Phát Đạt gắn kết con người, xây dựng nền tảng của sự thành công

Ngoài chất lượng, danh tiếng về sản phẩm, một sốh làm việc có Tâm, thì thi công tập thể văn hoá nhân văn sâu sắc và có sự gắn kết nghiêm ngặt cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự phồn vinh của thương hiệu Phát Đạt.

Dưới mái nhà chung có tên Phát Đạt, mỗi cá nhân là 1 mắt xích quan trọng trong chuỗi thành công.

Gần 14 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt được biết đến là 1 trong số ít một số nhà đầu tư phát triển bất động sản cao cấp danh tiếng trên phân khúc bất động sản Việt Nam. Tên tuổi Phát Đạt trường tồn có thời gian bằng một số dự án diện tích lớn, điểm mẫu của phân khúc như khu căn hộ cao tầng cao cấp The EverRich 1 ở giao lộ Lê Đại Hành – Ba Tháng Hai; dự án The EverRich Infinity giả dụ 1 resort 5 sao tọa lạc ở 290 An Dương Vương, Quận 5. Thành công trong làm việc kinh doanh của Phát Đạt năm 2017 được ghi dấu bằng sự kiện cất nóc dự án Millennium ở 132 Bến Vân Đồn, Quận 4.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất, năm 2017, tổng lợi nhuận sau thuế là 440 tỷ đồng, tăng 81% so có năm 2016 và vượt 31% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm mà ĐHCĐ giao phó. Với doanh thu tích cực, Ban Lãnh đạo Phát Đạt lại có thêm nhiều chính sách phân phối hàng để chăm lo cuộc sống của nhân viên.

Phát Đạt định hướng thi công thương hiệu qua một số làm việc chăm lo môi trường làm việc và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển chính mình song hành có sự phát triển doanh nghiệp, nhằm tạo dựng nơi làm việc mà mọi người thật sự yêu thích công việc và xem đấy là ngôi nhà thứ hai của mình. Với niềm tin 1 khi nhân viên thật sự tin tưởng, tự hào và hạnh phúc khi làm việc thì thương hiệu doanh nghiệp cũng sẽ được lan tỏa.

Vốn chú trọng đến đoàn kết nhân sự và tạo cuộc sống tốt đẹp cho nhân viên, nên đấy không phải là lần Thứ nhất Phát Đạt đưa ra chính sách phân phối hàng hướng đến sự đoàn kết tập thể. Trước đây, nhiều làm việc gắn kết nhân viên có nhau đã triển khai như: Cùng ăn sáng vào thứ 2 đầu tuần, thuê đầu bếp về nấu ăn, mọi người cộng nhau ăn bữa cơm gia đình, một số làm việc ngoại khóa.

Phát Đạt gắn kết con người, thi công nền tảng của sự thành công - Ảnh 1.

Chính sách thu nhập thưởng và phúc lợi giai đoạn này của Phát Đạt rất tranh giành để lôi kéo và giữ nhân tài. Người làm việc tốt, đâyng góp hoàn hảo sẽ nhận được nhiều đãi ngộ cao. Việc công nhận thành tích cũng rất công bằng qua hệ thống phân tích KPIs có nhiều tiêu chí.

Với doanh thu tích cực năm 2017 vừa qua, ban lãnh đạo càng không quên tri ân đến một số người đã đồng hành, cống hiến. Được biết, chính sách phân phối hàng thưởng Tết rất phấn khởi, trong đây mức cao nhất là 700 triệu đồng dành cho cá nhân đạt thành tích thật sự vượt trội. Phát Đạt có chủ trương trích Quỹ khen thưởng để thưởng Tết cho nhân viên trước khi chia cổ tức cho cổ đông.

Về phúc lợi luôn được chú trọng. Tùy theo cấp bậc, nhân viên đều được nghỉ phép nhiều hơn, được đi du lịch nước ngoài, tham quan học tập thực ở kết hợp du lịch, hưởng một số tiện ích ở một số công trình đã đi vào làm việc của doanh nghiệp như mua căn hộ cao tầng có mức giá ưu đãi; thưởng thâm niên làm việc theo năm… Được hưởng một số tiện ích do chính mình tạo nên như nhà hàng, cà phê, phòng gym, mua sắm, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… dù hiện chỉ dành cho 1 số nhân viên cao cấp, nhưng trong tương lai gần, tất cả nhân viên của tập đoàn Phát Đạt đều được thụ hưởng.

Phát Đạt đang có thời cơ lớn cho một số ai đã và đang dốc cực kỳ mình để trưởng thành vững mạnh cộng tầm vóc của doanh nghiệp. Song 1 điểm là, ở Phát Đạt không thi công thương hiệu cá nhân mà thi công đội ngũ và đội ngũ đi thi công thương hiệu.

Thêm vào đây, ban lãnh đạo Phát Đạt còn sống và làm việc nhiều nghĩa tình, qua việc luôn đồng hành, chia sẻ, động viên khích lệ và ban hành nhiều chính sách phân phối hàng thu nhập, phúc lợi dành cho nhân viên. Ngay như trong chính sách phân phối hàng nhân sự, tiền thu nhập luôn tạo sự an tâm cho nhân viên làm việc và cống hiến. Bởi, khi người lao động có thể lo đủ đầy cho gia đình thì họ mới cống hiến cực kỳ lực. Hiện, ở cấp quản lý, mức thu nhập thu nhập bình quân là 40,5 triệu đồng. Ngoài ra, hàng năm, doanh nghiệp đều có chính sách phân phối hàng thưởng động viên khích lệ tinh thần cho tất cả người lao động.

Phát Đạt còn chủ trương ưu tiên thăng tiến cho nội bộ nên rất nhiều thời cơ cho nhân viên. Với chiến lược phát triển bền vững. Kế hoạch từng năm, 3 năm và 5 năm chi tiết và khả thi; trong đây ngoài tài chính, quản trị rủi ro thì nhân tố nhân sự độc đáo chú trọng, được kiểm soát, hoạch định nghiêm ngặt nên công việc ở Phát Đạt luôn ổn định.

Ngoài ra, để giữ chân người tài, ổn định nguồn nhân lực, Phát Đạt còn có một số đợt phát hành cổ phiếu tạo điều kiện cho nhân viên tham dự sâu hơn vào doanh nghiệp. Cụ thể như Chủ tịch HĐQT phân phối cổ phiếu cho cán bộ nhân viên đầu năm 2017 có mức giá thấp, đến nay, giá cổ phiếu Phát Đạt tăng mạnh và khoảng ở mức 40. Cách làm này, ngoài biểu hiện sự quan tâm sâu sắc, mà còn tạo điều kiện cho mọi người cải thiện cuộc sống, phát triển vững bền cộng doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN