Ưu đãi ‘khủng’ dịp bàn giao Seasons Avenue

Càng sát thời điểm bàn giao dự án vào quý II/2018, sức hút của công trình chung cư Seasons Avenue càng lan tỏa và trở thành tâm điểm của phân khúc bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội có chương trình khuyến mại lên đến hàng tỷ đồng.

vietnamnet

Thời điểm tốt nhất để mua căn hộ cao tầng Seasons Avenue

Quý II luôn được xem là thời điểm tăng tốc của phân khúc bất động sản sau thời gian khá im ắng trong quý I. Chính bởi thế, ngay từ khi bắt đầu bước sang tháng 4 nhiều chủ đầu tư đã đẩy mạnh chính sách phân phối hàng phân phối hàng kích cầu ra phân khúc. Điển hình như chương trình “4 mùa sành điệu” vừa được CapitaLand – Hoàng Thành tung ra có nhiều ưu đãi “khủng” chưa từng có.

Cụ thể, từ ngày 04/06/2018, bạn mua căn hộ cao tầng Seasons Avenue sẽ được chiết khấu ngay 5% cho lịch chi trả nhanh, 1,5% cho bạn đã đi vào hoạt động, trả chậm trong 12 tháng có lãi suất 0%. Khách hàng còn có thời cơ có cặp đôi sành điệu “nhà sang – xe đẹp” trúng xe Vespa Sprint 125cc ABS 2018 trị giá dao động 80 triệu đồng và nhiều quà tặng điện máy trong 1 số chương trình bốc thăm hàng tháng.

vietnamnet
Dự án gồm bốn tòa tháp Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Đặc biệt, đối có dòng “Nghỉ dưỡng 5 sao ở nhà” Hyundai Sonata Premier (S4), bạn còn được tận hưởng gói tiện ích 3 năm vui sống – miễn phí tất cả phí dịch vụ và tiện ích bao gồm: phí quản lý, phí sử dụng bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, phòng gym, vườn nướng BBQ, phòng karaoke, phòng đa tính năng, nhận voucher trung tâm thương mại, café,… tương đương 3% giá trị căn hộ cao tầng. Tổng ưu đãi tối đa mà bạn nhận được là 9,5% giá trị căn hộ cao tầng và 01 xe Vespa mỗi tháng cộng 1 số phần quà bốc thăm may mắn có giá trị.

Đại diện CapitaLand – Hoàng Thành cho biết: “Hiện nay, đa số 1 số tiện ích của dự án đã được đã đi vào hoạt động và chúng tôi đang bàn giao các tòa tháp cuối cộng. Số lượng bạn quan tâm đến tham quan tăng lên đột biến. Hầu hết bạn sau khi khảo sát thực ở đều có ấn tượng rất mạnh có phong 1 sốh sống như resort ở đó”.

vietnamnet
Bể bơi nước nóng bốn mùa theo phong 1 sốh nghỉ dưỡng.

Seasons Avenue – điểm nóng bất động sản Hà Nội

Theo dự đoán của Hội Môi giới nhà đất (bất động sản) Việt Nam, trong quý II lượng chuyển nhượng bất động sản sẽ tăng cao hơn quý I. Các phân khúc sẽ tăng mạnh nguồn cung, do có sự công bố nhiều dự án lớn, nhưng giá phân phối dự kiến không có sự biến động. Khu vực “Tam giác vàng” thuộc 1 số quận Từ Liêm – Thanh Xuân – Hà Đông sẽ tiếp tục là tâm điểm của nguồn cung trên phân khúc căn hộ cao tầng, đặc trưng là các dự án dự kiến đưa vào sử dụng.

Khác biệt có 1 số dự án chung cư trên phân khúc, Seasons Avenue có lại phong 1 sốh “nghỉ dưỡng 5 sao ở nhà” có hơn 60 tiện ích xuất sắc, cung cấp trọn vẹn nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, các tiện ích cao cấp nổi bật như khu xông hơi đá nóng, Jewel Box – phòng tiệc Kim Cương nổi trên mặt nước, khu vườn kính, suối Mùa Hạ, bể bơi tràn bờ 600m2 theo nguyên tắc Olympic,… là các điểm nhấn cho tất cả dự án.

vietnamnet
Bể bơi vô cực tràn bờ 600m2 theo nguyên tắc Olympic.

Một trong các bạn mua căn hộ cao tầng Seasons Avenue Thứ nhất – cô Vũ Hoàng Anh cho biết: “Gắn bó có CapitaLand – Hoàng Thành suốt gần 2 năm, tôi cho rằng đó là 1 chủ đầu tư lớn và danh tiếng. Họ đã làm rất tốt các gì đã cam đoan có bạn. Khi được nhận bàn giao căn hộ cao tầng tôi rất hài lòng, mọi thứ hoàn chỉnh như cam đoan, đến cả khu tiện ích đều rất đầy đủ. Đây là lần Thứ nhất tôi mua căn hộ cao tầng mà may mắn chọn được 1 chủ đầu tư danh tiếng, 1 dự án tốt”.

Hiện nay, An Cư và Đất Xanh Miền Bắc là hai đại lý độc quyền phân phối dự án Seasons Avenue và cũng đồng tài trợ 04 xe Vespa cho chương trình đặc trưng này.

Đăng ký tham quan căn hộ cao tầng mẫu và 1 số chương trình phân phối hàng để nhận nhiều quà tặng quyến rũ.

– Hotline: 1800 400 088

– Website: www.Seasonsavenue.com.vn

– Fanpage: www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT

Lệ Thanh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN