Sắp ra mắt khu chung cư cao tầng T&T DC Complex

Tiếp nối sự thành công từ khu thấp tầng, dự trù sau dịp Tết nguyên đán, tập đoàn T&T (T&T Group) sẽ tiếp tục công bố ra phân khúc khối chung cư cao tầng nằm trong công trình Khu thương mại – Văn phòng – Nhà ở cao cấp này.Gần 100% nhà phố T&T DC Complex đã có chủ

Sau hơn 2 tuần công bố phân khúc, khu nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) dự án T&T DC Complex ở 120 Định Công, Hoàng Mai đã ghi nhận kết quả chuyển nhượng ngoài chờ mong có gần 100% số lượng căn nhà phố thương mại đã được đặt chỗ.

vietnamnet

Sở hữu địa điểm đắc địa bậc nhất khu Nam Hà Nội, nhà phố T&T DC Complex không chỉ có đến không gian sống tiện nghi mà còn tạo ra thời cơ kinh doanh sinh lời bền vững cho chủ có.

nhà phố T&T DC Complex giáp giới có 3 mặt 1 vài con phố giao thông hai chiều – hội tụ mọi điều kiện hoàn hảo để kinh doanh và buôn bán. Ngoài nguồn cầu lớn về thương mại, dịch vụ từ hơn 1.000 cư dân nội khu, 1 vài căn nhà phố thương mại của T&T DC Complex sẽ là điểm kinh doanh phục vụ số lượng lớn dân cư, cán bộ làm việc ở trụ sở 1 vài công ty, công ty quanh khu vực Định Công và quận nội thành kế bên.

Đặc biệt, mỗi căn nhà phố T&T DC Complex được thi công có mặt 1 vài con phố rộng từ 6 – 9m, cao 5 tầng, giúp bạn vừa có thể tận dụng được tầng 1 – 2 kinh doanh mà vẫn chắc chắn không gian sinh hoạt cho gia đình ở 1 vài tầng trên có 2 – 4 phòng ngủ, phòng thờ và không gian đa năng. Chủ nhân cũng có thể dành cả 5 tầng có tiềm năng kinh doanh từ việc làm khách sạn mini, nhà hàng, spa… cho đến sử dụng làm văn phòng đại diện của công ty.

vietnamnet


Không chỉ có lại thời cơ đầu tư kinh doanh, 1 vài căn nhà phố T&T DC Complex còn là món đầu tư hời, bởi theo tài liệu từ đại diện phường Định Công, chỉ trong quý I/2018, đoạn 1 vài con phố vành đai 2,5 chạy qua phường sẽ đã đi vào hoạt động GPMB và đã đi vào hoạt động toàn tuyến trong năm 2019. Thông tin này đã mau chóng tạo ra lực đẩy kích thích tăng thêm giá trị bất động sản và tạo sự chú tâm đến các dự án liền kề tuyến 1 vài con phố này, trong đây nhà phố T&T DC Complex là dự án được hưởng lợi Thứ nhất có số lượng chuyển nhượng đặt mua mau chóng và liên tục rơi vào hiện trạng “cháy hàng” ngay sau khi công bố.

T&T Group dự trù công bố tòa chung cư T&T DC Complex

Nắm bắt được nhu cầu của phân khúc về căn nhà tiện nghi trong lòng phố của nhóm bạn là 1 vài gia đình trẻ, T&T Group dự trù cho công bố tòa nhà chung cư cao tầng T&T DC Complex. Chung cư T&T DC Complex nằm trong khuôn viên dự án gần 8.000 m2, là tòa nhà cao tầng tiếp cận trực tiếp mặt phố Định Công có 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại và khu văn phòng cộng nhiều tiện ích nội khu nổi bật. Sở hữu các lợi thế về địa điểm đắc địa, kiến trúc căn hộ cao tầng khoa học – thông minh và chủ đầu tư danh tiếng, 1 vài căn hộ cao tầng T&T DC Complex đang được đông đảo bạn có nhu cầu tìm nơi “an cư” gần trọng điểm đô thị chờ mong.

vietnamnet


Đa dạng về quy mô và mức giá dự trù đưa ra hợp lý, 1 vài căn hộ cao tầng chung cư ở T&T DC Complex thích hợp có nhiều nhóm bạn khác nhau, độc đáo là nhóm bạn trẻ, các người dự trù hay mới lập gia đình, 1 vài gia đình có con nhỏ, đang bước các bước Thứ nhất trong công cuộc làm chủ tương lai của mình. Đúng như người xưa đã dạy, chỉ khi “an cư” thì mới có thể “lạc nghiệp”, mái ấm gia đình được chắc chắn ấm no, đủ đầy là tiền đề để các người chủ gia đình có thể vươn tới các tầm cao mới trong sự nghiệp. Đối có 1 vài gia đình trẻ, có căn hộ cao tầng chung cư ở T&T DC Complex sẽ là bàn đạp vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Chung cư T&T DC Complex chờ mong biến ước mơ có 1 ngôi nhà cho riêng mình ở gần trọng điểm đô thị thành hiện thực, giúp 1 vài gia đình trẻ xây đắp 1 tổ ấm hạnh phúc bền lâu, từ đây có thể thăng hoa trong sự nghiệp đúng như mục tiêu phát triển dự án của chủ đầu tư dành cho bạn của mình: “Khởi tạo thành công, khơi nguồn khát vọng”.

T&T Land – Thành viên của T&T Group có thế mạnh về tài chính và đội ngũ giàu bí kíp trong lĩnh vực bất động sản được chọn lọc là đơn vị phát triển và kinh doanh dự án T&T DC Complex.

Thông tin thêm về T&T Land và dự án T&T DC Complex, vui lòng điện thoại:

• Hotline: 18001018

• Website: www.ttdccomplex.vn

Doãn Phong

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339