điểm thương mại, nhà hàng cao cấp, khu vui chơi, sân thể thao, phòng tập gym, spa, quảng trường xanh,.. có đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân. Lấy cảm hứng kiến trúc từ một vài công trình tiên tiến của châu Âu, sau khi đã đi vào hoạt động Amber Riverside sẽ tung ra phân khúc gần 300 căn hộ cao tầng cao cấp có quy mô phong phú chờ mong sẽ cung cấp được mọi nhu cầu của mọi đối tượng bạn.

Hội tụ nhiều giá trị sống cao cấp Amber Riverside được dự đoán sẽ khuấy đảo phân khúc BDS phía Nam Hà Nội và làm tăng lên sức nóng cho phân khúc ở đấy.

Thông tin chi tiết dự án điện thoại:

Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0946.80.9191

Minh Tuấn

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN