Tiềm năng nổi bật của dự án Aqua City

Dự án Aqua City quý khách sẽ có được cơ hội sở hữu sản phẩm nhà phố, biệt thự tại khi tại dự án Đồng Nai cung cấp ra thị trường những sản phẩm này.

Bài viết dưới đây VnRep sẽ đưa ra những thông tin bổ ích từ Aqua City đến cho quý khách hàng, để quý khách cập nhật thêm được nhiều thông tin mới nhất, chính xác nhất liên quan đến dự án, nhận định được cơ hội đầu tư cho mình.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tiềm năng nổi bật của dự án Aqua City

Dự án Aqua City nằm tại vị trí đắc địa của khu vực tỉnh Đồng Nai, được đặt tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. nằm ngay vị trí giáp với con sông lớn Đồng Nai, giáp với các tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực. Dự án đặt tại khu đô thị mới quy hoạch của thành phố Biên Hòa, do đó còn có sự góp mặt của những khu đô thị khác như: Biên Hòa New City, Long Hưng, Paradise Riverside,… Dự kiến trong 2-4 năm tới, tại khu vực này dân cư sẽ trở nên sầm uất và náo nhiệt.

Với quy mô diện tích lớn gần 1000 ha, Aqua City được chủ đầu tư xây dựng chỉ 305 ha còn lại 700 ha dành hoàn toàn cho các công trình khác bao gồm: công trình giao thông, mảng xanh, mặt nước. Do đó, không gian sống tại dự án phải nói là cực kỳ thông thoáng, trong lành. Phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình ở mọi giới tính, mọi độ tuổi.

Aqua City là nơi xứng đáng để quý khách chọn làm Second Home nghỉ dưỡng vào những dịp lễ, tết, cuối tuần cùng bạn bè và người thân trong gia đình. Hơn nữa Aqua City chỉ cách những địa điểm vui chơi giải trí của thành phố Biên Hòa như sân Golf Long Thành chỉ trong vòng 5 phút đi xe.

Dự kiến thời gian hoàn tất dự án là vào năm 2023, cùng thời điểm với các công trình giao thông xung quanh dự án cũng được hoàn thiện. Tầm nhìn đến giai đoạn đó, quý khách đã có thể kết nối giao thông từ các tỉnh thành khác đến dự án rất dễ dàng. VnRep lấy ví dụ điển hình như khi tuyến đường Hương Lộ 2 hoàn thiện, quý khách có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong 25 phút. Kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành trong vòng 20 đến 30 phút. Vị trí thuận lợi, phù hợp cho việc an cư hay nghỉ dưỡng cho tất cả các khách hàng ở bất cứ đâu.

vi tri aqua city

Những hạn chế của Aqua City

Aqua City cũng như những dự án khác luôn có những vấn đề bất cập nhất định:

Dự án Aqua City nằm trong khu đô thị mới quy hoạch, vậy nên tiện ích xung quanh chưa có nhiều. Nhưng tính đến tương lai, khi dự án đã đi vào hoạt động, các tiện ích, dịch vụ hoàn thiện sẽ cung cấp đầy đủ từ A đến Z cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tuyến quốc 51 nằm gần dự án thường xuyên bị ngập nước vào các mùa mưa, điều này gây ảnh hưởng đến tâm lý một số khách hàng, khiến một bộ phận trong số đó chưa dám mạnh dạn xuống tiền. Tuy nhiên, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định chi 110 tỷ đồng cho việc quy hoachj các nhà đất tại đây để thực hiện mở rộng diện tích đất xung quanh tuyến quốc lộ 51. Trong thời gian tới sẽ giảm tối đa tình trạng ngập nước trên tuyến đường này.

VnRep đã chia sẻ những thông tin quý báu của dự án Aqua City đến với khách hàng qua bài viết trên. Hy vọng quý khách luôn có được cơ hội đầu tư đúng đắn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339