Vingroup chính thức “chào hàng” shop dược phẩm, khai trương 11 nhà thuốc VinFa kế Vinmart+

Cả 11 nhà thuốc VinFa vừa mới khai trương đều đặt tại các khu thành thị hoặc các tòa chung cư đơn lẻ ở Hà Nội, đa phần nằm kế các trung tâm mua sắm VinMart+.

Sau khi ra mắt chi 2.200 tỷ đồng cho dự án bất động sản nghiên cứu kỹ sản xuất thuốc VinFa, Vingroup mới đây đã khai trương 11 nhà thuốc VinFa tại Hà Nội.

Các nhà thuốc này đều được đặt tại các khu thành thị hoặc các tòa chung cư đơn lẻ tại các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, đa phần nằm kế bên trung tâm mua sắm tiện lợi Vinmart+.

Bên cạnh việc khai trương VinFa, Vingroup cũng đồng loạt “đổi áo” cho 23 trung tâm mua sắm Fivimart thành VinMart.

Vingroup ra mắt bước chân vào mảng dược từ tháng 4/2018 với dự án bất động sản “Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Thuốc VinFa” tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Dự án có tổng vốn đầu tư 2.200 tỷ đồng, qui mô GĐ 1 gần 10 ha và được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với các phân khu: Nghiên cứu, sản xuất, hậu cần và các công trình phụ trợ.

Trong đó, VinFa đặc trưng đầu tư chiều sâu cho việc nghiên cứu kỹ, cách tân và phát triển và bảo tồn các bài thuốc có lý do từ dược liệu quý Việt Nam, tiến tới xuất khẩu tinh hoa y học cổ truyền ra thị trường địa cầu. Vinfa cũng sẽ tập trung vào các mảng sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức đề kháng, Vaccine và Thiết bị y tế với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cung cấp cao nhất nhu cầu chăm sóc sức đề kháng và điều trị cho người dân.

Bên cạnh việc khai thác nguồn dược liệu quý của dân tộc, Vinfa cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác với các đối tác danh tiếng từ những nền sản xuất dược phẩm nổi tiếng địa cầu như Mỹ, châu Âu, Australia… để nhận giải đáp và chuyển nhượng công nghệ, kỹ thuật và nhập khẩu nguyên liệu và sản phẩm.

11 nhà thuốc VinFa tại Hà Nội:

1. R3-L1-09B, Tổ hợp Trung tâm Thương mại, Giáo dục và Căn hộ Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

2. R3-L1-08B, Tổ hợp Trung tâm Thương mại, Giáo dục và Căn hộ Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Tầng 1, Toà K, Chung cư CT7, Tổ hợp Chung cư cao tầng NCG Residential, Khu thành thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

4. Tầng 1, Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

5. Tầng 1, Tòa nhà Packexim, số 49, ngõ 15, đường An Dương Vương, Hà Nội.

6. T4-L1-07A, Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội.

7. Tầng 1, Tòa nhà Intracom Trung Văn, 66 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

8. Số 671, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội.

9. Kiot số 106, 107, tầng 01 lô B (lô 2), Tòa nhà Metropolitan CT36, ngõ 177, đường Định Công, tổ 24, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

10. Tầng 1, Chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Landmark Tower, Hà Nội.

11. Tầng 1, Tòa khu chung cư số 46/230 Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vingroup, Viettel, Grab đại diện cho một tầng lớp công ty, mà khả năng mai sau sẽ khiến cả Ngân hàng lẫn Fintech ‘đại bại’?

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339