Trung tâm thương mại chuẩn quốc tế trên bán đảo Quảng An

QOV.VN – Trong tương lai không xa, 1 trọng điểm thương mại cấp cao quốc tế, được tích hợp ngay trong khuôn viên của 1 công trình BDS cấp cao trên bán đảo Quảng An sẽ xuất hiện, có đến một số trải nghiệm mua sắm vô cộng sang trọng, tinh tế cho người dân Thủ đô.

Sự xuất hiện của 1 trọng điểm thương mại chuẩn quốc tế trên bán đảo Quảng An

Trong bối cảnh nhiều loại hình thương mại, dịch vụ bán lẻ mới được hình thành, một số trọng điểm thương mại vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình, càng ngày càng nâng tầm chất lượng dịch vụ để thích ứng và trở thành biểu trưng cho nhịp sống sôi động, văn minh chốn thành thị. Ngay cả khi thương mại điện tử lên ngôi, một số trọng điểm thương mại ở khu trọng điểm Los Angeles, Las Vegas, Miami vẫn gặt hái được nhiều thành công và có doanh thu tăng hàng năm. Những hệ thống trọng điểm thương mại cấp cao, danh tiếng như Takashimaya vẫn luôn là chọn lọc danh tiếng của một số thượng khách có gu mua sắm tinh tế ở nhiều quốc gia mà Takashimaya đặt chân đến như: Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan…

Một trọng điểm thương mại Takashimaya ở Singapore là vị trí mua sắm lôi kéo đông đảo du khách trong nước và quốc tế
Một trọng điểm thương mại Takashimaya ở Singapore là vị trí mua sắm lôi kéo đông đảo du khách trong nước và quốc tế

Nhận thức được vai trò quan trọng của trọng điểm thương mại đối có việc nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như mong muốn có đến một số trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho cư dân, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có đến D’. Le Roi Soleil (Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) 1 mô hình trọng điểm thương mại theo phong một sốh Takashimaya – vô cộng sang trọng, cấp cao, tinh tế. Điều này đưa bán đảo Quảng An trở thành 1 điểm đến chẳng thể bỏ qua dành cho một số người muốn có được trải nghiệm mua sắm, vui chơi, thư giãn theo nguyên tắc quốc tế ở Hà Nội.

Trải nghiệm văn hóa mua sắm tinh tế, cấp cao ở D’. Le Roi Soleil

Áp dụng một số nguyên tắc quốc tế theo mô hình của Takashimaya, trọng điểm thương mại ở D’. Le Roi Soleil có 1 không gian thanh lịch, hàng hóa chất lượng, dịch vụ xuất sắc. Với nhiều mặt hàng cộng nhiều loại hình dịch vụ nổi trội như hàng hóa tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang của một số nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc mà người Việt Nam yêu thích, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm MH (1 trong một số trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất Hà Nội), trà chiều, quán cafe phong một sốh Singapore, Fresh Garden, … trọng điểm thương mại ở đấy có thể cung cấp ở mức cao đa số nhu cầu thiết yếu của cư dân và bạn. Các gian hàng trong trọng điểm thương mại được bày trí thoáng đãng, tân tiến, vừa hài hòa trong 1 không gian tổng thể, vừa chắc chắn sự khác biệt, nổi trội của một số thương hiệu, có đến một số góc nhìn cuốn hút. Cùng có đây là một số lối đi rộng rãi, tạo sự tha hồ cho một số người đến mua sắm và trải nghiệm.

Trung tâm thương mại ở D. Le Roi Soleil là nơi hội tụ của một số thương hiệu danh tiếng địa cầu
Trung tâm thương mại ở D’. Le Roi Soleil là nơi hội tụ của một số thương hiệu danh tiếng địa cầu

Trong không gian giàu tính thẩm mỹ, được trang hoàng lộng lẫy ở D’. Le Roi Soleil, một số bạn đến đấy không chỉ được thỏa niềm đam mê mua sắm mà còn có dịp tận hưởng một số giây phút thư thái để cảm nhận vẻ đẹp tinh tế của thiết kế tân cổ điển Pháp; được thả hồn bên tách trà chiều đầy dư vị hay trầm mình lắng nghe giai điệu bản hòa tấu của một số bậc nghệ sĩ tài danh… Tất cả điều đây tạo nên 1 chất riêng cấp cao, văn hóa; làm nên phong thái tự tin, thanh lịch cho một số cư dân sinh sống ở D’. Le Roi Soleil cũng như bất cứ vị khách nào có dịp trải nghiệm mua sắm, thư giãn ở đấy.

Trung tâm thương mại ở D. Le Roi Soleil có không gian lộng lẫy, sang trọng theo nguyên tắc quốc tế
Trung tâm thương mại ở D’. Le Roi Soleil có không gian lộng lẫy, sang trọng theo nguyên tắc quốc tế

Là nơi hội tụ của một số thương hiệu thời trang danh tiếng, trọng điểm thương mại ở D’. Le Roi Soleil không chỉ có đến một số trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho một số stylist hay một số người làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thời trang, mà còn là địa chỉ chẳng thể bỏ qua của một số doanh nhân thành đạt, một số người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu.

Với trọng điểm thương mại sang trọng, cấp cao theo nguyên tắc quốc tế ở D’. Le Roi Soleil, một số thượng khách có dịp ghé thăm, sinh sống và làm việc ở Thủ đô sẽ có thêm 1 chọn lọc mua sắm, vui chơi, thư giãn mới cho chính bản thân và gia đình. Khi trọng điểm thương mại chính thức đi vào vận hành, một số cư dân ở D’. Le Roi Soleil sẽ là một số người Thứ nhất được thụ hưởng một số giá trị cấp cao, xuất sắc mà tiện ích này có lại. Trong tương lai không xa, nơi đấy sẽ là xuất phát điểm của một số xu hướng thời trang thời thượng ở Việt Nam, là đại điện cho phong một sốh sống năng động, tân tiến của người dân Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh – 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: quangan.vn

Hotline: 0906275359

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN