Kiểm toán Khu đô thị Dương Nội của Tập đoàn Nam Cường

Là 1 trong những dự án dành nhiều tâm huyết của Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, Khu thành thị Dương Nội được cẩn thận nghiên cứu kỹ từ bước quy hoạch đến xây dựng nhằm có đến cho cư dân môi trường sống bền vững và chất lượng cuộc sống nổi bật. Đến nay, khu thành thị Dương Nội đã gần đã đi vào hoạt động, sẵn sàng để kiểm toán.

Dưới tốc độ phát triển mạnh mẽ của xã hội, mô hình những khu thành thị trên địa cầu cũng như ở Việt Nam đang có nặng về tính kỹ thuật và kinh tế. Những tòa nhà cao tầng, những công trình xây dựng có tỷ lệ quá dày, thiếu đi không gian của cây xanh, mặt nước. Sự mất cân bằng này đang phá vỡ sự liên kết giữa con người – môi trường xung quanh và con người – con người.

Nhận thức sự mất cân bằng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống lâu dài của người dân, những nhà quy hoạch đang nhữngh tân dần trong phương thức xây dựng những khu thành thị: con người, công trình thiết kế và môi trường môi trường xung quanh nhất thiết phải được cộng sinh 1 nhữngh hữu cơ. Khu thành thị của thế kỷ 21 phải đạt được sự cân bằng cần thiết, nơi con người được sống trong môi trường xung quanh, bên cạnh những tiện ích tân tiến phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Tuyến các con phố nội khu rộng có hàng nghìn cây xanh được trồng mới.

Thấu hiểu xu hướng chung của thiết kế và quy hoạch thành thị trong thời đại mới, Tập đoàn Nam Cường đầu tư và xây dựng những khu thành thị xanh trên cái nhìn tổng thể, không những vì lợi ích của con người mà cả vì sự tồn ở của môi trường xung quanh, điển hình là Khu thành thị Dương Nội.

Trải dài trên tổng quy mô gần 200ha và có vị trí chiến lược ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô, Khu thành thị Dương Nội có tỷ lệ xây dựng thấp, chỉ dao động 30%, gồm phong phú loại hình nhà ở: căn hộ cao tầng đẳng cấp Anland, villa sinh thái An Khang, villa thương mại An Phú Shop-villa, nhà liền kề Đô Nghĩa… Diện tích còn lại được dành cho phong cảnh chung và tiện ích công cộng.

Công viên Thiên văn học rộng 12ha có 6ha quy mô mặt hồ, Công viên Âm nhạc 3,6ha có trọng điểm là hồ hình cây đàn Ghi-ta, 5 trường học trong hệ thống trường liên cấp chất lượng cao Lê Quý Đôn hay rất nhiều sân chơi cộng đồng, khu tập dưỡng sinh chỉ là 1 số trong rất nhiều tiện ích được đầu tư xây dựng dành cho mọi thế hệ cư dân. Đặc biệt, hàng nghìn cây xanh được “phủ xanh” những tuyến phố nội khu có lại cho người dân 1 môi trường sống trong lành, gần gũi có môi trường xung quanh.

Tiếp giáp có trục các con phố huyết mạch hướng tâm thủ đô Lê Văn Lương – Tố Hữu.

Mục tiêu trở thành khu thành thị sinh thái tầm cỡ khu vực, Khu thành thị xanh Dương Nội hướng đến chỉ tiêu cân bằng năng lượng. Theo đây, việc sử dụng những chất liệu thân thiện có môi trường cũng như những áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật vào xây dựng xây dựng giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và sản sinh năng lượng tái tạo nhằm hạn chế sự tùy thuộc vào điện lưới quốc gia.

Đặc biệt, biện pháp sống Xanh An Lành được cư dân phát triển cộng chủ đầu tư kiến tạo 1 cộng đồng văn minh hướng thượng. Xanh trong môi trường sống, từ lối sống xanh – tư duy xanh – ý thức xanh được đào tạo, bồi đắp qua nhiều thế hệ. An Lành – khỏe mạnh thể chất và tâm hồn đến từ nguồn khí thở, thức ăn nước uống, từ tình yêu thương gia đình, đến mối đồng cảm giữa cộng đồng. Xanh An Lành là nền móng căn bản nhất cho lối sống văn minh, cho cuộc sống bền vững.

Bên cạnh đây, vị trí vàng có đến cho Khu thành thị Dương Nội hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu toàn diện. Cư dân chỉ mất 5-10 phút kết nối đến trên 10 vị trí trường học và trung tâm y tế danh tiếng đạt chuẩn như trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp quốc tế Olympia, trung tâm y tế đa khoa Hà Đông, trung tâm y tế 103, trung tâm y tế Y học cổ truyền…

Cho đến nay, Khu thành thị Dương Nội được xây dựng gần như đã đi vào hoạt động có đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện ích xã hội, sẵn sàng để kiểm toán có kiểm toán nhà nước.

Hội tụ 3 giá trị vàng Sinh thái hài hòa – Giáo dục toàn diện – Tiềm năng thương mại, Khu thành thị Dương Nội được những nhà quy hoạch thành thị phân tích là khu thành thị sinh thái của tương lai – thị trấn bình an của cộng đồng văn minh, tri thức.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN