Vị trí dự án Angel Island có gì khác biệt?

Biệt thự Angel Island nổi bật nằm tại vị trí cù lao Ông Cồn là một trong những cụ lao Giữa con sông Đồng Nai nổi tiếng, tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Về vị trí này có gì khác biệt? Lê Quang Thành và các cộng sự sẽ chỉ ra những điểm khác biệt của vị trí dự án Angel Island để quý khách cùng xem xét và đưa ra bình luận của mình.

du an angel island

Sự khác biệt từ vị trí khu đô thị Angel Island

Lê Quang Thành là một trong những người đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Chuyên gia này đánh giá được những điểm khác biệt từ vị trí các dự án và đưa ra những giải thích hợp lý cho khách hàng.

Chính vì vậy dự án Angel Island được chuyên gia nhận thấy là có một vị trí vô cùng đặc biệt và từ điểm đặc biệt này để tạo nên giá trị khác biệt. Dự án Nhơn Trạch với vị trí nằm gần đảo Đại Phước là một trong những địa điểm đang được hình thành phát triển khu đô thị cao cấp.

Xung quanh vị trí Angel Island cũng được đầu tư về hạ tầng giao thông và đặc biệt là hiện tại có nhiều công trình đang trong quá trình triển khai và sớm sẽ được đưa vào hoạt động. Hiện tại thì hạn chế về mặt vị trí đang khiến cho vấn đề đi lại của cư dân giữa cù lao Ông Cồn và các khu vực xung quanh gặp khó khăn. Nhưng trong vài năm tới thì giao thông kết nối trực tiếp đến dự án khu đô thị Angel Island sẽ được liên kết và giúp cho cư dân tại đây dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân.

Môi trường sống cũng là một trong những yếu tố mà vị trí của Angel Island làm nên sự khác biệt. Khi nhắc đến khu đô thị nghỉ dưỡng đạo Angel Island là quý khách đã hình dung được đây là một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều yếu tố thuận lợi, trong đó có môi trường thiên nhiên.

Một không gian tách biệt rất yên tĩnh và có đầy đủ tiện nghi nên quý khách không phải đi xa để tìm thấy được những dịch vụ đáp ứng nhu cầu cần thiết của mình. Sự tiện nghi hoàn hảo của Angel Island là một khu đô thị khép kín nên chủ đầu tư chỉ dành ra 16% diện tích để xây dựng và phần còn lại để tránh bị không gian xanh, mặt nước và những tiện ích để đáp ứng phục vụ nhu cầu cư dân.

Vị trí khu đô thị Angel Island có tiềm năng tăng giá tốt

Một thông tin hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn hướng đến mục tiêu sinh lời là có thể đầu tư dự án Angel Island Nhơn Trạch với tiềm năng khi nào tốt.

Hiện nay hạ tầng tại khu vực xung quanh dự án Angel Island còn chưa được hoàn thiện nên giá bán tại đây còn khá hợp lý. Bất động sản Nhơn Trạch đang là một thị trường tiềm năng và tiềm năng đó đến tự nhiên dự án quy mô và được đầu tư hoàn chỉnh như Angel Island.

vi tri du an angel island

Nếu đầu tư vào thời điểm này, Lê Quang Thành phân tích tỷ lệ đạt được lợi nhuận cao của quý khách với Angel Island. Hạ tầng chưa hoàn thiện nên giá bán còn hợp lý và sau khi dự án này đưa vào hoạt động cũng là thời điểm hạ tầng được hoàn thiện hứa hẹn sẽ đẩy mức giá lên rất nhanh.

Hi vọng qua bài viết này sẽ mang đến những đánh giá về sự khác biệt của vị trí Angel Island để quý khách cùng tìm hiểu qua nhận xét của Lê Văn Thành. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin khác.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://dribbble.com/shots/14075577-Angel-Island-Nhon-Trach

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339