Chuẩn mực văn phòng chuyên nghiệp – Park IX chính thức cất nóc

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Sài Gòn 9 đã trải qua 25 năm cách tân và phát triển vững vàng, là cty có qui mô rộng lớn chuyên đầu tư cách tân và phát triển khu thành thị, căn hộ cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn, khu dân cư tập trung và cách tân và phát triển nhà.

Vừa qua, Sài Gòn 9 đã tổ chức lễ cất nóc cho Cao ốc văn phòng Park IX tại số 8 Phan Đình Giót, với thiết kế tuân thủ theo quy chuẩn tân tiến của một cao ốc văn phòng hạng A.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Đồi phát biểu khai mạc lễ cất nóc Park IX.

Đây là vị trí thuận lợi nơi đặt trụ sở văn phòng của các cty/tập đoàn đa quốc gia, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 3 phút kết nối, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 8 phút. Lễ cất nóc đánh dấu cột mốc Park IX được xây dựng đã đi vào hoạt động; với 16 tầng văn phòng thương mại và 2 hầm giữ xe. Đại diện chủ đầu tư cty Sài Gòn 9, tổng thầu cty An Phong, hơn 300 khách mời là các đối tác quan trọng của dự án nhà ở và các cty BDS danh tiếng như CBRE, Savills,… đã cùng tham gia sự kiện quan trọng này.

Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 10.000m2 và vị trí nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Park IX đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các cty/tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ tin tức, thương mại điện tử, giáo dục đào tạo, tài chính bank… Park IX cung cấp biện pháp không gian làm việc chuyên nghiệp, với đường nét kiến trúc sắc sảo sáng tạo, tích hợp các biện pháp tiết kiệm năng lượng, thực hiện trọng tâm cách tân và phát triển: tư duy xanh, định hướng môi trường xanh.

Park IX nằm đối diện công viên Hoàng Văn Thụ, có uy thế nổi bật, được thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường, với hệ thống lọc không khí công nghệ HRV, đưa gió tươi môi trường xung quanh sạch vào tất cả văn phòng, mang đến cảm giác tha hồ và khai phá sự sáng tạo của nhân viên.

Phối cảnh văn phòng Park IX, 16 tầng, 2 hầm.

Ông Nguyễn Văn Đồi, Tổng Giám Đốc cty Sài Gòn 9, chủ đầu tư cao ốc Park IX cho thấy thêm: “Ngày hôm nay, lễ cất nóc cao ốc văn phòng Park IX đã đánh dấu một chặng đường vô cùng quan trọng. Chúng tôi tự hào xây dựng nên một cao ốc Park IX không chỉ là văn phòng cho thuê cao cấp chuyên nghiệp, mà còn là một tòa nhà xứng tầm với cao cấp của các doanh nhân, giúp công ty củng cố và xây dựng giá trị thương hiệu, khẳng định địa vị quốc tế. Park IX mang sứ mệnh truyền cảm hứng đến mọi nhân viên, khuyến khích sáng tạo, cho ý tưởng thăng hoa và tăng lợi thế tranh giành bằng cách tăng năng suất lao động nổi bật, thúc đẩy sự cách tân và phát triển của các công ty cũng như ngành công nghiệp tại Việt Nam”.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc cty CBRE cũng chia sẻ thêm: “ Thị trường văn phòng TP.HCM tiếp tục xu hướng nguồn cung hạn chế, đặc trưng là ở phân khúc hạng A. Sự xuất hiện của Park IX được phân tích sẽ góp phần tạo nên một quy định mới cho môi trường làm việc lý tưởng, với vị trí cơ sở giao thông thuận lợi và cách thiết kế, kết cấu tân tiến theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Chúng tôi tin tưởng rằng Park IX sẽ mau chóng được lấp đầy 90% trong 3 tháng, nhất là trong bối cảnh nguồn cung vô cùng khan hiếm như giai đoạn này”.

Với công đoạn hiện tại, dự án nhà ở sẽ được đã đi vào hoạt động, bàn giao và đưa vào sử dụng đúng công đoạn vào cuối tháng 12/2018. Được biết, trước đó CBRE Việt Nam đã bắt đầu triển khai cho thuê tất cả diện tích văn phòng Park IX. Đây là dự án nhà ở được Chủ đầu tư Sài Gòn 9 đề nghị rất cao về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng xây dựng, chờ mong sẽ là vị trí làm việc lý tưởng dành cho các công ty trong và ngoài nước.

Để biết thêm tin tức điện thoại

Cao ốc văn phòng Park IX – Park IX Office Building

Số 8 Phan Đình Giót, P2, Tân Bình

Website: www.park9.vn

Hotline CSKH: 09 0635 0638.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN