Video mới nhất từ Apple: Quảng cáo nhưng cứ ngỡ là tác phẩm nghệ thuật

Đoạn phim được Adweek gọi là “tuyệt phẩm” này, trên thực tại được thực hiện bởi đạo diễn Spike Jone – người từng có phim đạt giải Oscar.

Đoạn video “Welcome Home” vừa được công bố quảng cáo cho sản phẩm loa thông minh HomePod từ Apple.

Dùng âm nhạc và những điệu nhảy, đoạn phim dài 4 phút này đã diễn tả “hành trình cảm xúc” của 1 cô gái trong ngôi nhà của mình. Những cảm xúc hoàn hảo cô có được trong căn nhà được có lại bởi loa thông minh HomePod, Apple Music và trợ lý ảo Siri.

HomePod — Welcome Home by Spike Jonze — Apple

Ngoài đạo diễn tài năng Spike Jone, đoạn phim còn có sự tham dự của ngôi sao ca nhạc nổi tiếng người Anh FKA Twigs và được dựng trên nền bản nhạc “Til It’s Over” của Anderson .Paak. Kết quả là 1 video quảng cáo được Adweek dùng mọi tính từ tốt đẹp trên đời để ca ngợi: duyên dáng, siêu thực, đầy cảm xúc, sống động, lôi kéo, cực kỳ quyến rũ.

Spike Jone – đạo diễn người Mỹ từng có tác phẩm đạt giải Oscar – được biết đến có những màn nhảy nhót xuất thần trong những video quảng cáo. Đoạn quảng cáo cho thương hiệu Kenzo năm 2016 của ông cũng từng khiến làng quảng cáo phải ngả mũ thán phục.

KENZO World – The new fragrance

Sản phẩm loa thông minh được Amazon khai sinh vào năm 2014 có Echo, sau đó lần lượt Google và Apple gia nhập các con phố đua. HomePod được Apple trình làng vào tháng 5/2017, có chip A8 có thể đánh giá môi trường xung quanh chiếc loa để có lại trải nghiệm âm thanh tối ưu.

Quỳnh

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/Tổng hợp

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN