Thị trường BĐS đón làn sóng đầu tư mới

Không chỉ còn tập trung đầu tư vào căn hộ chung cư và nhà nội đô, giới đầu tư lướt sóng đang dần chuyển hướng đầu tư mới dài hạn có 1 vài dự án nghỉ dưỡng có mức giá hợp lý và địa điểm tiềm năng khai thác du lịch.

Đầu tư dài hạn vào BĐS nghỉ dưỡng

Mới vừa nhận 2 căn hộ chung cư officetel ở 1 dự án bên Quận 7 được hơn 1 năm, bạn bè ngạc nhiên khi thấy anh Đăng Trí chuẩn bị phân phối đi để chuyển hướng đầu tư. Anh cho biết, có hiện trạng số lượng căn hộ chung cư quá lớn, việc cho thuê không còn thuận tiện như trước. Vậy nên, giờ là khi phải tìm 1 số hướng đầu tư mới.

“Việc hoạt động cho thuê 2 căn hộ chung cư giai đoạn này chiếm quá nhiều thời gian mà lợi tức có về chỉ dao động 6%/năm. Dù công nghệ mới giúp tìm nguồn khách thuê nhanh hơn nhưng khách thuê đa phần ngắn ngày. Nên mình lại phải tìm khách thuê mới, rồi theo dõi cả việc dọn dẹp, bảo trì, bảo trì… Những việc này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh chính. Vì vậy, hướng sắp tới của tôi sẽ là đầu tư vào 1 vài dự án nghỉ dưỡng có đơn vị hoạt động – quản lý và cho thuê chuyên nghiệp.”, anh Trí giải đáp thêm về chuẩn bị mới.

Du lịch đang là ngành mũi nhọn được đầu tư phát triển kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân tăng cao. Theo tính toán, 1 dự án ở địa phương có lượng du khách tốt và ổn định sẽ có về lợi tức trên 8%/năm, thậm chí có nơi trên 10% như ở Wyndham Garden Phú Quốc.

vietnamnet
Wyndham Garden Phú Quốc giá chỉ từ 9 tỷ/căn, tọa lạc ở địa điểm đắc địa Bãi Trường.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án gồm 153 căn villa toạ lạc ở trọng tâm Bãi Trường, nơi đang được đầu tư trọng tâm để phát triển thương mại – du lịch – dịch vụ ở Phú Quốc. Với sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, thiết kế thiết kế đặc sắc và địa điểm tốt như giai đoạn này thì mức giá cho thuê villa này có thể tầm 6 triệu/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Nhà đầu tư “săn đấyn” villa biển ở Phú Quốc

Trung bình mỗi tháng có 3.000 đến 3.500 chuyển nhượng BĐS ở Phú Quốc. Tính đến nay, Phú Quốc lôi kéo gần 271 dự án đầu tư, trong đấy có 28 dự án FDI. Mỗi ngày ở sân bay Phú Quốc đấyn gần 80 lượt bay, tương đương dao động 12 ngàn lượt khách. Cùng thời điểm này, 1 vài nhà đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt đổ về, hạ tầng giao thông mở rộng đã đi vào hoạt động từng càng ngày càng đẩy sức nóng BĐS trong khu vực lên cao.

vietnamnet
Biệt thự biển trong khu vực Bãi Trường – tâm điểm phát triển du lịch ở Phú Quốc – lôi kéo nhà đầu tư.

Giải thích thêm về nguyên do chọn Phú Quốc là điểm đến đầu tư mới trong bối cảnh có nhiều quan ngại như giai đoạn này, chị Ngọc Lan, 1 bạn vừa mua Wyndham Garden cho biết: “Tôi chọn lọc mua villa Wyndham Garden bởi dự án này thuộc Bãi Trường- Phú Quốc, nơi đang có công đoạn thi công và đã đi vào hoạt động hạ tầng rất mau chóng. Đây cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu khách sạn danh tiếng địa cầu giai đoạn này như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor…. Không môi trường xung quanh mà nhiều thương hiệu lớn lại chọn nơi này. Mình là nhà đầu tư cá nhân thì nên nương theo 1 vài thương hiệu lớn để có nguồn thu ổn định”.

Tuy xuất hiện trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng sau Đà Nẵng và Nha Trang, thế nhưng Phú Quốc đã mau chóng trở thành 1 hiện tượng trên phân khúc. Tốc độ phát triển kinh tế du lịch ở Phú Quốc đạt 30% trong thời gian gần đấy càng giúp nhà đầu tư an tâm khi chuyển hướng đầu tư vào đảo Ngọc.

Chính vì vậy mà địa điểm Bãi Trường – Phú Quốc đang rất được săn đấyn khi giai đoạn này số lượng dự án được chào phân phối ở đấy không còn nhiều. Trong số các dự án hiếm hoi và đắc địa còn lại, Wyndham Garden là dự án đặc trưng lôi kéo người mua có giá 9 tỉ đồng/căn trọn bên trong xe, được trả ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm. Ngoài ra, thời gian chi trả kéo dài trong 22 tháng giúp người mua thuận tiện chủ động về mặt tài chính.

30 căn villa biển của Wyndham Garden Phú Quốc đang được chào phân phối có giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, chi trả kéo dài 22 tháng.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden.

Tìm hiểu thêm về dự án:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN