Thang Long Home – Hưng Phú – Điểm sáng BĐS Thủ Đức

Sở hữu “toạ độ vàng” ở trọng tâm quận Thủ Đức, hạt nhân của khu thành thị sáng tạo, dự án Thang Long Home – Hưng Phú là 1 trong số ít một số nhà đất xanh ở khu Đông được chờ mong nhất.

Với quan niệm nhà chính là tài sản có tính chọn lọc đến sự bền vững của cuộc sống. Người Á Đông, đặc thù là người Việt xưa đã đúc kết “bộ” nguyên tắc “tứ cận”, để phân tách nơi ở xứng tầm bao gồm: “Nhất cận thị, nhị cận lân, tam cận giang, tứ cận lộ”. Ngày nay, dù xã hội phát triển, một số nhân tố này vẫn trở thành kim chỉ nam cho người mua nhà và đầu tư.

Dự án Thang Long Home – Hưng Phú được đầu tư tỉ mỉ về cảnh sắc môi trường xung quanh và địa điểm xây dựng ở trọng tâm quận Thủ Đức. Hai nhân tố “cận thị” và “cận lộ” chính là điểm đặc thù giúp dự án được nhận giải thưởng Khu thành thị tốt nhất năm 2017 do Dot Property chứng nhận.

vietnamnet
Dự án Thang Long Home – Hưng Phú tọa lạc ngay trọng tâm Quận Thủ Đức

Vị trí vàng hưởng trọn tiện ích thành thị TP. HCM

Là nhân tố Thứ nhất trong tứ cận, “thị” được hiểu theo nghĩa là chợ, nơi tập trung buôn bán, thảo luận các nhu yếu phẩm cần thiết. Ngôi nhà gần “thị” sẽ cung cấp nhu cầu về mặt vật chất thuận lợi hơn. Theo thời gian và tốc độ phát triển của xã hội, định nghĩa của từ “thị” được mở rộng, đa nghĩa hơn. Người mua nhà GĐ này còn có thể hiểu “thị” chính là nơi cung cấp một số sản phẩm, dịch vụ tiện ích ngoại khu cung cấp nhu cầu vật chất, tinh thần cho cư dân.

Sở hữu “toạ độ vàng” trong trọng tâm quận Thủ Đức giúp dự án Thang Long Home – Hưng Phú liền kề có chợ Thủ Đức và chợ nông sản Thủ Đức. Không các vậy, đây là 1 trong số ít các nhà đất cung cấp nhu cầu trải nghiệm sống của cự dân tân tiến có tiện ích ngoại khu đầy đủ, dễ dàng trong việc đi lại.

Đơn cử, dự án chỉ một sốh trọng tâm thương mại Vincom và trung tâm y tế Hạnh Phúc 12 phút đi xe, làng đại học Thủ Đức 15 phút, trọng tâm TP.HCM 30 phút và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút.

vietnamnet

Cư dân trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ở dự án Thang Long Home – Hưng Phú

Bên cạnh đây, Thang Long Real Group còn áp dụng nâng cấp khu Thang Long Home – Hưng Phú có hệ thống tiện ích nội khu nổi bật, nhấn mạnh vào mảng xanh và trải nghiệm, như: Phòng tập gym tân tiến, sân BBQ, công viên, hồ nước, cây xanh, vườn trẻ, quảng trường rộng rãi có mục tiêu nâng cao chất lượng sống của một số cư dân thành thị tân tiến, có nhu cầu trải nghiệm các nguyên tắc sống đẳng cấp.

Tiềm năng kết nối phát triển nhờ cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động

Theo chia sẻ của anh Bình, chủ xí nghiệp giấy đang sống ở quận 4: “Việc dự án gần có một số điểm tiện ích sẽ phát triển thành vô nghĩa nếu dự án không có 1 cơ sở hạ tầng, các con phố xá đã đi vào hoạt động. Việc các con phố xấu, hay các tuyến các con phố buộc đi vòng sẽ khiến các người dân như tôi nhận thấy mệt mỏi khi đi lại”.

Theo quy hoạch trong tương lai, các con phố Tô Ngọc Vân nơi dự án Thang Long Home – Hưng Phú được triển khai sẽ được nâng cấp và mở rộng lên đến 30m. Đây được xem là tuyến các con phố trọng tâm kết nối sân bay Tân Sơn Nhất qua địa bàn một số quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. Chính tuyến các con phố này sau khi đã đi vào hoạt động sẽ nối trực tiếp từ đại lộ Phạm Văn Đồng đến ngã tư Thủ Đức – nơi đang được triển khai nhà ga metro trọng tâm.

Công trình tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang bước vào GĐ xây dựng nước rút để đã đi vào hoạt động vào năm 2020. Hiện TP.HCM cũng đã lên kế hoạch kéo dài tuyến metro này nối trực tiếp có một số tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Điều này gián tiếp giúp một số cư dân của dự án có thể đi lại dễ dàng vào trọng tâm TP.HCM và một số tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Dựa trên các tiềm năng phát triển, một số chuyên gia trong ngành đã nhận định rằng nhà đất ở Thủ Đức sẽ biến động từ 25% – 50% khi nơi đây sẽ lôi kéo lượng lớn người mua nhà trung và thượng lưu trong tương lai gần. Với mức giá có hợp lý 38 triệu/m2, địa điểm đắc địa cũng như hội tụ trọn vẹn nhân tố “tứ cận”, dự án Thang Long Home – Hưng Phú chính là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo cho các cư dân tinh hoa hiểu rõ giá trị sống và có tầm nhìn dài hạn.

Thang Long Home – Hưng Phú được triển khai bởi Chủ đầu tư Hưng Phú Invest, phát triển bởi Thang Long Real Group, bán bởi DKRA Việt Nam và TLH. Dự án có tổng quy mô 9.2 hecta gồm 30 villa ven hồ đẳng cấp và 185 nhà phố liên kế tân tiến. Dự án được nhận giải thưởng khu thành thị tốt nhất năm 2017 do Dot Property chứng nhận.

Website: www.hungphu.thanglonghome.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

Hotline: 090 188 0885

Vũ Minh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN