Tặng 10 năm phí quản lý, D’.Capitale thu hút khách hàng

Các bạn không còn quá xa lạ có phần quà “phí quản lý” từ Chủ đầu tư. Tuy nhiên, có 1 vài dự án có chất lượng quản lý nguyên tắc 5 sao, đấy vẫn là món quà được nhiều bạn trông đợi.

Trong các năm gần đấy, cùng có sự phát triển của phân khúc nhà đất, việc tặng 2-5 năm phí quản lý đã trở thành 1 trong các món quà giúp Chủ đầu tư lôi kéo bạn quan tâm hơn đến sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng thành công có chương trình ưu đãi này.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – CTHĐQT Công ty TNHH phát triển thương mại bất động sản Newstarland chia sẻ: “Theo bí kíp nhiều năm bán căn hộ cao tầng cấp cao và villa, tôi thấy 1 vài bạn đã quen có việc được tặng phí quản lý và luôn có 1 vài cân nhắc nhất định trước khi mua sản phẩm. Thông thường, họ sẽ đặc thù chú tâm đến chất lượng dịch vụ quản lý bởi lẽ nếu chất lượng dịch vụ không tốt, việc tặng sẽ không có nhiều ý nghĩa. Trái lại, nếu dịch vụ tốt thì “món quà” mới thực sự “đáng đồng tiền, bát gạo”.

Theo bà Huyền, giai đoạn này 1 trong các dịch vụ quản lý nhà đất đang được phần nhiều bạn và cư dân phân tách cao là dịch vụ của Vinhomes – cung cấp theo nguyên tắc 5 sao có 1 vài đội ngũ chuyên nghiệp, giàu bí kíp quản lý ở nhiều khu thành thị cấp cao, quy mô lớn và đã có danh tiếng được khẳng định trong 7-8 năm nay.

Chính bởi thế, việc dự án D’.Capitale tặng gói phí quản lý càng lôi kéo đông đảo bạn quan tâm đến dự án có địa điểm “3 mặt đường” Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Hoàng Minh Giám cùng tầm nhìn đắt giá ra khu công viên, hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha này.

Ngoài ra, theo tài liệu chính thức từ Chủ đầu tư, bên cạnh 10 năm phí quản lý, D’.Capitale còn dành tặng đến bạn thẻ VinID trị giá 100 triệu đồng cũng như gói hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (nhưng không muộn hơn 31/12/2019). Chính sách chỉ được tiến hành riêng cho các căn hộ cao tầng SOHO ở tòa C2 được ký Thỏa thuận đặt cọc từ 15/05/2018.

Với quà tặng thẻ VinID, bạn sẽ được nhận từ 1 vài đại lý bán chính thức, kèm thêm điều kiện cụ thể: Phải ký HĐMB không muộn hơn 30/06/2018 – đối có Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc trong tháng 05/2018 hoặc ký Hợp đồng chuyển nhượng không muộn hơn 31/07/2018 đối có Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc trong tháng 06/2018.

SOHO – D’.Capitale có quy mô từ 38m2 có kiến trúc tân tiến, công năng linh hoạt.

Như vậy có thời gian bàn giao chuẩn bị vào cuối năm, 1 vài bạn sẽ được nhận nhà trước và chi trả sau tới 1 năm, cùng nhiều ưu đãi lớn để có thể tận dụng 1 vài phương án tối ưu hóa lợi nhuận và dòng tiền của mình.

Bên cạnh các chính sách bán hàng từ Chủ đầu tư, C2 cũng là 1 trong các tòa tháp “đặc thù” nhất ở dự án D’.Capitale, không chỉ bởi địa điểm thoáng đạt ngay chính giữa góc vuông của ngã tư Khuất Duy Tiến mà còn bởi C2 được kiến trúc chỉ dành cho sản phẩm SOHO – căn hộ cao tầng linh hoạt vừa ở, vừa làm văn phòng, phù hợp cho 1 vài start-up, freelancer hoặc các người làm việc linh hoạt.

Chủ nhân 1 vài căn hộ cao tầng SOHO – D’.Capitale sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích chung của dự án như cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em… cùng tiện ích riêng biệt cho công dụng văn phòng được bố trí trong tòa tháp C2.

Bên cạnh đây, theo 1 vài chuyên gia, đấy cũng là thời cơ đầu tư tốt bởi tiềm năng cho thuê ở khu vực này là cực lớn. Nằm ở địa điểm gần khu “Hàn Quốc”, 1 vài sản phẩm căn hộ cao tầng của D’.Capitale mà đặc thù là SOHO đã lôi kéo số lượng khách nước ngoài (chủ yếu là Hàn Quốc) có lên tới 30% tổng số lượng căn hộ cao tầng của dự án – mức trần tối đa theo luật. “Cung không đủ cầu”, nhu cầu thuê căn hộ cao tầng ở dự án sẽ là rất lớn có mặt bằng giá cao khi cùng đồng Hàn Quốc sống và làm việc quanh 1 vài khu vực Mễ Trì, Trần Duy Hưng là rất đông.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN