Tập đoàn FLC được vinh danh tại hai giải thưởng quốc tế

Tối 25/5, Tập đoàn FLC vinh dự được xướng tên là 1 trong 10 Chủ đầu tư Bất động sản danh tiếng Việt Nam năm 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018) trong khuôn khổ lễ trao giải BCI Asia Awards 2018 ở Khách sạn Sheraton Sài Gòn. Đây là giải thưởng quốc tế thứ hai của Tập đoàn FLC trong tháng 5 năm nay, sau Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2018).

Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản danh tiếng Việt Nam

Theo tài liệu từ BTC, một số doanh nghiệp đạt giải trong hạng mục “BCI Asia Top 10 Developers 2018” là một số chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được thi công trong suốt năm qua và có một số nỗ lực vượt bậc trong quá trình phát triển bền vững.

Là 1 trong một số doanh nghiệp bất động sản danh tiếng Việt Nam, năm 2018, Tập đoàn FLC tiếp tục đã đi vào hoạt động và triển khai mở rộng hệ thống dự án diện tích trải dài từ Bắc vào Nam, đặc thù là một số công trình nghỉ dưỡng lớn như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Hạ Long…

Nhiều dự án đã đi vào hoạt động và chứng minh được hiệu suất cao, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế, du lịch ở địa phương. Đây là nguyên do Tập đoàn FLC đã vượt qua quá trình phân tách khắt khe của BTC dựa trên một số tiêu chí về giá trị dự án, diện tích, kiến trúc, môi trường, tiện ích… để giành giải Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản danh tiếng Việt Nam 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018). Năm 2018 là năm thứ 2 không ngừng nghỉ Tập đoàn FLC hoàn hảo giành giải thưởng này.

Các đại diện doanh nghiệp nhận giải BCI Asia Top 10 Developers 2018.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương

Trước đây, vượt qua nhiều đối thủ mạnh, ngày 3 và 4/5/2018 vừa qua ở Bangkok – Thái Lan, công trình nghỉ dưỡng FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort cũng chiến thắng 4 giải thuộc khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

4 giải thưởng này bao gồm: “Giải thưởng 5 sao cho hạng mục kiến trúc và thi công khách sạn mới có FLC Grand Hotel Halong”; “Giải thưởng 5 sao cho hạng mục kiến trúc vui chơi có dự án FLC Hạ Long”; “Giải thưởng 5 sao cho hạng mục kiến trúc khách sạn có FLC Grand Hotel Halong”; và “Giải thưởng 5 sao cho hạng mục biện pháp phát triển vui chơi có dự án FLC Hạ Long”.

Phối cảnh công trình FLC Hạ Long.

FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort nằm trên đồi cao ở khu vực phường Hồng Hà (Tp Hạ Long, Quảng Ninh), có tầm nhìn trọn vẹn xuống di sản Vịnh Hạ Long, họa phẩm “sơn thủy hữu tình” tuyệt tác. Với điểm nhấn là sân golf 18 hố dạng links được kiến trúc bởi Schmidt Curley và hơn 30 dịch vụ cao cấp như Trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn 5 sao, hệ thống villa, nhà hàng Á – Âu, quán bar, club house… FLC Hạ Long là 1 trong một số công trình nghỉ dưỡng cao cấp có hệ tiện ích đồng bộ bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh tính đến thời điểm giai đoạn này.

Với giải thưởng về kiến trúc, khách sạn FLC Grand Hotel Halong được phân tách cao có phong một sốh kiến trúc tân cổ điển. Được kiến trúc bởi S-Design, doanh nghiệp kiến trúc danh tiếng của Tây Ban Nha, FLC Grand Hotel Halong có diện tích gần 600 phòng, tầm nhìn panorama, đặc thù có phòng Tổng thống và khu Skybar duy nhất ở Hạ Long.

Bên cạnh đây, khu Grand Villa Halong có 3 phân khu villa, nổi trội có phân khu Royal Park có dấu ấn thượng lưu hội tụ một số nguyên tắc vàng của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, tổng hòa một số các con phố nét kiến trúc quý tộc hòa quyện có tông màu tươi sáng nhẹ nhàng của bên trong xe cao cấp, có đậm phong một sốh Địa Trung Hải.

Ngoài một số giải thưởng quốc tế vừa nêu, giữa tháng 4 năm nay, Tập đoàn FLC cũng được vinh danh trong ba hạng mục danh giá nhất của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

Năm 2017, Tập đoàn FLC đã đưa 2.800 căn hộ chung cư khách sạn, 1.800 villa và nhà phố, 2.000 căn hộ chung cư thương mại ra phân khúc. Trong năm 2018, vô số dự án lớn sẽ được Tập đoàn tiếp tục mở rộng thi công, đã đi vào hoạt động, đưa vào khai thác như công trình du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, thành phố FLC Lux City Sầm Sơn, thành phố FLC Lux City Quy Nhơn, khách sạn Coastal Hill, công trình FLC Quảng Bình, công trình FLC Quảng Ngãi, FLC Sea Tower Quy Nhơn…

Liên tiếp một số giải thưởng lớn trong nước và quốc tế đến có FLC là sự ghi nhận cho một số nỗ lực không ngừng của Tập đoàn, khẳng định địa vị dẫn đầu trong đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và góp phần có lại cuộc sống thịnh vượng cho cùng đồng.

BCI Asia Adwards: Được tổ chức thường niên ở 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, BCI Asia Adwards là 1 trong một số giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp thi công ở châu Á. Ngoài việc công nhận một số chủ đầu tư và doanh nghiệp kiến trúc đã thi công và kiến trúc một số công trình có giá trị lớn nhất ở phân khúc 07 nước trong khu vực, BCI Asia Adwards còn được xem như 1 diễn đàn giao lưu quốc tế danh tiếng giữa một số chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Asia Pacific Property Awards: Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương là 1 phần của giải thưởng Bất động sản quốc tế lâu đời nhằm tôn vinh một số thành tựu xuất chúng của doanh nghiệp bất động sản, một số nhà phát triển danh tiếng trong khu vực cũng như một số doanh nghiệp kiến trúc và kiến trúc bên trong xe. Đây cũng được xem là giải thưởng lớn danh giá và danh tiếng nhất nhằm vinh danh nỗ lực cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo của một số doanh nghiệp bất động sản trong khu vực.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về một số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN