Vinata Tower ngã tư BigC Thăng Long cam kết bàn giao tháng 6/2018

Đầu năm 2018, phân khúc BDS (bất động sản) Hà Nội bước vào “mùa cao điểm” ghi nhận nhiều dự án “đồng loạt ra sân”. Nổi bật trong “mùa giải” năm nay là một số công trình vượt công đoạn, sẵn sàng cán đích như Vinata Tower – 289 Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Từ “điểm tựa” chủ đầu tư…

Với dự án bất động sản, chủ đầu tư được giả dụ “tem bảo dưỡng” định vị thương hiệu và niềm tin trong tâm lý bạn. Đồng thời trong chuỗi làm việc dự án, chủ đầu tư chính là mắt xích quan trọng nhất liên kết nhà thầu và đơn vị giải đáp chắc chắn chất lượng, công đoạn, kiến trúc,… của công trình.

Cụ thể có Vinata Tower, chủ đầu tư Vinaconex luôn bám sát công đoạn và tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình xây dựng. Đại diện chủ đầu tư cho biết khi bắt tay triển khai dự án; đơn vị đã tìm hiểu, lập kế hoạch chi tiết công đoạn; lường trước rủi ro và định hướng đề phòng để kịp thời xử lý gặp khó, chủ động trong mọi tình huống.

​Vinaconex chọn địa điểm ngay ngã tư BigC Thăng Long để xây dựng Vinata Tower

​Vinaconex chọn địa điểm ngay ngã tư BigC Thăng Long để xây dựng Vinata Tower

… Cho đến “đòn bẩy” nhà thầu

Nếu chủ đầu tư là người “thổi hồn” cho dự án thì nhà thầu Vinaconex 2 đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành, phát triển và đã đi vào làm việc của Vinata Tower. Trong vai trò trực tiếp xây dựng, quản lý công đoạn và chất lượng công trình; Vinaconex 2 có một sốh thức tổ chức xây dựng thích hợp, chủ động cập nhật thiết bị và công nghệ mới kết hợp hiệu quả cộng nguồn nhân lực để chắc chắn công đoạn theo cam đoan.

Bởi vậy, dù mới công bố phân khúc (quý II/2016) nhưng Vinata Tower đã đạt công đoạn nổi bật khi tất cả dự án được cất nóc vào tháng 6/2017. Để có được tốc độ ấn tượng như trên, nhà thầu Vinaconex 2 thống nhất cộng chủ đầu tư Vinaconex ứng dụng một sốh thức tổ chức xây dựng tân tiến, sáng tạo như: Sử dụng tấm panel 3D theo nguyên tắc quốc tế; công nghệ xây dựng bê tông dự ứng lực chắc chắn chất lượng cao, rút ngắn thời gian xây dựng. Bởi vậy, chỉ hơn 1 năm mà Vinata Tower đã đạt công đoạn xây dựng vượt định mức, GĐ này đã đi vào GĐ hậu kỳ dự tính bàn giao (tháng 6/2018).

​Vinata Tower đang đã đi vào làm việc, dự tính bàn giao tháng 6/2018

​Vinata Tower đang đã đi vào làm việc, dự tính bàn giao tháng 6/2018

Và vai trò “kết nối” của đơn vị kiến trúc

Sát cánh cộng nhà thầu và chủ đầu tư là đơn vị giải đáp Coninco chuyên nghiệp trong giải đáp đầu tư và xây dựng. Trải qua một số làm việc hợp tác kinh doanh hiệu quả có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn trên địa cầu; Coninco vững mạnh và danh tiếng đồng hành cộng chủ đầu tư Vinaconex từ một số ngày đầu.

Trong vai trò đơn vị giải đáp chiến lược, Coninco cung cấp cho chủ đầu tư và đơn vị xây dựng kết quả khảo sát địa chất, giải đáp kiến trúc thích hợp có quy hoạch, hỗ trợ chủ đầu tư theo diễn biến thực tiễn dự án,… hướng đến mục tiêu chung giữ nhịp công đoạn cho Vinata Tower.

Bộ ba chủ đầu tư – đơn vị xây dựng – đơn vị giải đáp chính là lực đẩy đưa Vinata Tower cán đích đúng công đoạn. Cập nhật tài liệu mới nhất, Vinata Tower đang đã đi vào làm việc một số hạng mục cuối cộng chắc chắn bàn giao tháng 6/2018.

Vinata Tower đang đã đi vào làm việc một số hạng mục bên trong xe dự tính bàn giao

Vinata Tower đang đã đi vào làm việc một số hạng mục bên trong xe dự tính bàn giao

Tuy bất động sản nội đô đang có nhiều thời cơ phát triển nhưng một số nhân tố ngoại vi như giá chất liệu tăng, lạm phát ngoài kiểm soát,… tác động khiến dự án chững lại, ảnh hưởng đáng kể đến công đoạn nhiều công trình bất động sản. Vượt gặp khó, Vinata Tower về đích chắc chắn công đoạn bàn giao tháng 6/2018 cho thấy năng lực một số bên và quyết tâm đưa công trình sớm đã đi vào làm việc để khai thác tiềm năng và bổ sung phong cảnh đẹp cho bề ngoài cơ sở hạ tầng Thủ đô.

Vị trí ngay ngã tư BigC Thăng Long (Trung Hòa – Nhân Chính) thuộc khu vực năng động nội đô nhưng GĐ này Vinata Tower được phân phối chỉ có 32 triệu đồng/m2 bàn giao đầy đủ bên trong xe cấp cao. Thanh toán chỉ 30% nhận nhà ngay, chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng hoặc tặng quà 20 đến 30 triệu đồng cho bạn.

Để biết thêm tài liệu chi tiết xin điện thoại:

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản EZ Việt Nam

Địa chỉ: Số 16, lô 14B, các con phố Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0934.658.168

Website: http://vinatatower.ezvietnam.com/

Hà Anh

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN