Toàn cảnh The Landmark 81 – top 10 tòa tháp cao nhất thế giới trong ngày cất nóc

Ngày 9/3/2018, Công ty CP xây dựng Coteccons đã tổ chức cất nóc tòa tháp The Landmark 81 thuộc khu thành thị cao cấp Vinhomes Central Park – nơi đấy trở thành tòa tháp cao nhất Đông Nam Á, 1 biểu tượng mới của Việt Nam thịnh vượng.

Những hình ảnh mới nhất và đặc biệt nhất về tòa The Landmark 81 trong ngày cất nóc dự án

Với chiều cao gồm 81 tầng, Landmark 81 sẽ trở thành biểu tượng mới của Việt Nam, đánh dấu bước tiến của phân khúc BĐS, biểu trưng cho sự thịnh vượng và phồn vinh của đất nước.

Landmark 81 cao 461,2m, vượt qua cả tòa tháp đôi ở Malaysia và trở thành 1 trong 10 tòa tháp cao nhất địa cầu. Tòa tháp là niềm tự hào và kiêu hãnh của Việt Nam.

Công trình có tổng tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 115.000m2 và 90.000m2 tổng diện tích hầm bao gồm một số không gian tính năng như khách sạn, căn hộ cao tầng dịch vụ, căn hộ cao tầng thương mại Officetel, trọng điểm mua sắm và một số nhà hàng, bar, tầng quan sát…

Với vô số các kỉ lục mới được xác lập như căn hộ cao tầng cao nhất, thang máy Paronama tiên tiến nhất, câu lạc bộ thượng lưu cao cấp, hồ bơi vô cực có tầm nhìn đẹp nhất, công viên ven sông lớn nhất trọng điểm TP.HCM, đài quan sát cao nhất Việt Nam, sân băng trong nhà lớn nhất Việt Nam….Landmark 81 đã nâng chuẩn mực của chất lượng BĐS và xây dựng lên tầm cao mới.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, đội ngũ nhà thầu ở dự án Landmark 81 đã đã đi vào hoạt động xây dựng cho đế tháp (Crown Base) trên đỉnh công trình Landmark 81, vượt công đoạn xây dựng 45 ngày đối có trọn vẹn phần thô của công trình.

Từ đế tháp trên đỉnh toà nhà, Coteccons dự định khẩn trương lắp đặt thân khối tháp (Spire) bằng Kết cấu thép cao 60,8 m, nâng tổng chiều cao của toà nhà lên 461,2m theo kiến trúc, dự định đã đi vào hoạt động trong vòng 1 tháng, kể từ ngày cất nóc dự án.

Dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Đào Trí (lộ giới 40m), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên 1 địa thế vô cộng đắc địa, gần gũi có môi trường xung quanh mà khó có dự án nào có thể so sánh được có căn hộ cao tầng Q7 Saigon Riverside Complex.

Quy Mô Dự Án Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5 m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao
Số căn hộ cao tầng: 3.580 (4 block)
Diện tích căn hộ cao tầng: từ 53,2 – 86,69 m2
TTTM, nhà phố thương mại, office-tel, căn hộ cao tầng, trường học, khu nhà liên kế

==> Tìm hiểu thêm Q7 Saigon Riverside Complex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339