Vinhomes Long Beach Cần Giờ – siêu dự án sắp ra măt của ông lớn Vingroup

Vinhomes Long Beach Cần Giờ là một siêu dự án sắp được triển khai của ông lớn Vingroup hợp tác với Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ triển khai xây dựng và phát triển. Vinhomes Long Beach Cần Giờ là một khu phức phức hợp thương mại dịch vụ và chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng… với vị trí đắc địa tại địa bàn huyện Cần Giờ vừa có rừng lại vừa có biển. Đây là siêu dự án được mong chờ nhất năm 2018 của tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Tổng quan về dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Vinhomes Long Beach Cần Giờ trước đây còn có tên gọi là Vinhomes Cần Giờ hay Vinpearl Cần Giờ là một siêu dự án lấn biển của tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh,cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 50km.

Vinhomes Long Beach Cần Giờ được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lên đến 1.080ha, với quy mô phát triển trước là 600ha và phần mở rộng lấn biển là 480ha. Dự án được chia làm 2 giai đoạn phát triển với tổng số vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng. Được chia làm 4 phân khu chức năng chính là phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay BlueBay. Vinhomes Long Beach Cần được quy hoạch như sau:

– Đất dành cho du lịch: có tổng diện tích là 52.20ha với 21.05ha là diện tích đất dành cho việc xây dựng khách sạn, nhà hàng cao cấp; 20.62ha là diện tích đất dành cho việc xây dựng các resort nghỉ dưỡng và 20.62 còn lại là dành để xây dựng các khu vực công cộng.

– Đất dành cho dân cư: có tổng diện tích là 49.50ha dùng dể xây dựng các biệt thự cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó: 20.10 ha là dành cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 29.50 ha là dành cho xây dựng biệt thự cao cấp.

Còn lại là diện tích cây xanh và giao thông đi lại.

Ngoài ra, bên trong dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ còn được xây dựng rất nhiều các tiện ích như: khu spa chăm sóc sắc đẹp, phòng gym, phòng y tế chăm sóc sức khỏe.

Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Vị trí của siêu dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ có gì đặc biệt?

Vinhomes Long Beach Cần Giờ sở hữu một vị trí vàng tại huyện Cần giờ. Đây được đánh giá là vị trí phong thủy tốt vừa có rừng lại vừa có rừng lại vừa có biển. Đặc biệt hơn cả, đây cũng là nơi được Unesco công nhận vào năm 2000 là khu dự trữ sinh quyển thế giới nên rất thích hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Vinhomes Long Beach Cần Giờ cách thành phố Hồ Chí Minh 50km về phía Đông Nam. Nên từ Vinhomes Long Beach Cần Giờ chỉ mất 60 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố và ngược lại.

Vinhomes Long Beach Cần Giờ sở hữu những tiện ích cao cấp nào?

Mỗi một dự án của tập đoàn Vingroup đều được đầu tư xây dựng và thiết kế với tiêu chí “ Thành phố trong lòng thành phố”. Cũng giống như những dự án khác của Vingroup, Vinhomes Long Beach Cần Giờ giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cho nhu cầu sống của khách du lịch và cư dân của mình như: giáo dục đào tạo, chăm sóc sắc đẹp, mua sắm giài trí, chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, an ninh tại Vinhomes Long Beach Cần Giờ được đảm bảo an toàn 24/24. Môi trường sống luôn được đảm bảo xanh sạch đẹp.

Hình ảnh thực tế cần giờ

Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Trên đây là những thông tin tham khảo về siêu dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ mà qov.vn tìm hiểu và tổng hợp lại. Đê biết được những thông tin chính xác dự án này, các bạn hãy đừng quên theo dõi trên website Qov.vn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhập những thông tin mới nhất về dự ánVinhomes Long Beach Cần Giờ ngay khi có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339