Tìm về nơi đáng sống cho sức khỏe trường thọ

Đô thị bó hẹp và bó hẹp đôi khi khiến 1 số cư dân ở đấy muốn tìm đến 1 số vùng đất mới, đến có môi trường trong lành, chăm lo cho sức khỏe. Nhưng cũng không phải ở đâu cũng có sẵn 1 số tiện nghi tha hồ và tiên tiến cho cuộc sống. Chính bởi thế, rất nhiều người đã bắt đầu tìm đến 1 số villa nghỉ dưỡng không quá xa trọng điểm mà vẫn được tận hưởng phong 1 sốh sống đẳng cấp nhất.

Sức khỏe và trí tuệ – Điều đáng trân trọng nhất của mỗi con người

Từ xưa, người ta đã đúc kết được rằng: Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời. Mọi tiền bạc trên đời này đều chẳng thể sánh được có món quà sức khỏe và trí tuệ mà tạo hóa ban tặng.

Bên cạnh 1 số nhân tố chủ quan, 1 số nhân tố ngoại khu như thực phẩm, môi trường sống, tác động tinh thần… đóng vai trò vô cộng quan trọng để cải thiện sức khỏe, trí tuệ, có lại 1 cuộc sống trường thọ và niềm vui kéo dài.

Hãy tưởng tượng 1 buổi sáng được ngắm nhìn bình minh lên, cộng làn gió thoảng mùi thông man mát, đắm chìm trong không khí vùng trung du trong lành, đạp xe trên 1 số con các con phố đầy cây xanh và hoa; được thưởng thức 1 số thực phẩm sạch, tươi rói, an toàn… Bao nhiêu phiền lo mệt mỏi trên cõi đời dường như đều được buông xả hết.

Nơi đáng sống có hệ sinh thái và môi trường trong lành

Hiểu được triết lý ấy, rất nhiều gia đình chọn villa nghỉ dưỡng như 1 “cứu cánh” cho sức khỏe. Những villa nghỉ dưỡng được thi công theo thiết kế xanh, hòa mình cộng môi trường xung quanh, song vẫn giữ nguyên, thậm chí còn nâng tầm đẳng cấp tiện nghi 5 sao là nơi để cả gia đình bên nhau mỗi cuối tuần, cộng nạp lại năng lượng và sẵn sàng cho mọi thử thách mới.

Những người “biết sống” như thế thường không lạ lẫm có cái tên Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc). Chỉ nằm 1 sốh trọng điểm Hà Nội 45km, nhưng nơi đấy như mở ra 1 vùng trời mới, 1 không gian hoàn toàn khác có sự đông đúc, bó hẹp của thủ đô.

Tìm về nơi đáng sống cho sức khỏe trường thọ - Ảnh 1.

Những không gian xanh của cây và hoa.

Với tâm niệm có đến cho mỗi bạn 1 số trải nghiệm hoàn hảo và cuộc sống đáng sống nhất, mỗi chi tiết ở đấy đều được chăm chút cẩn trọng. Quý khách sẽ được tận hưởng hệ sinh thái và môi trường trong lành có vô vàn cây xanh và hoa, của trời, của rừng, của nước. Từng món ăn đều được chế biến từ thực phẩm sạch, được nuôi trồng bởi chính Resort.

Mỗi tiện nghi đều được nâng tầm đẳng cấp 5 sao. Mỗi căn villa đều là 1 tuyệt tác thiết kế đặc thù kết hợp có môi trường xung quanh hoàn mĩ. Quý khách cũng được hòa mình trong không gian của Resort có vùng nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam có ba mùa Art In The Forest gây được tiếng vang không ngừng nghỉ.

Tìm về nơi đáng sống cho sức khỏe trường thọ - Ảnh 2.

Biệt thự nghỉ dưỡng Hoàng Oanh Villa theo thiết kế xanh ở Flamingo Đại Lải Resort.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Flamingo dành tặng bạn 10% giá trị BDS khi có villa trên cao ở Flamingo Đại Lải Resort. Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân. Ngoài ra, chủ sở hửu villa và gia đình sẽ được trải nghiệm 7 ngày nghỉ miễn phí ở villa đẳng cấp tương đương ở Thiên các con phố nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort.

Cũng trong dịp này, Flamingo đưa đến chương trình “Lộc vàng đón Tết” cho bạn có villa có phần quà trị giá lên đến 288 chỉ vàng SJC. Và đặc thù là Hộ chiếu nghỉ dưỡng All In Passport Diamond, tận hưởng không giới hạn 156 dịch vụ tiện ích 5 sao đỉnh cao trên toàn hệ thống Flamingo Group, thẻ Golf ở sân Golf Đại Lải thời hạn lên tới 50 năm, cộng rất nhiều ưu đãi vô cộng quyến rũ khác.

Đây là thời cơ có 1 không hai để quý bạn có được cuộc sống trường thọ cho cả gia đình. Tiền bạc có thể mua được nhà cửa, mua được nhiều thứ, nhưng không phải bao giờ cũng có thể mua được sức khỏe và hạnh phúc. Sở hữu villa ở Flamingo là quý khách đã có được toàn bộ 1 số điều quý giá mà ai ai cũng ước mong.

Đích đến của mỗi người trong cuộc đời này đều là niềm vui và sức khỏe. Có được hai điều ấy, mọi thứ đều là đáng giá. Hãy biết chăm sóc đến sức khỏe, trí tuệ và tâm hồn của chính mình và cả gia đình ngay từ 1 số điều bé nhỏ nhất.

Hotline: 098 800 23 23

Website: http://bds.flamingodailai.com/.

Tìm hiểu thêm https://qov.vn