Tiến độ Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường

Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc vietcomland.com được phân tích cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì được xây dựng bởi CĐT uy tín, sở hữu vị trí đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc trưng của dự án.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group cảm giác tươi mới

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nơi giao thoa của đảo Phú Quốc. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch đã đi vào hoạt động và đồng bộ như tuyến đường vào sâu đảo Phú Quốc; tuyến đường sang các Dương Đông, Bắc Đảo, Nam Đảo, tuyến đường vành đai di chuyển mau lẹ khu vực ngoại thành. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc ngoài vị trí trung tâm đắc địa còn giáp giới với đường Bãi Trường. … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường sẽ được thừa hưởng được tất cả các tiện ích ngoại khu và nội khu sẵn có.

Khi thiết kế 1 dự án nhà phố và biệt thự, CĐT Tập đoàn BIM Group còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng không thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 35%. Những tiện ích vietcomland.com như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ đời sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình.

Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường lối sống riêng

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc . Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự dẫn đến những Đất nền, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan thiên nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án đất nền. Tạo nên 1 quần thể phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Một trong những nhân tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố đã để xảy ra cháy nổ. Điều này đã dấy lên cho KH lên nhiều lo ngại.

Đặc biệt lúc mua Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. KH sẽ được nhận nhiều hỗ trợ hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được Tập đoàn BIM Group triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để KH sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Cùng với đó là mức giá trung bình chuẩn bị chỉ từ 50tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, di chuyển linh hoạt,… Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường mặc dù tháng 11 mới chính thức công bố trên thị trường.

Xem thêm Vietcomland.com