Tecco Skyville Tower – giải pháp nhà ở cho gia đình trẻ

Với giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, chính sách bán hàng tài chính ưu đãi, Tecco Skyville Tower được xem là biện pháp cho 1 vài gia đình trẻ muốn có nhà ở Hà Nội.

Khó khăn trong việc tìm mua nhà

Thị trường căn hộ cao tầng chung cư giai đoạn này đang hướng đến người mua ở thực, đặc trưng phân khúc căn hộ cao tầng dành cho gia đình trẻ cũng đa dạng hơn, đem tới cho mọi người nhiều thời cơ chọn lọc. Tuy nhiên, để tìm được căn hộ cao tầng thích hợp, tích hợp đầy đủ tiện ích và không gian sống có tầm tiền chỉ từ 1 tỉ đồng thì chưa bao giờ là việc thuận lợi.

Bởi có 1 vài cặp vợ chồng trẻ khi tìm mua nhà, ngoài vấn đề về tài chính bạn còn quan tâm đến 1 vài tiêu chí về địa điểm sao cho thuận lợi cho việc đi lại và hệ thống 1 vài tiện ích dành cho chính mình và con cái.

Nhà ở các địa điểm trọng tâm thì giá quá cao, do vậy, 1 vài gia đình trẻ hưởng ứng khoảng 1 vàih có thể xa 1 chút nhưng phải thuận lợi về giao thông. Tiếp đến, 1 vài khu căn hộ cao tầng nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống như trung tâm thương mại, café, hồ bơi, phòng tập gym… Đặc biệt phải có các tiện ích phục vụ cho con nhỏ như sân chơi cho trẻ, công viên, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tuy nhiên, để chọn lọc căn hộ cao tầng thích hợp cung cấp toàn bộ 1 vài tiêu chí trên không phải việc dễ, có giá bán trung bình, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ tiềm lực tài chính và tâm huyết để thi công và phát triển 1 vài tiện ích hạ tầng song song có việc thi công 1 vài khu căn hộ cao tầng.

Tecco Skyville Tower – căn hộ cao tầng hoàn hảo cho người trẻ

Nhiều chuyên gia cho rằng, 1 vài vợ chồng trẻ nên chọn lọc các căn hộ cao tầng trả góp, mua từ khi dự án mới bắt đầu thi công để có giá tốt. Bên cạnh đây cũng nên chọn lọc dự án ở khu vực có địa điểm giao thông dễ dàng, gần các con phố lớn, gần 1 vài điểm giao thông công cộng để tiết kiệm thời gian và giá thành đi lại.

Tecco Skyville Tower - biện pháp nhà ở cho gia đình trẻ
Tecco Skyville Tower có giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, cộng chính sách bán hàng tài chính ưu đãi sẽ là biện pháp cho 1 vài gia đình trẻ có nhà ở Hà Nội thuận lợi hơn.

Dự án Tecco Skyville Tower có giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn cộng chính sách bán hàng cho vay 70% của Ngân hàng Vietcombank, hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà đã và đang giúp cho nhiều gia đình trẻ có thời cơ có nhà Hà Nội thuận lợi hơn.

Bên cạnh đây, Tecco Skyville Tower có lợi thế về địa điểm, nằm trong công trình khu dân cư Tứ Hiệp, Thanh Trì, gần 1 vài tuyến các con phố trọng tâm như tuyến Quốc lộ 1A chạy xuyên suốt qua địa phận huyện; 1 vài tuyến xe Bus đi lại vào nội thành. Đặc biệt là dự án các con phố sắt thành thị đi lại qua địa bàn huyện như tuyến số 1 công đoạn Ngọc Hồi – Yên Viên đang được đầu tư thi công… Dự án rất thích hợp có các bạn đang sống và làm việc ở các khu vực này, đồng thời cũng thuận lợi đi lại vào nội đô 1 1 vàih dễ dàng và mau chóng.

Không chỉ dễ dàng về giao thông, Tecco Skyville Tower còn là 1 trong các dự án có chất lượng sống tốt nhất khu vực. Là dự án tâm huyết Thứ nhất của chủ đầu tư Tập đoàn Tecco ở phân khúc Hà Nội, Tecco Skyville Tower được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và cao cấp, bao gồm: trọng tâm thương mại, nhà hàng cấp cao, khu vui chơi, sân thể thao, phòng tập gym, spa, vườn hoa bốn mùa,.. và 300m2 khu vui chơi chỉ dành cho 1 vài cư dân nhí.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích ngoại khu cũng vô cộng đa dạng và đa dạng có mạng lưới y tế giáo dục vô cộng tân tiến và phát triển cộng không gian sống xanh an lành do được thừa hưởng nhiều tiện ích xanh từ hồ điều hòa Linh Đàm, công viên Yên Sở – nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của Thủ đô,…

Ở Tecco Skyville Tower, mọi nhu cầu của cuộc sống năng động đều được cung cấp, đảm bảo sẽ có lại sự hài lòng cho toàn bộ cư dân.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Danko Group, Triệu Phú Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án

Hotline: 0966 911 010

Doãn Phong

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về 1 vài dự án cho thuê căn hộ cao tầng chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư The Manor