Thắng Lợi Riverside Market đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

QOV.VN – Thắng Lợi Group đang đẩy nhanh công đoạn xây dựng đã đi vào vận hành hạ tầng dự án Khu thành thị Thương mại Riverside (Thắng Lợi Riverside Market) để mau chóng bàn giao vào quý IV/2018 theo đúng cam đoan có UBND tỉnh Long An và góp phần chỉnh trang, nâng tầm thành thị Cần Đước.

Thắng Lợi Riverside Market do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư, nằm ngay địa điểm trọng điểm khu thành thị đã đi vào vận hành có hơn 200.000 dân, liền kề Quốc lộ 50, ngay cạnh chợ trọng điểm diện tích hơn 2ha và giáp giới trục một số con phố thương mại trọng yếu của vùng như như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi…

Dự án được phê duyệt quy hoạch 1/500 vào năm 2011 và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp vào năm 2015. Đặc biệt, dự án tọa lạc ngay trọng điểm, khi đi vào vận hành sẽ là cộng đồng thương mại kết nối vùng nên được quan tâm chỉ đạo sát sao của chính quyền địa phương. Hiện Thắng Lợi Group đang đẩy mạnh công tác đã đi vào vận hành hạ tầng dự án Thắng Lợi Riverside Market trong quý IV/2018, theo đúng cam đoan trong Quyết định số 4729/QĐ-UBND của UBND tỉnh Long An.

Đồng hành cộng Thắng Lợi Group trong việc đã đi vào vận hành công đoạn hạ tầng là Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị & Xây dựng Công trình 624 – 1 trong một số công ty vững mạnh trong ngành Thi công hạ tầng, cầu một số con phố. Ông Hách Văn Lâm – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần 624 cho biết: “Với hơn 42 năm bí kíp trên một số lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam đoan đã đi vào vận hành đúng công đoạn dự án để mau chóng có lại 1 cộng đồng thương mại sôi động, kết nối giao thương trong vùng”.

Bên cạnh, Thắng Lợi Group cũng mau chóng đã đi vào vận hành đề án chợ đêm ở dự án để kịp khai trương vận hành vào quý IV/2018. Đây chờ mong là nơi tụ họp của người dân địa phương có một số vận hành kinh doanh sôi động. Ngoài ra, Công viên Giải trí và Điêu khắc Babylon theo chủ đề tình yêu cũng được đẩy mạnh triển khai để kịp khai trương vào tháng 8 năm nay.

Vừa qua, Thắng Lợi Group đã kết hợp cộng Trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM tổ chức Cuộc thi điêu khắc và đã chọn ra 12 tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề tình yêu. Các tác phẩm này sẽ được trưng bày ở Công viên dự án khi đi vào vận hành.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN