Swisstouches La Luna Resort ‘quy tụ’ loạt thương hiệu lớn

Swisstouches La Luna Resort hướng đến là dự án biểu tượng của Nha Trang tân tiến, được giới đầu tư săn lùng nhờ vào một vài bước đi vững chắc về bài toán thương hiệu và lợi nhuận đầu tư.

‘’Ông lớn’’ quản lý và điều hành khách sạn, nghỉ dưỡng

Không chọn bắt tay có một vài đơn vị hoạt động và quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng quốc tế, chủ đầu tư Marina Hotel .JSC đã tính toán một vài bước đi dài hơn khi hợp tác có tập đoàn quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts.

Với mong muốn, đấy sẽ là dự án Thứ nhất ở Việt Nam có thương hiệu Swisstouches có khả năng cung cấp ra phân khúc hơn 20.000 buồng phòng trong tương lai, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ. Thương hiệu Swisstouches đã liên kết có hơn 18.000 hệ thống khách sạn ở nhiều nước trên địa cầu như Thụy Sỹ, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc.

Swisstouches cũng liên kết có 500.000 đại lý du lịch tạo ra 1 mạng lưới đặt phòng diện tích liên quốc gia, chắc chắn một vài khách sạn có thương hiệu Swisstouches luôn có mật độ lấp đầy cao.Thực tế cho thấy, một vài khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Swisstouches luôn có công suất trên 70%.

Đặc biệt, Swisstouches còn là nôi đào tạo trong ngành quản lý khách sạn khi điều hành Học viện quản lý du lịch & khách sạn danh tiếng HTMi – nơi cung cấp nhân lực tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch ở Thụy Sỹ và trên địa cầu.

Swisstouches La Luna Resort ‘quy tụ’ loạt thương hiệu lớn
Trải nghiệm nghỉ dưỡng theo phong một vàih Thụy Sỹ, tận tâm tới từng chi tiết ở Swisstouches La Luna Resort

Đơn vị kiến trúc danh tiếng Hong Kong – Grand Land

Thiết kế của Swisstouches La Luna Resort có âm hưởng của nghệ thuật Á Đông pha nét tân tiến, tinh tế của Châu Âu nhằm có đến cho du khách một vài trải nghiệm đặc biệt đậm tinh thần phục vụ tận tâm của Thụy Sỹ.

Là 1 trong một vài công ty kiến trúc danh tiếng ở Hong Kong, Grand Land đã chắp cánh cho một vài ý tưởng của 1 biểu tượng mới ở Nha Trang thành hiện thực. Công ty đã có 20 năm bí kíp có hơn 1.500 chuyên gia kiến trúc ở Hong Kong và nước ngoài. Trong suốt quá trình phát triển, Công ty đã dành được 500 giải thưởng kiến trúc ở Hong Kong và địa cầu.

Những dự án kiến trúc tiêu biểu có thể kể đến như: Guangzhou Grandview Marriott Hotel, Huizhou Egret Lake Agile Sheraton Resort Hotel, Shan Hai Tian Marriott Hotel Sanya, Huzhou Sheraton Hot Spring Resort Hotel…

Swisstouches La Luna Resort ‘quy tụ’ loạt thương hiệu lớn
Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang tân tiến

Đơn vị thi công – Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO)

Đảm bảo chất lượng công trình đạt đề nghị và đúng công đoạn thi công, chủ đầu tư Marina Hotel .JSC đã chọn lọc Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) là 1 trong một vài đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực thi công, xây lắp ở Việt Nam.

TAKCO có hệ thống quản lý chất lượng theo nguyên tắc ISO 9001-2000 cộng nhiều chứng chỉ, giải thưởng danh tiếng trong nước. Đơn vị này từng triển khai nhiều dự án trọng điểm lớn như nhà máy điện tử Samsung; trọng điểm hành chính Đà Nẵng; khu căn hộ cao tầng cao cấp Azura Đà Nẵng; villa khu II Đại Quang Minh; Kingston Residence; Khu dân cư Cityland (Gò Vấp)…

Ngân hàng Vietinbank & Agribank đồng hành tài trợ

Là một vài đối tác chiến lược có tầm nhìn dài hạn, Vietinbank và Agribank đều đang là một vài ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và hỗ trợ cho bạn khi mua căn hộ cao tầng ở Swisstouches La Luna Resort.

Ngân hàng Vietinbank – chi nhánh Thành An là đối tác tài trợ vốn cho khu A gồm hai tòa Luxury và Diamond; ngân hàng Agribank – chi nhánh Đống Đa đồng thời cũng cam đoan tài trợ cho khu B – tòa Platinum.

Bên cạnh đây, bạn khi mua căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng của Swisstouches La Luna Resort còn được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ cao tầng có 0% lãi suất trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Chính sách cam đoan lợi nhuận khác biệt

Ngoài một vài tiện ích cao cấp của mô hình khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, 1 trong một vài điểm khác biệt lớn của Swisstouches La Luna Resort chính nhờ chính sách bán hàng ngân hàng bảo lãnh, cam đoan lợi nhuận lên tới 9%/năm bằng VNĐ và 6%/năm bằng USD trong vòng 5 năm.

Bên cạnh đây, chủ đầu tư cam đoan mua lại căn hộ cao tầng có giá tăng 8% so có tổng giá trị ban đầu của căn hộ cao tầng sau 5 năm. Khi mua căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng ở Swisstouches La Luna Resort, bạn còn có thêm 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Swisstouches Hotels & Resorts ở khắp địa cầu.

Sở hữu địa điểm đắc địa và linh thiêng ở ngay dưới chân núi Cô Tiên, hướng mình ra biển lớn, Swisstouches La Luna Resort đang hưởng rất nhiều một vài điều thuận lợi cho 1 điểm đến nghỉ dưỡng danh tiếng có công suất buồng phòng chuẩn bị lên tới 95% vào một vài mùa cao điểm và 75% vào một vài mùa khác trong năm, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ.

Swisstouches La Luna Resort ‘quy tụ’ loạt thương hiệu lớn
Tiện ích 5 sao – Sân đỗ trực thăng cao cấp Thứ nhất ở Nha Trang

Dự án Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang tân tiến đang được ra mắt trên phân khúc. Dự án đang xây tới tầng 24 trên 36 tầng, chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào quý IV/2019.

www.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789

Doãn Phong

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về một vài dự án cho thuê căn hộ cao tầng chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư The Manor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339